Giải pháp kỹ thuật thi công vườn trên mái – Greenmore Việt Nam

Hiện nay ở Việt Nam, hầu hết các hệ thống mái vườn đều thoát nước bằng cách rải sỏi, đá nên không có sự đối lưu không khí và trao đổi oxy nên kém phát triển. Vào mùa hè, những tảng đá giữ nhiệt độ ấm áp ở rễ. Thoát nước kém trong mùa mưa gây úng và chết cây. Nhiều vấn đề, tình huống khó xử và bế tắc trong việc phát triển vườn trên mái . Vì vậy, phải có giải pháp tổng thể, đồng thời phải có công nghệ mới để giải quyết các vấn đề trên.

Chúng tôi là đối tác của công ty elmich với công nghệ phát triển greenfield từ Singapore và xin giới thiệu giải pháp chúng tôi đang triển khai để trồng cây trên mái bê tông:

vuon-mai - greenmore1

Theo hình trên ta có:

1.rc Tầng: Lớp bê tông chính là sàn bê tông mái của ngôi nhà. 2. Chống thấm: Lớp chống thấm, để nước không thấm xuống lớp dưới. 3. Bảo vệ: Lớp vữa bảo vệ 4. versicell: Vỉ thoát nước & amp; mái vườn chống ngập (2,5kg / m2). Được làm bằng nhựa cứng có khả năng chịu tải cao, nam nữ lắp đặt ngang dọc nên dễ dàng lắp đặt trên các bề mặt sàn, tường. versicell được sử dụng trong các mái nhà vườn có sân chơi, bồn hoa, giàn trồng cây, khu thể thao, tầng hầm, tường chắn đất và cả đường đi, vỉa hè, lề đường… 5. Lớp vải địa kỹ thuật: Lớp vải địa kỹ thuật là sản phẩm phụ của dầu khí The vật liệu có độ bền kéo, độ giãn dài, độ bền cao, khả năng thấm và có khả năng tách, lọc, bảo vệ, tăng cường và thoát nước khi sử dụng trong đất, ngăn không cho đất và cát phía trên rơi vào lỗ thoát nước Wansail và gây tắc nghẽn hệ thống thoát nước. 6. Cát: Lớp cát sông lọc đất sét và ngăn đất sét làm tắc các lỗ thoát nước của vải địa kỹ thuật để thoát nước tốt hơn. 7. Đất: Là lớp đất trồng cây, tùy theo loại cây bạn trồng mà lớp đất này có thể dày hoặc mỏng. 8. Cây lớn: Nhà máy lựa chọn cây phù hợp theo điều kiện khí hậu, ánh sáng và thiết kế sân vườn. 9. Drain: Xả.

Một số dự án sử dụng công nghệ gtc Singapore tại Việt Nam

vuon-tren-mai-greenmore

Kiến Trúc Biệt Thự Vườn Trên Mái Nha Trang – kts: Võ Thuật:

vuon-mai - greenmore7

Công trình stone house – KTS Võ Trọng Nghĩa
vuon-tren-mai-greenmore2
Công trình Nhà trẻ mẫu giáo “Farming Kindergarten” ở KCN Pouchen, Đồng Nai
vuon-mai - greenmore5
Trồng cỏ trên mái khu Resort Đại Lải
vuon-mai - greenmore6
Kỹ thuật thi công

Ưu điểm VersiCell:

Ưu điểm: – Độ hở 62% trên bề mặt, 95% độ hở trong ruột và cường độ nén cao (80 tấn / mét vuông). – Chất chống thấm tạo điều kiện thoát nước nhanh (16,5 l / m.s.) Và cực kỳ nhẹ (2,5 kg / m2). – versicell có tích hợp cài đặt âm (khóa ngầm), có khả năng bảo vệ lớp chống thấm. – bong bóng thoát nước versicell hiệu quả hơn sử dụng một lớp sỏi. Được sử dụng cho: – Khu vườn trên mái với khu vui chơi. – Bồn hoa, thềm cây … – Tầng hầm, tường chắn đất – Đường đi, lối đi và lối đi … – Khu tập thể dục, thể thao

Công ty chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu cho tất cả các loại dự án xây dựng, từ thiết kế đến thi công vườn trên mái . Đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ hài hòa với hình thức kiến ​​trúc của công trình mà chủ đầu tư đề ra.

Vui lòng liên hệ hotline greenmore vietnam 090.219.2119 để được các chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp, thiết kế trang nhã và uy tín thi công sân vườn. Hãy thử tìm hiểu những mẫu thiết kế sân vườn, vườn trên mái của chúng tôi.

greenmore [g +] – Yên tâm!

Tạp chí greenmore

Related Articles

Back to top button