Thi HSK ở đâu? Lịch thi HSK 2022 | Địa điểm luyện thi tốt

Luyện thi hsk ở đâu và luyện thi chứng chỉ hsk ở đâu tốt luôn là mối quan tâm của các bạn học tiếng Trung hiện nay. Sau đây biên tập viên sẽ giới thiệu cho các bạn những địa điểm ở Việt Nam có thể đăng ký thi HSK, cũng như một số địa điểm phù hợp hơn để các bạn ôn luyện.

Xem thêm: Học tiếng Trung online dễ dàng theo lộ trình bài bản

Nội dung chính: 1. Thi hsk việt nam ở đâu? 2. Địa điểm luyện thi hsk ở đâu uy tín nhất TPHCM? 3. Lịch thi hsk năm 2022 4. Mua sách luyện thi hsk ở đâu?

Thi HSK ở đâu

Thi HSK ở đâu

1. Thi HSK ở đâu Việt Nam?

Đăng ký thi hsk ở đâu là câu hỏi được nhiều bạn quan tâm. Dưới đây là một số địa điểm tổ chức kỳ thi hsk Việt Nam.

Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh Kỳ thi hsk 1,1

Nếu bạn ở tphcm hoặc khu vực lân cận muốn biết thi hsk ở đâu thì hãy đến đại học bình thường tp.hcm để đăng ký thi.

A. Cách đăng ký cuộc thi

Đăng ký qua Internet:

 1. Bước 1: Chuẩn bị file ảnh thẻ 3 × 4 (phông trắng hoặc xanh), ảnh Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân (mặt trước) hoặc ảnh hộ chiếu trên máy tính hoặc smart phone dùng để đăng ký trên điện thoại.
 2. Bước 2: Điền vào mẫu đăng ký được đăng trên trang Huawen College – University of Education hcmc. (Biểu mẫu sẽ được xuất bản trước kỳ thi 1 tháng.)
 3. Bước 3: Sau khi hoàn thành biểu mẫu đăng ký, thí sinh sẽ nhận được email phản hồi tự động. Điều đó có nghĩa là đăng ký thành công.
 4. Bước 4: Sau khi đăng ký thành công, BTC sẽ gửi thông tin tài khoản và thời hạn chuyển phí dự thi vào hòm thư của thí sinh. Thí sinh phải hoàn thành việc chuyển lệ phí dự thi trong thời hạn thông báo qua email để hoàn tất đăng ký.
 5. Bước 5: Thí sinh nhận số báo danh dự thi. Hoặc đến trực tiếp nơi đăng ký (mang theo ảnh 3 × 4, cmnd, lệ phí dự thi để đăng ký).

Tìm hiểu ngay bây giờ: trải nghiệm hsk.

b. Phí xuất ngoại

Lệ phí thi có thể thay đổi theo thời gian, nhưng không nhiều.

Có thể bạn quan tâm

c. Thông tin liên hệ

Các bạn có thể liên hệ với mình qua số điện thoại: 0908.77.92.77 hoặc 0946.141.151 Nơi đăng ký: Phòng a410 Khu A – Giáo viên Trung cấp – Trường Đại học Sư phạm TP.HCM. Địa chỉ: 280 an duong vuong, phường 4, quận 5, tp.hcm.

Học ngay: Cách học tiếng Trung hiệu quả cho người mới bắt đầu.

1.2 Trung tâm đào tạo và sát hạch duy tân ltc Đà Nẵng

Trung tâm luyện thi và luyện thi duy tân ltc là đơn vị độc quyền tổ chức kỳ thi năng lực tiếng Trung hsk, hskk tại Đà Nẵng với sự hợp tác của Hanban của Trung Quốc.

A. Hướng dẫn Đăng ký Bài kiểm tra

Ứng viên vui lòng truy cập liên kết: https://www.hskdanang.com để bắt đầu quá trình. Điền thông tin cá nhân của bạn vào các trường trên trang đăng ký.

Lưu ý: Nếu bạn đã thanh toán phí và nhận được biên lai trực tiếp tại ltc, vui lòng chọn “Thanh toán tại ltc” làm “Phương thức thanh toán” của bạn. Ảnh thẻ 4 × 6 phải là ảnh gốc, file pdf hoặc jpeg được chụp tại cửa hàng, thí sinh không được dùng điện thoại di động để chụp ảnh và upload lên hệ thống (ảnh sẽ bị mất chất lượng khi làm chứng chỉ, và kích thước sẽ bị sai khi lập biên bản.Kiểm tra ban đầu).

Bạn có thể lấy các tệp ảnh cần thiết (cmnd, biên lai) qua điện thoại. Trung tâm sẽ không trả lời ngay lập tức qua email. Vui lòng đợi khoảng 5 đến 7 ngày kể từ ngày đóng hồ sơ, sẽ có thông báo kiểm tra hồ sơ lần cuối trên fan page tức là trang hsk đà nẵng https://www.facebook.com/hskdanang/

Lưu ý: Khi chuyển tiền, bạn cần cho biết họ tên, cấp độ bài thi và thời gian làm bài thi. Tên của người được chuyển nhượng phải khớp với tên của người dự thi. 1 tuần sau khi chốt danh sách thi, các bạn vào facebook hsk đà nẵng để kiểm tra và xác nhận lại thông tin, nếu có sai sót thì phản hồi. Ngoài ra, hãy xem chi tiết về địa điểm thi và quy tắc thi. Thí sinh chỉ được rút hồ sơ trong vòng 1 tuần kể từ ngày đăng ký và phải chịu 30% lệ phí. Khi điểm thi của bạn không có trong danh sách, bạn sẽ không thể rút đơn đăng ký của mình vì nó đã được gửi đi xét duyệt.

Xem ngay: Cách học tiếng Trung Trung cấp.

b. Lệ phí thi

c. Có hai cách để thanh toán cho kỳ thi

 • Gửi & amp; nhận biên lai trong Trung tâm ltc.
 • Nộp qua ngân hàng (chụp ảnh trên phiếu thanh toán hoặc màn hình giao dịch cho ngân hàng trực tuyến và SMS).

d. Thông tin liên hệ

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: ĐT: 0236.3650001 Địa chỉ: Trung tâm ltc đại học duy tân, lầu 5, 254 nguyễn văn linh (209 phan thanh), đà nẵng. Email: hskdtu@gmail.com

Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Huế 1,3 Điểm thi chứng chỉ hsk

A. Hướng dẫn Đăng ký Bài kiểm tra

Thí sinh nhận Phiếu đăng ký dự thi hsk từ Khoa Tiếng Trung, điền thông tin cá nhân, dán ảnh và nộp cmnd ảnh trực tiếp tại Phòng a.i.2, Nhà A, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế.

p> p>

Sau khi điền vào biểu mẫu, bạn gửi email đến hucfl.hskkaodian@gmail.com để hoàn tất hồ sơ. Hồ sơ giấy bao gồm: CMND photo; photo biên lai chuyển khoản ngân hàng hoặc biên lai nộp tiền trực tiếp kèm theo 1 file ảnh điện tử bổ sung (cần có ảnh xác thực) có đuôi * .jpg hoặc * .png và kích thước dưới 400k (Tên file ảnh là số cmnd, cấp độ kỳ thi và họ tên của thí sinh).

Kiểm tra email của bạn thường xuyên để có phản hồi kịp thời.

b. Phí xuất ngoại

Các khoản phí có thể được thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản ngân hàng.

c. Thông tin liên hệ

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: Địa chỉ: Khoa tại Phòng a.i.2, Nhà A, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế. ĐT: hucfl.hskkaodian@gmail.com Email: 0985.148.151

1.4 Đại học Taiyuan

A. Hướng dẫn Đăng ký Bài kiểm tra

Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký và chuẩn bị hồ sơ theo thông báo (phiếu đăng ký lấy tại phòng a206-nhóm liên lạc-kt & đbclgd-knn-số điện thoại hoặc tải trực tiếp từ file đính kèm. Nộp lệ phí thi tại phòng 314-khoa kế hoạch tài chính-Đại học Thái Nguyên vui lòng ký vào phiếu đăng ký. Có công chứng) tại phòng a206-tổ tt-kt & amp; đbclgd-knn-dtn. Thí sinh có thể nộp hồ sơ theo hướng dẫn.

b. Phí xuất ngoại

c. Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Đường Phạm Văn Đồng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: +8424.3754.7269. Email: dhnn@vnu.edu.vn

1.5 Viện Khổng Tử (Đại học Hà Nội)

Viện Khổng Tử là một trong những đơn vị tổ chức luyện thi hsk nổi tiếng và hàng đầu ở khu vực phía Bắc. Năm 2021, kết quả bài thi sẽ được công bố, và các bài thi trên máy tính sẽ được bổ sung.

A. Hướng dẫn Đăng ký Bài kiểm tra

 1. Bước 1: Đăng ký tài khoản tại www.chinesetest.cn và đăng ký dự thi (tên cuộc thi viết hoa không dấu)
 2. Bước 2: Chuyển khoản lệ phí thi
 3. li>

 4. Bước 3: Điền vào mẫu xác nhận đăng ký và chuyển khoản thành công.
 5. Bước 4: Chờ trường trả lời email. Trong vòng 4 đến 5 ngày làm việc, điểm thi sẽ được gửi qua email để xác nhận. Ngoài ra, thí sinh có thể chủ động kiểm tra thông tin tài khoản dự thi, nếu “Trạng thái thanh toán” chuyển thành “đã trả tiền / đã thanh toán” thì đủ điều kiện tham gia cuộc thi.

b. Phí xuất ngoại

c. Thông tin liên hệ

Các bạn có thể liên hệ với mình theo số: Điện thoại: 0869.651.828 Địa chỉ: Viện Khổng Tử Trường Đại học Hà Nội, Văn phòng Tầng 1, Tòa nhà D3. Email: hsk-hanu@hanu.edu.vn

1.6 Trường Đại học Ngoại ngữ (Đại học Quốc gia Hà Nội)

A. Hướng dẫn Đăng ký Bài kiểm tra

 1. Bước 1: Đăng ký trực tuyến tại www.chinesetest.cn
 2. Bước 2: Thí sinh nộp hồ sơ và lệ phí thi tại Phòng Hợp tác và Phát triển-Phòng 407-Phòng a1-Văn phòng Trường Đại học Quốc gia TP. Giờ làm việc trong các ngày làm việc (trừ các ngày lễ tết và lễ hội mùa xuân).

b. Phí xuất ngoại

-ud tính phí riêng cho việc nộp muộn, rút ​​tiền và chuyển hồ sơ bài kiểm tra. – Nếu điều kiện dự thi không cho phép, Nhà trường có quyền từ chối những thí sinh nộp hồ sơ muộn.

c. Thông tin liên hệ

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: ĐT: 096.884.2383 Địa chỉ: pham van dong, dich vong hau, cau giay, ha noi. Email: hsk2017hanoi@gmail.com

1,7 hsk thi trực tuyến tại nhà

Trước tình hình dịch bệnh căng thẳng như hiện nay, kỳ thi thử hsk online được tổ chức và ra đời ngay tại nhà đã đáp ứng kịp thời nhu cầu của đông đảo thí sinh. Tuy nhiên, đối với nhiều bạn hiện nay, đây là một dạng đề thi khá mới. Bài thi hsk trong nước thường dành cho những bạn muốn xin học bổng Trung Quốc. Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh sẽ không thể thi kịp để lấy chứng chỉ, trường sẽ tổ chức thi tại nhà kết hợp với Hanban để lấy bằng HSK.

2. Địa điểm luyện thi hsk ở đâu uy tín nhất tại tphcm?

Luyện thi HSK 3

Chứng chỉ HSK 3

Chứng chỉ HSK rất quan trọng, đặc biệt đối với những bạn đang muốn đi du học Trung Quốc thì cần phải có bằng chứng nhận năng lực tiếng Hán. Hoa Ngữ Tầm Nhìn Việt là một trong những trường đi đầu trong việc luyện thi các chứng chỉ tiếng Trung Quốc tại thành phố HCM, trong đó có HSK. Với phương pháp giảng dạy tối ưu giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu trên hành trình chinh phục HSK.

Một số khóa luyện thi hsk tại Trung tâm Việt Ngữ:

 • Luyện thi hsk 1, 2: 2.450.000 / cửa
 • Luyện thi hsk 3: 1.850.000 / cửa
 • Luyện thi hsk 4: 2.050.000 / khóa
 • Luyện thi hsk cấp 5, 6: 2.250.000 / khóa
 • Luyện thi hsk trực tuyến: 2.450.000 / khóa
 • Luyện thi nhanh hsk: 2 – 2.500.000 / tháng

Vui lòng liên hệ số điện thoại 0899 499 063 để được tư vấn chi tiết về việc sắp xếp khóa học.

Việt Ngữ Visual là một trong những địa chỉ dạy và luyện thi HSK nổi tiếng được nhiều người học tin tưởng và lựa chọn. Các khóa học của trung tâm rất đa dạng và phù hợp với nhiều trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Tự hào với hơn 9 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực như giáo dục:

 • Đội ngũ giảng viên xuất sắc, giáo viên địa phương chất lượng cao với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.
 • Chương trình học được cập nhật liên tục và sát với thực tế.
 • Lộ trình học nhanh, nắm vững mục tiêu học tiếng Trung trong thời gian ngắn nhất> Phòng học được trang bị đầy đủ tiện nghi hỗ trợ tốt nhất cho việc tiếp thu kiến ​​thức của học viên.
 • 100% cam kết đạt chứng chỉ hsk.

3. Lịch thi hsk 2022 dự kiến ​​

4. Tôi có thể mua sách luyện thi hsk ở đâu?

Có nhiều nơi bán sách luyện thi hsk chuẩn. Hãy cùng mình điểm qua một số nơi bán sách luyện thi HSK để các bạn tham khảo nhé. Mua Sách tại Trung Tâm Việt Ngữ Một số sách được bán tại trung tâm để phục vụ quá trình luyện thi hsk của các bạn như giáo trình Hán tự, giáo trình mỹ thuật tự do, giáo trình hsk, bộ dụng cụ luyện thi hsk, sách hiện đại .. .

Mua sách tại nhà sách fahasa Tại nhà sách fahasa cũng có rất nhiều sách được bày bán, cung cấp rất nhiều kiến ​​thức và từ vựng liên quan đến hsk cho bạn lựa chọn. p>

Trên đây là chia sẻ với các bạn các trung tâm luyện thi hsk việt nam, giáo trình luyện thi hsk tphcm và các địa chỉ luyện thi hsk nổi tiếng. Hãy chăm chỉ học tập và đạt điểm cao trong kì thi hsk sắp tới nhé.

Liên hệ ngay với Trung tâm tiếng Trung góc nhìn Việt để được học viên tư vấn các khóa học tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao.

Related Articles

Back to top button