Lệ Phí Thi MOS Bao Nhiêu Tiền? Học Và Thi MOS ở đâu 2022

Một câu hỏi thường gặp của những người muốn thi lấy chứng chỉ mos là học phí thi chứng chỉ mos là bao nhiêu, đăng kí học mos ở đâu uy tín? Hãy để tinhocmos giải đáp giúp bạn trong bài viết này.

Tại sao tôi cần xác thực Mos?

Trong thời đại thị trường lao động ngày càng cạnh tranh, các nhà tuyển dụng ngày càng yêu cầu cao hơn ở các ứng viên. Trong số các kỹ năng văn phòng, tin học văn phòng là một kỹ năng cần thiết.

lệ phí thi mos

Với dân văn phòng, kỹ năng tin học là không thể thiếu

Vì vậy, chứng chỉ tin học văn phòng quốc tế MOS ra đời như một thước đo chứng minh được năng lực sử dụng các ứng dụng tin học văn phòng của người lao động. Với chứng chỉ MOS, ứng viên có thể có thu nhập tốt hơn cũng như cơ hội thăng tiến trong công việc…

& gt; Xem thêm: Lợi ích của chứng nhận mos – mos [2022]

Chi phí cho kỳ thi Mos là bao nhiêu?

lệ phí thi mos là bao nhiêu

Trả lời câu hỏi lệ phí thi mos là bao nhiêu, theo cập nhật mới nhất năm 2022 lệ phí thi mos là 830k / môn. Lệ phí thi MOS này áp dụng cho tất cả các phiên bản hiện tại: Microsoft Office 2019, 2016, 2013. Các môn thi được tách biệt và nếu bạn đạt đủ điểm ở môn nào, bạn sẽ được Microsoft chứng nhận cho môn đó. Ở đó. Khác với chứng chỉ ngoại ngữ, chứng chỉ tin học văn phòng mo có vòng đời.

Xem thêm:  Neet là gì và sự khác nhau giữa Neet, Hikikomori và Otaku

Như vậy, nếu bạn muốn thi 3 môn word, excel, powerpoint thì tổng chi phí thi mos “thiệt hại” là 2490k.

Nơi tốt nhất để đăng ký Mos?

Ngoài lo lắng về chi phí ôn thi mos, nhiều bạn còn đang băn khoăn về việc “chọn mặt gửi tiền” nơi ôn thi mos uy tín.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều trung tâm tin học văn phòng đào tạo và luyện thi chứng chỉ tin học. Trung tâm Tin học Văn phòng mos – 6 năm tuổi, tinhocmos tự hào là một trong những trung tâm đào tạo được cấp chứng chỉ mos đầu tiên.

Trực thuộc Viện Đào tạo và Tư vấn Doanh nghiệp (ieit) – Đại học Ngoại Thương, tinhocmos cung cấp khóa học luyện thi 3 môn word – excel – powerpoint.

Thông tin tham khảo về các khóa học luyện thi mos tại đây: sptinhocmos.info

Ngoài ra, tinhocmos còn cung cấp các khóa học trực tuyến từ cơ bản đến nâng cao, sách thành thạo tin học văn phòng cho các ứng dụng công việc và đào tạo kinh doanh.

Rêu ở đâu?

Hiện tại, iig Tổ chức Giáo dục Việt Nam (tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực khảo thí và cấp chứng chỉ giáo dục) là đơn vị duy nhất tại Việt Nam tổ chức các kỳ thi mos. Thủ tục đăng ký thi online hoặc offline và nộp lệ phí thi mos tại iig. Lệ phí thi MOS là như nhau cho dù là thi trực tuyến hay thi trực tiếp.

Xem thêm:  Giving down là gì

Đối với kỳ thi trực tiếp (kỳ thi ngoại tuyến), thí sinh sẽ tham gia kỳ thi tại một trong 3 văn phòng chính của iig.

Ngoài ra, iig thường phối hợp với nhiều trường đại học tổ chức các kỳ thi mos giúp thí sinh các tỉnh, thành khác di chuyển đến phòng thi thuận tiện hơn.

Đặc biệt các học viên của trung tâm tin học văn phòng mos-tinhocmos sẽ được trung tâm hỗ trợ trực tiếp đăng ký thi trực tuyến tại nhà.

& gt; Xem thêm: 8 mẹo được tiết lộ để giúp bạn vượt qua kỳ thi tháng một dễ dàng

Thông tin cụ thể về địa điểm thi mos:

Bắc

  • HQ Việt Nam: 75 giang Civilization, p. Gold Code, q. TP Ba Đình. Hà Nội. Đây là nơi để đăng ký cho kỳ thi mos.
  • Văn phòng trung yên – hà nội : Tầng 3 trung yên plaza, số 1 trung yên, cau giay, hà nội
  • Ươm tạo công nghệ cao và Trung tâm đào tạo (hitc) : Huyện Hòa Lạc, 29 km Đại lộ Thăng Long, Huyện Thạch Thất, Hà Nội
  • Trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội : Phòng 102, Tòa nhà 9 – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. đường trần đại nghia, hải ba trung, hà nội li> cntt University & amp; Taiyuan Communications : z115 road, final won, Taiyuan city

Khu vực miền Trung

  • iig Vietnam Chi nhánh Đà Nẵng : 19 Hoàng Văn Thụ, Quận. Hải Châu, Đà Nẵng Đà Nẵng Hải Châu

Nam

Nhận xét

Nhận xét

Xem thêm:  Thanh niên tình nguyện là gì? Chính sách đối với thanh niên tình nguyện?

Related Articles

Back to top button