Những lưu ý cần tránh khi đặt 3 ông đa phúc lộc thọ bạn nên biết

Muốn tiền vào như nước thì không thể không biết cách đưa 3 người đàn ông sung sướng. Đây là một trong những vật phẩm phong thủy thường thấy trong các gia đình Việt Nam mong muốn cuộc sống ấm no hạnh phúc. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách làm sao để phong thủy đàn ông ưa tam hợp.

Ý nghĩa của ba người đàn ông có nhiều phước lành trong cuộc sống

San Da San hay còn được gọi là San Da San Shen, hay còn được gọi là San Da San. Đặc biệt ba người này thường được ghép lại với nhau để đại diện cho khát vọng bền bỉ của con người – tài lộc, may mắn và trường thọ.

3 ông phúc lộc thọ

Mẫu 3 ông phúc lộc thọ đẹp sang trọng.

Truyền thuyết về 3 ông tam đa

Ông Fu trở thành tể tướng trong triều đại nhà Đường. Anh là một người đàn ông bình thường lương thiện với một gia đình hạnh phúc. Đến năm 83 tuổi có ngũ lang (một gia đình năm thế hệ). Đó là lý do tại sao chúng ta thường thấy anh ấy với một đứa bé trai trên tay. phuc tượng trưng cho sự may mắn và bình an.

Locke là tể tướng của triều đại nhà Đường, và gia đình của ông rất giàu có về vàng và bạc. Anh ấy thường mặc áo sơ mi màu xanh lá cây vì cách phát âm của “lu” gần với từ “green”. Vì vậy, ông Locke tượng trưng cho sự giàu có và thịnh vượng.

Theo ghi chép, ông là tể tướng của nhà Hán và thọ 125 tuổi. Vì vậy, ông tượng trưng cho sự trường thọ với hình ảnh một ông già râu trắng, đầu trọc, trán cao, tay cầm trái đào hoặc chống gậy.

3 ông tam đa phúc lộc thọ đẹp

Mẫu 3 ông tam đa phúc lộc thọ được làm từ gỗ hương đẹp.

Cách đặt 3 ông tam đa phúc lộc thọ phù hợp với phong thủy

 • Ba vị thần này nhìn chung được đặt ở những nơi cao ráo, có năng lượng mạnh, nên đặt tượng Phật trong nhà để thần tài rước tài lộc vào nhà.
 • Hoàn toàn có thể. Việc đặt tượng Phật trong phòng khách và không nên đặt trong phòng ngủ, phòng bếp được coi là thiếu tôn trọng.
 • Ngoài phòng khách, chúng ta cũng có thể đặt tượng ở phòng làm việc để mang lại may mắn. Tuy nhiên, công việc nên ở sau bàn làm việc.
 • Fu, Fu và Shou nên được đặt cạnh nhau, không tách rời và sắp xếp theo thứ tự

Cách đặt 3 ông tam đa phúc lộc thọ đẹp

3 ông tam đa phúc lộc thọ được sản xuất bằng đồng cực kỳ sang trọng

Những lưu ý nên tránh khi đặt ông tam đa

 • Tượng Phật Bổn Sư phải đặt lư hương và đèn đồng. Ba người đàn ông của hạnh phúc-phú quý nên được tôn thờ bằng đồ ngọt và hoa.
 • Bát hương Thần Tài, đồ lễ bằng sứ mua về đặt trên bàn thờ nhưng quên giặt giũ hoặc không lau khô nước gừng trước khi cúng.
 • Không đặt tượng bên dưới đầu người, nếu không bạn sẽ xúc phạm các vị thần.
 • Không ngủ với tượng trong nhà bếp, phòng tắm hoặc phòng.
 • Tượng nên đặt trên bàn cao, trước mặt là bức tường kiên cố.
 • Không trưng bày tượng cho đến khi được dọn dẹp.
 • Khu vực phục vụ bàn ăn. Bàn thờ tổ tiên cho thần tượng. Không bao giờ thắp hương, làm giấy hoặc những lời cầu nguyện khác.
 • Thiếu ba lon gạo, muối và nước
 • Thiếu bát nước khôn. / li>

3 ông tam đa phúc lộc thọ

3 ông tam đa phúc lộc thọ được làm bằng mạ vàng vô cùng sang trọng.

Mua tượng 3 ông tam đa phúc lộc thọ ở đâu hiện nay?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa điểm, nhà cung cấp kinh doanh dòng sản phẩm này. Tuy nhiên, để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng, bạn cần tìm đúng nơi uy tín. nội thất trần phú là một trong những đơn vị chuyên cung cấp và bán dòng sản phẩm này. Có nhiều kích thước và chất liệu khác nhau bạn có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu của mình.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn nắm được cách rước 3 thầy bói phù hợp vào nhà. Nếu còn thắc mắc, băn khoăn, bạn có thể liên hệ hotline để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *