Diên niên, Sinh khí, Thiên y, Phục vị, Tuyệt Mệnh, Hại Họa

 • Tính bền bỉ: mọi thứ đều ổn định
 • Cuộc sống: Một phước lành hoàn hảo
 • Thiên y: Gặp được phước lành của Chúa
 • Phục hồi: Nhận trợ giúp
 • Death: Cái chết
 • Thiệt hại: Ngôi nhà có vũ khí
 • Tìm kiếm: Ngôi nhà có ý định giết người
 • Năm: Thảm họa
 • Sinh lực : Tham lam vì sao, sao tốt; thu hút sự giàu có, danh tiếng, thăng tiến và thịnh vượng. Người phú quý là phú quý, lợi về con trai, có lợi về danh tiếng, tạo ra sinh khí cho con người, có tính dục mạnh mẽ. Nếu bạn còn sống mà chẳng may có nhà vệ sinh, kho chứa đồ… thì bạn sẽ dễ bị mất chức, mất việc, sinh non, mắc nhiều bệnh.

  Dược liệu tự nhiên : Thuộc loại khổng tước môn, là sao tốt, cải thiện sức khỏe và tuổi thọ. Chủ về sức khỏe, có lợi cho nữ giới, vượng tài, tiêu trừ bệnh tật, tình cảm ổn định, ăn ngủ ngon, thường có quý nhân giúp đỡ, luôn đổi mới. Nếu người tắm thiên nhiên không may có nhà vệ sinh, kho chứa đồ… thì sẽ mắc các bệnh mãn tính, ung thư.

  accepten : Ngôi sao khiêu vũ, ngôi sao tốt; củng cố mối quan hệ gia đình, tình yêu. Đây là hướng hòa hợp, tốt cho sự nghiệp và ngoại giao, với các mối quan hệ khác, vợ chồng hòa thuận, tuổi thọ tăng, bớt thù, hòa thuận, với phụ nữ có bạn đời tốt. Nếu Diên Niên không may có nhà vệ sinh, kho chứa đồ… thì thường cãi vã vì thị phi, nhà cửa không yên.

  Phục vị : thuộc chính tinh, là sao tốt, nâng cao trí lực, mang lại sự tiến bộ cho bản thân và gặp nhiều may mắn trong thi cử. Đây là hướng bàn thờ ôn hòa, điềm tĩnh, hữu ích. Gia chủ ổn định, tình cảm nam nữ khăng khít, tài vận dồi dào, tình cảm vợ chồng tốt đẹp nhưng đời sống tình dục giảm sút. Nếu không may quần áo là khu vệ sinh, kho chứa đồ …. Chủ nhân nóng nảy, luôn cảm thấy bất an.

  Sao Tử vi : Thuộc sao hỏng, rất xấu, phá sản, bệnh tật chết người. Nếu chết xây nhà vệ sinh và kho chứa thì gia chủ sẽ dồi dào sức khỏe, sống lâu, con cái tốt, gặp nhiều may mắn. Nếu đi vào phương vị tốt (cửa đi, phòng ngủ, bếp): chủ về bệnh nan y, khám nghiệm tử thi, tai nạn xe cộ, trộm cắp, gia đạo bất an, mọi việc hanh thông, buồn phiền, phiền muộn, đau đớn, u uất, ít nói, phiền muộn, số phận con cái tội nghiệp.

  Ngũ Quỷ : Sao Xử Nữ, sao xấu, mất nguồn thu nhập, thất nghiệp, cãi vã. Nếu Ngũ quỷ là nhà vệ sinh và nhà kho có thể chuyển xấu thành tốt. Nếu ngũ ma ở vị trí tốt (cửa ra vào, phòng ngủ, bếp), lộn xộn xảy ra vô cớ, người nhà dễ đụng phải bát đĩa, ung thư, tai tiếng, mất mạng. Trộm cắp, phá sản, hỏa hoạn.

  Giám sát : Thuộc sao của cải, không tốt, can dự vào các mối quan hệ giữa cá nhân với nhau, thù hận, kiện cáo, tai nạn. Nếu tìm nhà vệ sinh hoặc nhà kho thì người trong nhà đang suy nghĩ tốt, có nhiều đào hoa, đường tình duyên tốt đẹp. Nếu tìm vị trí nhà tốt (cửa, phòng ngủ, bếp) thì quan hệ không tốt, vợ chồng hay cãi vã, sự nghiệp không tốt. Đặc biệt là đàn ông, họ không phải lo làm ăn, rượu chè, cờ bạc.

  Yếu tốt : Thuộc sao kém cỏi, đắt giá, hên xui, xui xẻo, thất bại. Nếu là khu vệ sinh, nhà kho thì người trong nhà được bình an, hòa thuận, khỏe mạnh, không có quan liêu. Nếu vị trí hư hại tốt (cửa, phòng ngủ, bếp), các thành viên trong gia đình có thể bị chia rẽ, lo lắng, chán việc, bị người ngoài kiện tụng, hao tài tốn của.

Related Articles

Back to top button