Báo giá thi công sân vườn tại Hải Phòng

Thiết kế thi công sân vườn tại Hải Phòng chuyên nghiệp không chỉ giúp kiến ​​trúc nhà bạn trở nên thanh thoát, độc đáo mà còn đưa cả gia đình đến gần hơn với không gian xanh.

Xem thêm thiết kế và thi công sân vườn chuyên nghiệp

Thư mục

1 / Các đơn vị xây dựng nổi tiếng tại Hải Phòng

Mỗi thiết kế đều mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ, tạo nên cá tính riêng biệt và cũng chịu ảnh hưởng của các nền văn hóa khác nhau. Theo phong cách sân vườn Nhật Bản, tôi thích sự yên tĩnh, tĩnh lặng nhưng tự nhiên.

Hay nói theo kiểu vườn Pháp kiểu phương Tây sẽ chịu ảnh hưởng của văn hóa cổ điển thời Phục hưng và lãng mạn thể hiện cá tính Pháp riêng.

Khi có ý tưởng bắt tay vào công việc, trước tiên bạn cần tìm một đơn vị thi công uy tín, chất lượng. Họ sẽ là yếu tố giúp bạn hoàn thành công việc.

koji Landscape có đội ngũ tay nghề cao, trang thiết bị đầu tư hiện đại và đội ngũ kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế, nghệ nhân phong thủy luôn đảm bảo dịch vụ thi công và thiết kế cho bạn. Thiết kế chuyên nghiệp, nghiêm túc, chính xác và đáng tin cậy cho bạn.

Khi nói đến thiết kế, chúng tôi hợp tác với các kiến ​​trúc sư và nghệ sĩ cảnh quan để tạo ra những không gian xanh mang lại sự hài lòng và thỏa mãn tối đa cho khách hàng của chúng tôi

Luôn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế kiến ​​trúc, luôn cập nhật những xu hướng mới nhất trong nước và thế giới. koji cảnh quan đã nhận được phản hồi tích cực và đánh giá cao từ khách hàng thân thiết hoặc khách hàng mới.

Các dự án của Construction Qu luôn được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và hoàn thành theo đúng thiết kế và đúng tiến độ trong hợp đồng. Luôn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thi công sân vườn, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi.

Bạn có thể gọi điện trực tiếp đến các đường dây nóng bên dưới để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất.

Xem Thêm: Quy trình xây dựng Ocean Garden

Xem thêm: Đơn vị thi công cảnh quan Quảng Ninh

2 / Báo giá Thi Công Sân Vườn Hải Phòng

koji Landscape là đơn vị thiết kế và thi công sân vườn chuyên nghiệp có tiếng. Có quy trình làm việc nghiêm ngặt, từ khâu tiếp nhận thông tin liên hệ tư vấn báo giá thi công cho đến quá trình sau hoàn thiện.

Mỗi công trình, chi phí vật tư, thi công đều được công khai báo giá chi tiết để khách hàng nắm bắt được thông tin. Có những cân nhắc tư vấn phù hợp với từng đối tượng.

Báo giá xây dựng Xiaoqu Haiphong Garden như sau:

Gói Tư vấn Sân vườn:

Giá thiết kế

 • Thiết kế kỹ thuật 2d, giá từ 30.000 vnd / m2 đến 45.000 vnd / m2
 • Giá thiết kế phối cảnh 3d từ 180.000 đồng / m2 đến 220.000 đồng / m2
 • Dự án Kiến trúc

  Dự án kiến ​​trúc kết hợp với tiểu cảnh

  Giá thi công tường thác nước trang trí

  Lưu ý: Các báo giá trên có thể thay đổi tùy theo giá hiện tại hoặc yêu cầu của khách hàng về sản phẩm và chất lượng.

  3 / dự án đang triển khai của koji

  Để có một sân vườn và hồ cá koi đẹp cho gia đình bạn với giá cả phải chăng, hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0912 879 919 – 097 555 9193 để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất. Xem thêm sự thật thú vị về cảnh quan sân vườn và hồ cá koi tại đây Xem thêm các thiết kế cảnh quan tuyệt vời khác tại đây

Related Articles

Back to top button