Thư mục Spam nằm ở đâu trên Gmail – Học 3 giây

Thư mục spam hay còn gọi là thư mục thư rác là nơi lưu giữ thư rác. Thư được gửi đến thư mục này thường có chất lượng rất thấp và được gửi một cách bừa bãi. Bạn đang làm gì với thư mục này? Một số trang mạng xã hội hay trang tải ảnh hiện nay, bạn sẽ gặp phải khi đăng ký những tài khoản này. Thông thường họ cung cấp cho tôi một liên kết kích hoạt. Thông thường, bạn sẽ thấy một tuyên bố như , nếu bạn không thấy điều đó, hãy thử kiểm tra thư mục spam của bạn . Tóm lại, nếu bạn muốn tìm thứ gì đó mà bạn không thể tìm thấy trên giao diện chính của gmail, hãy kiểm tra thư mục spam của bạn.

Vậy thư mục thư rác trên gmail ở đâu. Đây là vấn đề khiến nhiều bạn đau đầu và khó tìm ra nó. Đôi khi những người dùng gmail lâu năm như tôi gặp khó khăn khi tìm kiếm nó lúc đầu. Bây giờ tôi ổn, thực sự dễ dàng khi bạn biết nó ở đâu. Dưới đây, chúng tôi sẽ nhanh chóng chuyển sang phần hướng dẫn, vì vậy hãy chú ý theo dõi.

Thư mục spam trên gmail ở đâu

Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn hai cách để vào thư mục spam gmail của bạn. Đây là hai cách rất đơn giản và dễ thực hiện. Bây giờ chúng ta bắt đầu với phương pháp 1.

Phương pháp 1

Bước 1: Bạn truy cập vào gmail của mình. Bạn có thể truy cập nhanh qua liên kết này: mail.google.com. Sau đó, nhấp vào phần Danh sách tiện ích mở rộng ở cột bên trái.

Bước 2: Trong danh sách hiện ra, bạn sẽ tìm thấy spam (thư rác), việc cuối cùng bạn cần làm là nhấp vào đó và bạn sẽ được dẫn đến thư mục tập tin spam.

Phương pháp 2

Trong giao diện chính, có một liên kết đến trang web. Giao diện bạn nhìn thấy đầu tiên khi truy cập gmail ở bước 1. Sao chép văn bản này: in: spam và dán vào thanh tìm kiếm ở trên cùng.

Bạn nhấn enter một lần và bạn sẽ được chuyển đến thư mục spam ngay lập tức. Cách này thật nhanh chóng và tiện lợi phải không?

Kết luận

Ở trên, tôi đã chia sẻ hai phương pháp để truy cập thư mục spam. Bây giờ bạn vẫn gặp khó khăn khi truy cập vào thư mục thư rác. Mọi thắc mắc vui lòng để lại bình luận bên dưới phần bình luận. Để tìm các bài viết khác hay và thú vị như thế này, bạn có thể xem danh sách các bài viết liên quan của chúng tôi bên dưới. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo trên hoc3giay.com.

Video hướng dẫn

Related Articles

Back to top button