Cách dùng thước lỗ ban chuẩn nhất hiện nay – KientrucKata

Hiện nay, có hai loại thước chính là thước kỹ thuật và thước tôn giáo (hay còn gọi là thước trung bình). Quy mô của lệnh cấm rất phức tạp vì sự đa dạng, với các khái niệm khác nhau và cách sử dụng thước . Hiện nay, có 3 loại thước đo khẩu độ thường được sử dụng là kích thước rỗng (52,2cm), kích thước đặc tr ường trung (42,9cm) , (chi tiết ngôi nhà, đồ nội thất) và kích thước mạnh mẽ (38,8 cm). Các loại thước trên có sự phân loại chặt chẽ và người dùng cần hết sức lưu ý về thước gốc của từng loại thước trong thực tế sử dụng, không được sử dụng thay thế cho nhau. Dưới đây, kiến ​​trúc kata xin giới thiệu một số thông tin cần thiết về cách sử dụng thước , mời bạn đọc tham khảo:

1. Làm thế nào để sử dụng thước – đo khoảng trống hoặc nắp?

*** Cách sử dụng thước – chỉ định kích thước:

Khoảng thông thủy là một thuật ngữ thường được sử dụng trong ngành xây dựng và là khoảng cách giữa các mặt đối diện của không gian tòa nhà. Nói một cách đơn giản, “qua nước” dùng để chỉ nơi nước chảy. Vì vậy, khi đo người ta sẽ tính toán kích thước khe hở theo kích thước khe hở – nơi có luồng gió đi qua

Mời các bạn cùng tìm hiểu: Biệt thự 2 tầng phong cách Châu Âu, hợp phong thủy gia đình bạn

Bởi vì kích thước phong thủy áp dụng cho không khí bên trong, tức là đo khoảng trống mà không khí đi qua, tức là đo không gian (phần tĩnh là ổn định) chứ không phải cửa (phần mở rộng). Động). Cụ thể là đo phần nhỏ nhất của khuôn, cái mà nhiều người thợ gọi là khoang khí. Về chiều cao, khoảng hở từ sàn hoàn thiện đến phần thấp nhất của bì trên cần được tính toán và đo đạc.

Khung cửa không có cánh cũng đo phần bên trong nhỏ nhất và cố định như mô tả ở trên. Đối với cửa vòm, chiều cao đo được tính đến đỉnh của vòm. Đối với cửa có phần mở lật hoặc cố định bên trên thì kích thước Phong thủy chỉ tính cho phần khung có cánh bên dưới là có thể mở được. Việc tính toán như vậy đảm bảo rằng các khung cửa tuân theo ý đồ thẩm mỹ và liên quan đến ngôi nhà, miễn là các lỗ đi lại theo kích thước phong thủy, các phần xung quanh chỉ có chức năng là cửa sổ lấy sáng và thông gió. ..

Kích thước bì là kích thước được đo từ mép ngoài cùng đến mép ngoài cùng, nghĩa là bao gồm cả kích thước bì và kích thước lộ ra. Che: nghĩa là che, phủ, che là che, nghĩa của hai từ này đại khái là như thế này. Kích thước bì được đo như sau:

  • Đối với hình lập phương: đo chiều dài.
  • Chiều rộng; mặt tròn: đo đường kính ngoài.
  • Hình elip: Đo toàn bộ 2 đường kính.
  • Bàn: Đo chiều dài, chiều rộng và chiều cao từ đầu bàn đến sàn nhà.
  • Giường: Đo chiều dài, chiều rộng và chiều cao từ sàn nhà đến hai bên đầu giường và đầu giường.
  • Tủ: Đo chiều dài, chiều rộng và chiều cao, bao gồm cả feet.

2. Cách sử dụng thước kẻ – nguyên tắc áp dụng:

Trong Cách sử dụng thước , thứ nguyên Phong thủy trong kiến ​​trúc dựa trên ba nguyên tắc, bao gồm: Dương dẫn đến Khí, phân môn-táo-chủ, nguyên lý phễu.

Cách sử dụng thước lỗ ban: Nguyên tắc đ ã mở rộng không khí: Đảm bảo hút gió, thoát khí qua hệ thống cửa để kết nối giữa cửa với toàn bộ công trình. Tức là con người sống trong môi trường tự nhiên và nhân tạo, và việc tìm kiếm kích thước hợp lý và hài hòa phải dựa trên hư vô, trong hư vô chứ không phải là phần thực!

Cách sử dụng thước: Nguyên tắc môn-táo-chủ: Ba mức này cũng được ưu tiên từ môn (kích thước hệ thống cửa) đến táo (kích thước nhà bếp) và sau cùng là chủ. (kích thước liên quan đến chủ sở hữu) là chủ đề chính (kích thước lỗ ban đầu được gọi là chuỗi). Trong khi đó táo và chủ chỉ cần tương quan tỷ lệ, nhân trắc học phù hợp là đủ. Chẳng hạn, kích thước bệ bếp phải vừa tầm với của người sử dụng, dù có “kiềng đỏ” nhưng cao quá hoặc thấp quá đều hỏng hóc.

Xem ngay: Nội thất gia đình mang lại may mắn cho gia đình bạn

Cách sử dụng thước lỗ ban: Nguyên tắc hình phễu: Để không khí không bị ngưng tụ, luôn cần có hệ thống định cỡ cửa đảm bảo hình dạng phễu rút dần từ ngoài vào trong. Cửa ra vào phải rộng và cao hơn cửa chính, cửa chính rộng hơn cửa phòng, cửa phòng ngủ rộng hơn cửa phòng tắm. Nguyên tắc này đảm bảo rằng cửa ở những khu vực đông người qua lại phải rộng hơn cửa ở những phòng chỉ có gia đình sử dụng.

Đặc biệt là hệ thống cửa sổ (mở kép) để tránh biến dạng và lệch cửa chính đảm bảo sự cân đối. Cửa dẫn khí, tân vật, cửa sổ dẫn khí, cảnh quan (trong-ngoài-trong) là tâm linh. Khi đóng cửa (chẳng hạn như vào ban đêm), cửa sổ là nguồn thông gió và tầm nhìn chính, vì vậy kích thước của cửa sổ không cần dựa vào kích thước của các tấm, nhưng điều quan trọng là phải căn chỉnh các cửa sổ. với ngôi nhà hoặc căn phòng.

Đây là một số nguyên tắc trong Cách sử dụng thước kẻ Cách sử dụng thước kẻ . Hi vọng bạn đọc có thể tham khảo và tìm hiểu thêm về cách sử dụng thước khoét lỗ trên thước kẹp trực tuyến để có được những chiếc thước lỗ đẹp, đúng kích thước. Phong thủy.

giản đồ kata

Bạn quan tâm

  • Treo bàn thờ theo chiều cao của thước lỗ ban phong thủy
  • công thức tính thước lỗ ban phong thủy

Để được tư vấn thêm về thiết kế kiến ​​trúc nhà ở, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Email: jsc.kata@gmail.com

Hotline: 0988 688 373 – 088 888 3363

Related Articles

Back to top button