Tent đọc Tiếng Anh là gì

Biểu tượng @ trên vòng bít bằng tiếng Anh là gì, cách phát âm chuẩn nhất của @ và ý nghĩa lịch sử của biểu tượng cái móc nổi tiếng thế giới. Ngày nay, @ là ký tự được sử dụng để tách biệt tên người dùng và máy chủ email như một quy tắc chung. Trong tiếng Anh, @ được viết dưới dạng ký hiệu at để phân biệt với giới từ at, và việc phát âm cũng khó vì trong tiếng Việt không có âm / æ /.

Ý nghĩa của @ trong tiếng Anh

a cuff @english is at sign, còn được gọi là mọt, một nhân vật đặc biệt mà chúng ta rất quen thuộc. Biểu tượng @ xuất hiện trong thư e-mail để phân biệt tên người dùng và địa chỉ máy chủ thư. Ví dụ, từ điển là.

Biểu tượng cuff @ có nguồn gốc xa xưa và được thiết kế để giúp các nhà sư đơn giản hóa chữ viết của họ khi viết thư. Dần dần, chiếc móc được sử dụng trên máy tính và trở thành một biểu tượng công nghệ tiêu biểu.

Phát âm tiếng Anh của cong @

là gì

Ký hiệu @ trong tiếng Anh là ký hiệu, phát âm là ký hiệu / ət saɪn /. Trong số đó, các quy tắc phát âm chuẩn là:

  • Nếu at có dấu, đọc / at /
  • Nếu at không có dấu, đọc / ət /.
  • Chữ @ xưa được phát âm là [æt], âm / æ / dẹt được phát âm giữa chữ a và chữ e trong tiếng Việt, miệng giống chữ e nhưng lại được phát âm là a, vì vậy nó được sản xuất a mix Âm, gọi là e phẳng, rất giống với cách đọc Ét trong tiếng Việt thuần túy.

Ngoài ra, người dùng có thể học cách phát âm của Anh Anh hoặc Anh Mỹ @ tiêu chuẩn thông qua phần mềm và từ điển phát âm. chuyenngu.com Xem các nguồn như translate.google.com, Dictionary.cambridge.or hoặc dict.laban.vn, từ điển tiếng Việt, v.v.

Tìm kiếm từ tại và xem nó được phát âm như thế nào, bạn phải lắng nghe mọi người đọc nó một cách chính xác để hiểu được độ khó của @. Chưa kể, nó phải được đọc là ký hiệu at, ký tự @ để tránh nhầm lẫn với giới từ stay, at.

Sự xuất hiện của ký hiệu @ ngày nay rất phổ biến, đặc biệt là trong các lĩnh vực kỹ thuật. Ngoài chức năng phân tách tên người dùng và tên máy chủ email, chẳng hạn như biểu tượng còng còn phục vụ nhiều mục đích khác. Ví dụ, nếu bạn muốn gắn thẻ một người bạn trên facebook, bạn phải gõ @ và sau đó thêm tên của người đó, hoặc nó trở thành một phần của biểu tượng cảm xúc, như @@ ​​là hai mắt tròn, hoặc thậm chí @ trở thành một câu. Các lệnh trong pascal, php, java.

chuyenngu.com khuyên bạn nên luyện đọc tiếng Anh @@ một cách chính xác. Vì trong giao tiếp hàng ngày, bạn nhất định phải phát âm cong, giống như nói tên email cho một người bạn phương tây nào đó. Thật là ngớ ngẩn nếu @ được phát âm không chính xác. Vì thành thật mà nói, không phải âm thanh mà ai cũng có thể phát âm chuẩn được.

Video có liên quan

Related Articles

Back to top button