Thước lỗ ban 42,9 cm, cách ứng dụng và ý nghĩa của các cung trên thước

Kích thước của lỗ 42,9 cm là bao nhiêu? Khi kích thước 42,9 được sử dụng để bào, ý nghĩa của cung tròn trên thước gốc vẫn là một vấn đề ít được biết đến và nó thường vô tình bị nhầm lẫn với các loại thước khác nhau. Đây là một điều rất nguy hiểm và có thể gây ra thiệt hại về tài sản và bệnh tật cho gia chủ. Qua loạt bài viết này, Chiến tranh Việt Nam sẽ cùng các bạn tìm hiểu về loại thước đang sử dụng.

Xem thêm: Kích thước lỗ ban của bạn là 52 cm / Kích thước lỗ của bạn là 39 cm

1. Tổng quan về những người cai trị của bạn.

Có ba loại thước: thước 52,2cm, còn được gọi là thước 52 feet, thước 42,9cm, thước 38,8cm, còn được gọi là 39 feet. Mỗi loại thước phù hợp với từng loại không gian khác nhau, sau nhiều năm tiếp xúc với khách hàng, tôi thấy rằng hầu hết các gia chủ đều không biết điều này, và thường không biết phân biệt giữa các loại thước và sử dụng chúng một cách tùy tiện, vô cùng nguy hiểm. Đi vào thân và phá sản lây lan.

· Kích thước lỗ tiêu chuẩn 52,2 cm: Đo khối rỗng, không gian thông gió trong nhà như: kính cửa sổ, ô trăng, cửa chính, hai lối ra vào, cửa sổ, v.v. Thiết kế nội thất văn phòng này được áp dụng triệt để và mang lại phong thủy tốt cho không gian làm việc chung.

· Kích thước ban đầu 42,9 cm: Để đo chất rắn, chi tiết nhà, đồ nội thất: kích thước giường, bệ bếp, bậc thềm … vv … v … · Lỗ cấm kích thước 38,8 cm: Việc đo kích thước âm trạch: mồ mả, túp lều, quan tài, đặc biệt là kích thước bàn thờ rất quan trọng … v … v ..

Xin lưu ý: Sự vô ý nhỏ nhất, thậm chí là vô tình, có thể dẫn đến sự thất bại của toàn bộ doanh nghiệp. Vì vậy, để sử dụng tốt các “quy định bị cấm”, cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng và vận dụng chính xác.

2. Kích thước 42,9 cm.

2.1. Lỗ 42,9cm của bạn là bao nhiêu?

Cũng giống như thước 52,2 cm, thước 42,9 cm có độ dài 1 lần lặp lại (1 thước Anh) = 42,9 cm. Vòng tuần hoàn này cũng bao gồm 8 chòm sao, từ trái qua phải: giàu-bệnh-lý-nghĩa-quan-đời-hại-cấm. Sau 42,9 cm, chu kỳ lặp lại một lần nữa. Dựa trên quy tắc này, bạn có thể dễ dàng thực hiện các phép tính tài sản. Kích thước 42,9cm dùng để đo các khối dương, đồ vật, nội thất trong nhà như: đo mái, đo kích thước bên ngoài, đo bàn ghế, kệ, tủ … vv.

2.2. Ý nghĩa của cung tròn trên thước.

Kích thước 42,9cm được chia thành 8 cung, mỗi cung rộng 5,3625cm, ý nghĩa của vòng cung như sau:

  • Hiền tài: gồm những ý nghĩa nhỏ: -bí sinh: vừa có tài vừa có đức-bé: sở hữu quý báu-đạt được sáu điều vừa ý-đón phúc: được phù hộ
  • bệnh tật: gồm có: -cầu cảnh: hao tài – công sự: tống vào cửa quan – lao: tù đày – hèn: độc thân
  • ly: gồm: – thủ quỹ: nắm giữ của cải – của cải: của cải – quan chức: nghèo – hao: mất thêm người – Được lợi. : Có lợi, có ích – Quý tử: Sinh quý tử – Hoang cát: Nhiều điều tốt – Tài vượng: Nhiều tiền – Phúc lợi: Tăng lợi – Giàu có: Giàu sang: Đi nước ngoài – Tài vượng: Mất tiền
  • Thương tật: Có nghĩa là Xấu bao gồm: – Thái cực quyền: Tình cờ đến- Tử vong: Tử vong- Bệnh lâm sàng: Đau ốm- Mất ngôn ngữ: Tiếng cãi vã
  • Phiên bản: Phương tiện Bản gốc bao gồm: – Tài chính: Tài năng tiền bạc— Cao học: Đạt – Gói tiến bộ : Quyên góp những vật có giá trị – Phát triển mạnh mẽ: Công việc kinh doanh đang bùng nổ

3. Biểu đồ kích thước của bạn 42,9 cm

Thước lỗ ban 42,9, thuoc lo ban 43

Biểu đồ kích thước của bạn là 43 cm

4. Thang đo 39 cm là bao nhiêu? , ý nghĩa của vòng cung trên thước: xem tại đây

5. Thước 52 cm là gì? , ý nghĩa của vòng cung trên thước: xem tại đây

6. Liên hệ với chúng tôi để được chuyên gia phong thủy Việt Nam tư vấn trực tiếp.

Nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ về biểu đồ kích thước chuẩn là gì cũng như cách tìm được biểu đồ kích thước chuẩn, hãy liên hệ với chúng tôi – các chuyên gia của Việt Nam sẽ tư vấn trực tiếp tốt nhất cho bạn.

Bài viết trước:

Kích thước lỗ của bạn là 52,2 cm (còn gọi là 52)

Kích thước lỗ của bạn là 38,8cm (còn được gọi là thước 39)

Phòng Tư vấn Việt Nam

Related Articles

Back to top button