Thước lỗ ban xây dựng online chuẩn nhất | Kiến An Vinh

Nhập kích thước bạn cần kiểm tra hoặc cuộn xuống để tìm chiếc nơ đẹp.

Cách sử dụng đơn đặt hàng của bạn

Mỗi thước đo ván được sử dụng để đo một phần khác nhau của tòa nhà. Chủ đầu tư và kiến ​​trúc sư và kiến ​​trúc sư. Điều quan trọng là phải hiểu ý nghĩa và cách sử dụng của từng số liệu. Để có thể chọn kích thước phù hợp. Phong thủy và phù hợp với mục đích mong muốn. Được sử dụng trong quá trình thiết kế nhà và xây dựng.

Nếu bạn không hiểu cách sử dụng từng thước, bạn có thể cấm trực tuyến. Bạn có thể sử dụng khẩu hiệu “sử dụng màu đen, sử dụng màu đỏ”. Chọn kích thước màu đỏ. Gộp đồng thời hai thước trên cùng một thước (thước sắt). Hoặc 3 loại thước trên cùng một thước (sử dụng phần mềm), khẩu hiệu là “2 đen, bỏ, 2 đỏ, dùng”. “Bỏ 3 đen, sử dụng 3 đỏ” (Kích thước vòng cung trên cả 3 thước trở thành đen hoặc đỏ).

Phương pháp định kích thước chung này chỉ mang tính chất tương đối (không xấu hoặc không xấu. Vì có vòng cung màu đỏ, nhưng nó không được khuyến khích ở một số nơi vì ứng dụng độ sâu của thước ở đó. Bạn có thể chọn phương pháp phù hợp cho kích thước chủ nhà để sử dụng mong muốn.

Quyết định sử dụng quy ước của bạn

Cách sử dụng thước đúng cách:

 • Cân đục lỗ 52cm: dùng để đo các khối rỗng và không gian mở, còn được gọi là “độ truyền qua”. “Trong lòng” và “trong gió” trong nhà như: ô cửa sổ, ô thoáng, cổng, cửa sổ, giếng trời …
 • Kích thước 42,9 cm: Dùng để đo khối lượng chất rắn. Các chi tiết kiến ​​trúc cũng như nội thất bên trong như: kích thước khối, phào chỉ, bếp, bậc, giường, tủ …
 • Thước ván kích thước 39cm: dùng để đo các phần ngược lại như: mồ mả, lăng tẩm, bàn thờ, quan tài nhỏ …
 • Khi bạn muốn điều gì đó tốt cho bạn và gia đình bạn. Bạn cần sử dụng thứ nguyên tương ứng với cung quan trọng đó. Bởi vì người cai trị sẽ cho bạn biết:

  Các tìm kiếm liên quan đến kích thước bảng xây dựng tiêu chuẩn nhất

  Kích thước đẹp, kích thước cửa chính, cách tính kích thước cửa.

  Kích thước bảng xây dựng trên diễn đàn, kích thước bảng xây nhà

  Bảng kích thước lỗ ban cửa, cách xem kích thước lỗ ban, kích thước lỗ ban cửa

  Xem kích thước của bạn theo tuổi, loại thước, cách đo cửa theo tuổi.

  Tôi có thể mua thước cặp 52,2 ở đâu?

  Xem thêm: + Thiết kế Biệt thự

  + mẫu nhà ống tân cổ điển đẹp

  + Thiết kế Nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *