Tình yêu là cái quái gì mà làm người ta đau khổ đến thế?

Tình yêu là cái quái gì mà khiến con người ta đau khổ đến vậy?

Đối với tôi, có tình yêu cũng không sao, sống tốt cũng không sao và vẫn hạnh phúc với lựa chọn của mình.

<3

  • tìm hiểu những trải nghiệm trong cuộc sống càng sớm càng tốt
  • mỗi chúng ta chỉ sống một lần trong đời
  • tình yêu giống như một tách trà, có hương vị của mọi hoàn cảnh là trà ngon

Tình yêu là cái quái gì mà làm người ta đau khổ đến thế?

tình yêu ấy, nó giống như một thứ gia vị trong cuộc sống của mỗi người, cuộc sống buồn tẻ bỗng trở nên tươi sáng lạ thường nhờ một người bước vào cuộc đời tôi, cho tôi biết nó có vị chua, cay, ngọt, đắng là thích nhưng tình yêu thì không. mọi điều. một số người chọn tình yêu trong khi những người khác chọn cuộc sống và sự nghiệp độc lập. cuối cùng thì đó chỉ là một sự lựa chọn.

khi chọn yêu một người, mình phải hy sinh rất nhiều, mình mới chịu được tính cách của người đó, cảm thấy thực sự hạnh phúc khi ở bên người đó, có khi còn không có danh phận ‘ m đang đứng? ở bên cạnh người ấy nhưng khi chia tay thì không nói ra được, vì ai cũng có tình cảm, ít ra thì vẫn còn tình cảm với nhau, chẳng qua là không như lúc đầu.

tình yêu là cái quái gì mà khiến con người ta đau khổ đến vậy?

tình yêu là cái quái gì mà khiến người ta luôn nghĩ về mối quan hệ của họ?

tình yêu là cái quái gì mà khiến người ta ăn không ngon, không ngủ được?

tình yêu khiến người ta đau đầu là cái quái gì?

Tình yêu không thể được giải thích đầy đủ bằng lời nói, nó vô hình nhưng nó khiến chúng ta cảm nhận được và có thể nhìn thấy nó, nắm bắt được hay không là tùy thuộc vào chúng ta.

Tình yêu của mỗi người là khác nhau, tùy thuộc vào cảm nhận của chúng ta, chúng ta muốn thêm gia vị cho nó ngọt ngào và đậm đà hơn hay chúng ta chỉ muốn một cuộc sống bình yên như trước, không đau khổ và không phải lo lắng bất cứ điều gì từ người khác. Yêu hay không yêu không quan trọng, quan trọng là bạn hài lòng với lựa chọn của mình.

tình yêu mà mọi người thích dính vào đầu là gì? Tình yêu có làm cho cuộc sống của chúng ta hạnh phúc và vui vẻ hơn không?

tình yêu là thứ luôn tồn tại trong cuộc sống, nó luôn ở xung quanh chúng ta, giống như tình yêu thú vị và trong sáng của đôi gà bông, nụ hôn mà người chồng dành cho vợ vào mỗi buổi sáng trước khi đi làm … nhưng tất cả đều tình yêu là điều cần thiết mà mỗi chúng ta phải trải qua hay điều đó luôn khiến chúng ta hạnh phúc trong mối quan hệ này?

nếu không yêu chúng ta vẫn có thể sống tốt, đừng làm chúng ta buồn vì nhìn thấy nhiều cặp đôi ngoài đường vì cuộc sống này còn nhiều điều khiến chúng ta buồn hơn. đôi khi tình yêu chỉ khiến chúng ta thêm đau khổ, cô ấy bồng con và chờ chồng trong vô vọng cho đến khi hóa đá hay chuyện một người đàn bà chín mươi bốn tuổi đợi chồng năm mươi hai năm để rồi đưa chồng theo. vợ mới, buồn làm sao.

Tình yêu lúc này có thể là chỗ dựa để ta dựa vào những lúc buồn tẻ trong cuộc sống để có thêm động lực tiến về phía trước, nhưng đôi khi nó lại vô tình cản bước chúng ta trên con đường tương lai. nên yêu là do mình lựa chọn, yêu hay không là tùy, không ai có thể ép mình làm điều này chỉ cần mình không thích là được. Sau này chúng ta có thể không lấy chồng, nuôi con bị cha mẹ bỏ rơi xây dựng mái ấm tình thương, đó cũng có thể coi là tình yêu, ở đây không nhất thiết phải là tình yêu với phụ nữ, nhưng đó cũng là tình người. trước khi muốn yêu một ai đó, trước hết chúng ta phải học cách yêu bản thân mình vì chúng ta là gốc, không ai có thể thay thế được chúng ta, và học cách tự lập hơn trong cuộc sống “là không cần thiết”. cưới nhau. bởi vì trước khi trở thành một người vợ và một người mẹ, hãy làm những gì tốt nhất có thể. nếu bạn không giải quyết vấn đề của mình, chúng sẽ tồn tại mãi mãi, phụ thuộc vào người khác sẽ không hiệu quả. “

yêu hay không yêu cuối cùng là một sự lựa chọn.

và nhân đây, tôi muốn nói với mọi người rằng độc thân không đáng sợ, một mình cũng không sao, nhưng điều đáng sợ nhất là chúng ta không có ai để yêu, chúng ta không biết tại sao mình đang sống như thế nào. không còn luôn phàn nàn rằng bạn cảm thấy cô đơn, hãy dành năng lượng của mình cho những việc có ích hơn. Hãy nhớ rằng, độc thân một thời gian và tìm thấy hạnh phúc trong cuộc sống của mình cũng đáng phải không?

được viết bởi hortensia

Related Articles

Back to top button