AMA là gì? Thuật ngữ AMA có bao nhiêu ý nghĩa và quan trọng không?

Gần đây, từ ama được nhiều người nhắc đến. Ama có ý nghĩa khác nhau trong các tình huống khác nhau. Từ ama có thể đề cập đến một tổ chức, nhưng trong thế giới tiền điện tử và phong tục, ama có ý nghĩa khác. Vậy ama là gì? Trong bài viết tiếp theo, Infina sẽ làm rõ vấn đề này.

Mẹ tiếp thị

Khái niệm

ama trong tiếp thị là viết tắt của Hiệp hội Tiếp thị Hoa Kỳ. Đây là một hiệp hội Marketing của Mỹ, AMA được thành lập năm 1937 dành cho các chuyên gia marketing và có khoảng 30.000 thành viên vào năm 2012. Hiện nay, ama còn xuất bản các sổ tay, sách chuyên khảo về nghiên cứu marketing.

Ama hiện được công nhận là nhà lãnh đạo kiến ​​thức tiếp thị toàn cầu. Đến nay, ama đã tổ chức nhiều hội nghị, khóa đào tạo, sự kiện ảo, phục vụ các nhà tiếp thị và nhà khoa học trên toàn thế giới.

ama là gì

Sứ mệnh và chiến lược của Hội Ama

 • Dẫn dắt và thực hiện các dịch vụ liên quan đến khách hàng và thành viên.
 • Cung cấp thông tin để tạo nên sự khác biệt, làm nên thương hiệu và cộng đồng ama hiện đại và chuyên nghiệp.
 • Thiết lập chương trình tri thức một cách phối hợp và thống nhất trên tất cả các nền tảng.
 • Xây dựng thị trường tri thức được cá nhân hóa để kết nối và thu hút các ama trong cộng đồng.
 • Các bà mẹ trong tiền điện tử

  Khái niệm

  ama là viết tắt của ask me anything trong tiền điện tử, được dịch ra tiếng Việt là “hỏi tôi bất cứ điều gì”. Đây là một thuật ngữ được sử dụng rất phổ biến trong thị trường tiền điện tử.

  Thuật ngữ ama dùng để chỉ các sự kiện trực tuyến trả lời các câu hỏi từ cộng đồng tiền điện tử. Hiện nay, ama có thể phát trực tiếp để trao đổi thông tin trên các mạng xã hội như: facebook, telegram,…

  ama là gì

  Vì lý do bảo mật, các dự án trên thị trường mã hóa thường không tiết lộ hình ảnh thật của các nhà phát triển, vì vậy các dự án lừa đảo lợi dụng điều này để lừa đảo và chiếm đoạt tài sản của nhiều nhà đầu tư. Vì vậy, ama ra đời và trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

  Các nhà giao dịch nhận được gì khi họ tham gia vào tiền điện tử?

  Hiện nay, phiên ama được coi là một giải pháp giúp người buôn bán tránh bị lợi dụng. Trong phiên ama, người giao dịch sẽ nhận được:

  • Gặp gỡ các nhà lãnh đạo dự án tiền điện tử: Trong các phiên ama, các nhà phát triển sẽ tiết lộ danh tính của họ và trả lời các câu hỏi từ các nhà giao dịch. Điều này sẽ giúp các nhà giao dịch tăng niềm tin vào dự án, giúp họ yên tâm và tin tưởng vào dự án trong thời gian dài.
  • Lắng nghe câu hỏi về các dự án cộng đồng: Các nhà giao dịch thường đặt câu hỏi liên quan đến các dự án đầu tư, vì vậy ama là điểm đến lý tưởng để các nhà giao dịch có thể gặp gỡ các đại diện để trò chuyện về các dự án và thông tin sắp tới về hoạt động.
  • Mẹ hải quan

   Câu lệnh ama là gì?

   Tờ khai ama trong hải quan là tờ khai sửa đổi, bổ sung mục thuế, thông tin dòng hàng.

   ama là gì

   Lưu ý về khiếu nại ama

   Có các hướng dẫn sau trong câu lệnh ama:

   • Khai báo bổ sung dài tối đa 50 dòng và phải tương ứng với khai báo ban đầu.
   • Nếu đồng tiền tính thuế thay đổi thì không thể khai bổ sung vào vnaccs, do hệ thống này không hỗ trợ chức năng chuyển đổi để tính thuế tăng giảm khi thêm thông tin khai bổ sung.
   • Tóm tắt

    Trên đây là những thông tin liên quan về từ ama. Tuy ở mỗi lĩnh vực, ama sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Hy vọng bài viết này có thể mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.

    Bạn cảm thấy thế nào? Vui lòng để lại một bình luận ở dưới!

    Xem thêm:

    • Yếu tố nào sau đây ảnh hưởng đến cầu?
    • Ca dao là gì? Bối cảnh hiện tại của dao trong thị trường tiền điện tử
    • Top 5 sàn giao dịch tiền ảo nổi tiếng trong giới đầu tư tiền điện tử

Related Articles

Back to top button