Top Là Gì? Bot Là Gì? Phân Biệt Top Và Bot Trong Mối Quan Hệ LGBT. Đồng Tính Nam Là Gì?

Hiện nay trên toàn thế giới nhóm LGBT đang phát triển rất mạnh và ngày càng có nhiều người bắt đầu công nhận giới tính thứ 3 này, đặc biệt những người đồng tính nam đang có dấu hiệu gia tăng, và theo sự phát triển của các nước phát triển, họ đã công nhận những cặp đôi đồng tính nam có thể yêu. nhau và đăng ký kết hôn như những cặp vợ chồng bình thường. Nhưng gay là gì và hàng đầu là gì? Robot là gì? Sự phân biệt giữa top và bot trong lgbt không phải ai cũng biết và quen thuộc. Hãy cùng tìm hiểu cách xác định top và bot.

Bài đăng có Liên quan:

Cách làm thuốc kích dục cho nam đơn giản tại nhà

Hương thơm gợi cảm dành cho nam giới tăng thêm hứng khởi cho câu chuyện

Đồng tính nữ là gì? Les là gì? Có bao nhiêu loại tệp?

Đồng tính nam là gì và những điều cần biết

Đồng tính luyến ái là gì và những điều cần biết

Tôi. Đồng tính luyến ái là gì?

Còn được gọi là pede trong tiếng Việt, những người đồng tính nam được nhiều người trong cộng đồng đồng tính nam đem ra làm trò cười. <3. Dù hơi chải chuốt nhưng những người đồng tính nam luôn biết cách ăn mặc đẹp. Đồng tính nam khác ở chỗ họ có tình cảm và tình cảm với những người đàn ông cùng giới và hoàn toàn không có tình yêu với phụ nữ. Họ có thể yêu và quan hệ tình dục đồng giới, coi nhau như vợ chồng, và phân biệt ai là người trên đỉnh và ai là người máy trong mối quan hệ.

Top Là Gì? Bot Là Gì? Phân Biệt “Top” Và “Bot” Trong LGBT

top là gì? Robot là gì? Phân biệt giữa “top” và “bot” trong lgbt

Hai. Khái niệm top là gì và bot là gì

Khái niệm bot top có lẽ là hai từ xuất hiện khá nhiều trong các mối quan hệ đồng tính nam, trong cộng đồng giới tính thứ 3, đặc biệt là gay và gay. Đối với mỗi cặp đôi đồng tính, một người là bot và một người là hàng đầu.

Chỉ cần thực hiện tìm kiếm trên web: “ top la gi, bot la gi ” và bạn sẽ tìm thấy hàng trăm kết quả để tìm hiểu, đây là bản tóm tắt ngắn gọn về khái niệm này. Tìm hiểu về các rô bốt hàng đầu tốt nhất.

Khái niệm Top là gì, Bot là gì

Khái niệm hàng đầu là gì và bot là gì

Ý nghĩa của bot, bot đại diện cho cụm từ bottom và được hiểu là he, ở bên dưới. Ngược lại với he, chúng ta có từ viết tắt tiếng Anh của nó ở trên và top có nghĩa là ở trên. Top và bot rất dễ hình dung, điểm khác biệt là trong khi quan hệ, bot thường ở phía dưới, còn phía trên là nơi người cầm cương sẽ ở trên. Điều quan trọng nhất là lgbt điều gì là quan trọng nhất trong mối quan hệ đồng tính nam này, hãy đọc phần dưới đây.

Ba. Cách xác định top và bot trong lgbt

Trong tình yêu và tình dục, đàn ông và phụ nữ cũng được chia thành vợ và chồng, tốt và xấu. Điều này cũng đúng trong thế giới đồng tính, cũng có top và bot

Thế giới đồng tính nam rộng lớn và ngày càng phát triển, đồng tính nam là thuật ngữ dùng chung cho những người đồng tính nam. Về mặt tình cảm và cảm xúc, một chàng trai bị thu hút về mặt tinh thần và thể chất đối với các chàng trai chứ không phải những cô gái thích “trai thẳng”.

Cách nhận biết top và bot trong LGBT

Cách xác định top và bot trong lgbt

Giống như một mối quan hệ nam nữ bình thường, mối quan hệ giữa hai người đồng tính nam đều giống nhau, đều có cảm xúc, cũng muốn được yêu thương và chiều chuộng, cũng muốn được yêu và cũng có rung động. Gợi cảm, gợi cảm chứ không chỉ hấp dẫn về hình thể như nhiều người lầm tưởng. Họ yêu nhau thật lòng, và đôi khi tình yêu của họ vẫn lớn và bền chặt, có thể vượt qua mọi định kiến ​​của xã hội.

Xem thêm:  Đặc Điểm Của Chim Sẻ Thường Sống Ở Đâu ? Cách Nuôi Chim Sẻ Đặc Điểm Của Chim Sẻ Thường Sống Ở Đâu

Cũng có rất nhiều người không để lộ bản thân nên rất khó để nhận biết họ có phải là người đồng tính hay không? Chúng ta không thể biết ai là người đồng tính dựa trên ngoại hình như đầu tóc, giọng nói, cách đi lại hay quần áo …

Làm cách nào để xác định top và bot?

Khái niệm Top và Bot trong quan hệ đồng tính

Khái niệm rô bốt và rô bốt trong quan hệ đồng giới

Để hiểu cách xác định top và bot , chúng ta nên hiểu định nghĩa và đặc điểm của top bot .

Đầu tiên, đứng đầu là những người bản thân là con trai nhưng lại là người đồng tính, làm chồng với con trai, tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và thường dứt khoát. Những người quyết định mọi thứ trong cuộc sống hàng ngày của họ và quan hệ tình dục với họ. gay top Đàn ông còn được hiểu là ở trên (nghĩa là ở trên) và thích được “xỏ mũi” với bạn bè đồng giới của mình. Đại khái đây là những người kiểm soát mối quan hệ, “người chồng” trong tình yêu đồng tính

Đặc điểm chung của những người đồng tính nam hàng đầu là tính cách thích tán tỉnh, thích trai thẳng, thích chinh phục và có thể có nhiều mối tình cùng một lúc.

Bot là gì? Những người này có cơ thể nam giới, nhưng được hiểu là vợ của con trai họ. bot “girl” hay còn được hiểu là nằm xuống (hay còn gọi là nằm), tính tình ôn hòa, thích được cưng chiều, dịu dàng, thích được các top người yêu chiều chuộng, thích “thổi sex” với các bạn gay hàng đầu. Đối với đồng tính nam và chương trình đến Phải nói rằng, quan hệ tình dục bằng miệng là một hành vi tình dục rất phổ biến và rất dễ chịu. Tuy nhiên, nó cũng tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Vì vậy top và bot hãy lưu ý.

Top, Bot và xu hướng giới tính trong bạn?

Top, bot và thành kiến ​​giới tính của bạn?

Có nhiều rô bốt đồng tính họ thiên về tình cảm, cảm tính hơn là lý trí, thường đơn phương độc mã với người đàn ông mình yêu, dễ rung động, mạnh mẽ về tình cảm, khi đã yêu thì lấy hết tất cả. được trao cho người bạn đời của bạn, chỉ có tình yêu sâu đậm mới có thể tồn tại lâu dài. Nhưng đừng đùa với rô bốt, vì đây là tình cảm chân thành nhất và sâu sắc nhất, nếu bị phản bội, rô bốt sẽ làm rất nhiều điều điên rồ

Bốn. Phân biệt giữa “top” và “bot”

top có nghĩa là gay nhưng có tính cách mạnh mẽ, đóng vai người chồng chủ động trong tình yêu, bot cũng là gay nhưng đóng vai người vợ yếu mềm và dịu dàng hơn vì tâm lý. lý do. Đây là câu chuyện của mọi người hàng đầu và rô bốt

Đây là một người bình thường, bạn là một người con trai sinh ra trong cuộc đời nhiều sóng gió như ly hôn, cha mẹ không may hoặc một biến cố nào đó, bạn từ nhỏ đã bắt đầu thích chơi với phụ nữ, dần dần yêu thích những người phụ nữ nữ tính hơn, dịu dàng hơn , ăn mặc và cá tính bắt đầu trở nên nữ tính hơn. Bạn chơi game con gái rất nhiều, như nhảy dây, búp bê, cô thợ may, làm bạn thân của con gái, nói đủ thứ chuyện từ lớn đến nhỏ cho đến trai gái … từ lúc đó bạn thực sự biến thành gay mà chính mình cũng không biết. . Tính cách này ẩn sâu trong con người bạn, và nó sẽ trở nên rõ ràng khi bạn lớn lên và trưởng thành.

Xem thêm:  Ghi hình thức sử dụng đất trong sổ đỏ như thế nào? Cách phân biệt đất sử dụng chung và đất sử dụng riêng hiện nay?

Top, Bot là gì? Kiến thức cần biết về Top, Bot trong LGBT

Trên cùng, rô bốt là gì? Kiến thức về các bot hàng đầu trong lgbt

Là đàn ông, nhưng bạn lại thích đồng giới, sẽ có cảm giác đặc biệt khi nhìn thấy những anh chàng đẹp trai, sáu múi hay người mẫu nam trên tạp chí. Khi xem tin tức trên mạng, giờ mới biết mình là người đồng tính nên gọi là gay. Dần dần, giới tính của bạn ngày càng rõ ràng và cảm giác ngày càng rõ ràng hơn, và bây giờ bạn không thích hoặc cảm thấy con gái như một trai thẳng bình thường, bạn đã trở thành một “trai cong”

Nhưng thật đáng buồn và lo lắng khi bạn không muốn mọi người xung quanh biết và muốn tạo ra một lớp vỏ để che giấu giới tính thật của mình bên trong. Nhưng dần dần, bạn không thể kiểm soát được mọi cảm xúc của mình. Rất nhiều gay thích và bày tỏ tình cảm với các bạn nam thời đi học hay học sinh, nhưng hồi đó, khi còn trẻ, bồng bột, chưa trưởng thành, họ đã bộc lộ một phần giới tính thật của mình. Một con số khổng lồ 89% người được hỏi cho biết họ biết giới tính của mình ở tuổi trung học, thanh thiếu niên và khi cơ thể họ phát triển những cảm xúc nhất.

Giờ đây, người bạn trai mà bạn thích (đây là top gay ) dường như không quan tâm đến bạn chút nào và cho rằng điều đó thật điên rồ. Giờ bạn chỉ có thất vọng và mất mát, không biết tình yêu này là gì nữa

Một chàng chuẩn Top thì điều gì là quan trọng nhất để Bot dễ dàng

Điều quan trọng nhất mà một người có thể dễ dàng thăng hoa là gì

Bạn quá thất vọng về cuộc sống của mình, thậm chí đôi khi bạn nghĩ rằng mình sắp chết. Trên thực tế, 98% người đồng tính nam đã yêu một người đàn ông và khiến bản thân thất vọng vì tình yêu đơn phương.

Khi tôi biết mình là người đồng tính, có hai loại người: những người dám công khai và những người giấu giếm, được gọi là những người đồng tính khép kín.

Những người không dám thể hiện bản thân thường thể hiện tính nữ cao. Ngay cả con trai cũng có thể trang điểm khi ra ngoài, ăn mặc nhẹ nhàng, nữ tính, ăn nói nhẹ nhàng và tính cách gần gũi. Như một người phụ nữ. Khái niệm come out thường được gọi là come out, có nghĩa là tiết lộ sự thật về con người, tiết lộ giới tính của họ. Có một chương trình thực tế dễ ra mắt hơn chương trình hẹn hò Who That , giúp bạn tự tin xuất hiện trong cộng đồng lgbt và ra mắt với gia đình và những người xung quanh bạn.

Tuyên truyền ở đây không nhất thiết phải nói một cách tự tin về bản thân với mọi người, mà là việc dám thể hiện bạn là ai hoặc bạn là ai. Tuy nhiên, những người đồng tính nam khi công khai thường căng thẳng hơn những người giấu giếm, bị nhiều người trêu chọc, thậm chí chế giễu.

Gay là gì? Đồng tính luyến ái nam có mấy loại?

Đồng tính luyến ái là gì? Có bao nhiêu kiểu đồng tính nam?

Những người này chắc chắn có thể được xác định là dưới cùng (gọi tắt là bot), là người ngoan ngoãn, hiền lành trong chuyện chăn gối, là người vợ đảm đang.

Thông thường, những người hàng đầu tìm bot đồng tính cho mình, giống như tìm kiếm một người bạn tình lãng mạn mỗi ngày. Họ có xu hướng tìm những người đồng tính trong các mối quan hệ đồng tính nam và yêu nhau như một cặp đôi. Mọi người thường gọi bạn là bê hay giường

Đối với những người đồng tính không dám tiết lộ danh tính của mình với xã hội, những người giấu danh tính thường phải học cách trở nên nam tính và không muốn để lộ sự nữ tính của mình từ quần áo đến cơ thể. Thông thường những người đồng tính nam hàng đầu có vóc dáng cân đối, nước da trắng trẻo, ăn mặc sành điệu và có phong cách riêng, đó là điểm sáng so với những người đàn ông thẳng bình thường, họ thường không chú ý nhiều đến ngoại hình của mình.

Xem thêm:  Cưỡng cầu là gì

Dù bề ngoài có ngụy trang nhưng top gay nếu để ý kỹ và giữ liên lạc lâu, bạn có thể nhận ra vẻ ngoài rất mạnh mẽ, nam tính đó chính là trái tim mềm yếu, Những người hiền lành, đặc biệt là những người đồng tính là bot, thích nắm quyền và làm chồng trong tình yêu đồng giới.

TOP và BOT là gì vậy nhỉ?

Top và bot là gì?

v. quan hệ tình dục đồng tính giữa gay top và bot đồng tính

Đối với những người trong cộng đồng đồng tính nam, quan hệ tình dục bằng miệng hoặc hậu môn. Mỗi người và mỗi cặp đôi sẽ có cách quan hệ tình dục riêng và sở thích khác nhau. Hãy cùng xem tình dục trong thế giới thứ ba này là như thế nào nhé.

Một số người nói rằng vòi của bot đồng tính hút rất mạnh và thổi kèn rất tuyệt, nếu bạn nói thẳng thì cảm giác nó tuyệt vời hơn rất nhiều so với một chiếc kèn nữ bình thường. Nếu bạn bị một người bạn cũ đồng tính thổi, bạn có thể chán người yêu vì cô ấy chuyên nghiệp và thành thục, mang lại nhiều cảm xúc thăng hoa. Đùa chút thôi, oral sex là sự bú liếm gợi tình bằng môi, lưỡi và đôi khi là răng để kích thích dương vật hưng phấn và đưa bạn tình đạt cực khoái.

Quan hệ tình dục bằng miệng rất phổ biến trong giới đồng tính nam như một cách hình thành sợi dây tình cảm trong tình yêu, giúp cuộc yêu thăng hoa hơn và quan hệ tình dục dễ lên đỉnh hơn.

Quan hệ tình dục ở người đồng tính nam: Những điều cần biết

Tình dục đồng tính nam: những điều cần biết

Trong tất cả các hành vi quan hệ tình dục đồng tính nam, quan hệ tình dục qua đường hậu môn là cảm xúc mãnh liệt nhất, giống như quan hệ tình dục qua đường âm đạo ở nam và nữ bình thường. Kích thích tuyến tiền liệt khiến bạn tình hưng phấn và hưng phấn hơn. Thường thì các cặp đôi đồng giới sẽ sử dụng Đồ chơi đồng giới , đồ chơi tình dục, hạt kích thích hậu môn, dụng cụ kích thích tuyến tiền liệt, đồ chơi giật cục để thăng hoa hơn và cho cảm giác cực khoái hơn. Đó là sử dụng thêm đồ chơi tình dục, hoặc có thể đút trực tiếp dương vật vào hậu môn, quan hệ bằng bộ phận sinh dục, giúp các bạn đồng tính thỏa mãn hơn, xuất tinh, đạt cực khoái như thật.

Những người đồng tính nam có xu hướng sử dụng nhiều chất kích thích hơn trong quan hệ tình dục, khiến họ đam mê hơn, tăng ham muốn và mạnh bạo hơn trong các mối quan hệ đồng giới, chẳng hạn như thuốc kích dục, thuốc kích dục. Nước hoa gay hoặc gay kick, thuốc làm cương cứng dương vật.

Trên đây là khái niệm về top bot là gì và bot là gì và mối quan hệ giữa top bot trong lgbt, cũng như các biểu trưng của gay top > người máy đồng tính. Hiện tại Shop Bao Cao Su Tình Yêu có bán đầy đủ các loại đồ chơi gay, đồ chơi tình dục người lớn như thuốc kích dục hậu môn, thuốc kích thích hậu môn, đồ chơi hậu môn, bao đôn dên các loại. , thuốc tăng hưng phấn tình dục thăng hoa hơn, nếu cần vui lòng liên hệ hotline: 0966306050 (zalo).

Cửa hàng bao cao su tình yêu

Hotline: 0966306050 (zalo)

Địa chỉ: 501 nguyễn kiêm, phường 9, phú nhuận, thành phố hồ chí minh

Related Articles

Back to top button