Tranh cãi về vẻ đẹp của phái nữ

(tno) Vài năm trở lại đây, “khoảng hở đùi” – khoảng trống hình thành giữa hai đùi của phụ nữ khi đứng thẳng – đã trở thành trào lưu làm đẹp và là “nguồn gốc” của những cuộc tranh luận văn hóa “nóng” này.

Mặc dù có vô số quảng cáo quảng cáo về sự hấp dẫn của khoảng hở đùi và hình ảnh những người nổi tiếng có khoảng hở đùi, nhưng nhiều nhà phê bình chỉ trích cách làm này, cho rằng việc tiếp thị hàng loạt khoảng hở đùi khuyến khích phụ nữ mắc chứng rối loạn ăn uống và phấn đấu để có được thân hình lý tưởng không thể đạt được.

/p>

Theo livestrong, một diễn đàn instagram cũng phản đối việc tìm kiếm cụm từ “thigh gap”. Nếu người dùng tìm kiếm nội dung liên quan đến “#thighgaps” trên trang web này, họ sẽ nhận được một cửa sổ cảnh báo bằng hình ảnh có liên kết đến các tài nguyên về chứng rối loạn ăn uống. .

Ngày 16/6, tờ Today dẫn kết quả một cuộc khảo sát ở Anh cho thấy, trong số 500 phụ nữ ở độ tuổi 16-65, có tới 40% cho biết họ sẽ cảm thấy tự tin khi có khoảng trống ở đùi, trong khi 27% phụ nữ cho biết họ cảm thấy căng thẳng. bởi vì họ không có chỗ để đùi.

Đối với những chị em mong muốn có được khe hở môi “hot” này và đang muốn nhịn ăn hoặc đến thẩm mỹ viện để thực hiện thủ thuật như mong muốn thì hãy đọc những thông tin quan trọng sau đây.

Đường may đùi tự nhiên rất đẹp

Khi tranh luận về khe hở đùi, hãy nhớ rằng những người khỏe mạnh là những người sinh ra đã có khe hở đùi. Hơn nữa, khe hở đùi không nhất thiết phải khiến bạn bị ám ảnh bởi một vẻ đẹp lý tưởng nào đó, hoặc khiến bạn trông không được khỏe mạnh. Phòng đùi chỉ là một khía cạnh của ngoại hình. Amy Herold, MD, bác sĩ phụ khoa và giám đốc y tế của shimmerteen.com, nói: “Rung đùi không phải là điều xấu cũng không phải là điều tốt, đó chỉ là vấn đề về giải phẫu học.”

Phòng đùi không phổ biến

Tiến sĩ Herold giải thích: “Khoảng trống ở đùi là một đặc điểm thể chất chỉ xuất hiện ở một tỷ lệ nhỏ phụ nữ khỏe mạnh — kiểu phụ nữ được nuôi dưỡng tốt. Các phương tiện truyền thông có thể biến nó thành một chuẩn mực văn hóa, nhưng hầu hết mọi người đều không ‘t và có thể không đạt được, điều đó có nghĩa là phòng giữa đùi không nhất thiết phải là thứ mà mọi người nên theo đuổi.

Giống như chiều cao và cỡ giày, khoảng cách giữa hai đùi là do di truyền

Cấu trúc xương và hình dạng cơ thể của bạn quyết định xem bạn có khoảng trống giữa hai đùi hay không. Các đặc điểm chính xác định khoảng cách đùi là chiều rộng hông và góc xương chậu. Theo Tiến sĩ Herold, một số người có xương chậu rộng có thể có xương chân xa hơn, trong khi những người có xương chậu hẹp có thể có xương chân gần nhau hơn. Rõ ràng, điều này không thể thay đổi bằng chế độ ăn uống và tập thể dục.

Yếu tố thứ hai quyết định khoảng trống giữa đùi là kích thước cơ thể. Hầu hết các cơ quan trên cơ thể phụ nữ đều có xu hướng tích tụ cơ hoặc mỡ ở vùng đùi, điều này có thể khiến họ không còn khoảng trống giữa hai đùi.

Tiến sĩ Norman Rowe, một bác sĩ phẫu thuật ở thành phố New York (Mỹ), cho biết: “Kích thước đùi của một người không chỉ do mỡ quyết định mà còn do cơ bắp. Giữa hai đùi chúng ta có cơ mác và cơ mác. các cơ giúp chúng ta đi lại và di chuyển bằng chân.”

Cố tạo khoảng cách giữa hai đùi là vô ích

Theo Tiến sĩ Herold, nếu bạn phải nhịn đói để giảm béo, giảm khối lượng nội tạng và ép cơ thể bạn thành hình dạng như ý muốn. Bạn có thể không làm được điều này mà chỉ giảm cân.

Phẫu thuật không thể tạo khoảng trống giữa hai đùi

Bác sĩ Lộ đã gặp rất nhiều bệnh nhân tuổi teen muốn có phòng tập đùi. Ông nhấn mạnh rằng các bác sĩ phẫu thuật không thể loại bỏ cơ bắp hoặc thay đổi cấu trúc của xương chân. Nếu không có khe hở giữa đùi do di truyền, thì dù bạn có giảm bao nhiêu cân, bác sĩ phẫu thuật cũng không thể tạo cho bạn khe hở giữa đùi.

Xu hướng làm đẹp lỗi thời

Bác sĩ Lo cho biết xu hướng làm đẹp để lại khoảng trống giữa hai đùi đã chết. Những gì hấp dẫn và phong cách ngày nay có thể không còn như vậy trong 5 năm nữa. Hãy hạnh phúc với chính mình.

Không đường may đùi vẫn đẹp

Người có khe hở giữa hai đùi là khỏe và đẹp, nhưng cũng có người không có khe hở giữa hai đùi là khỏe và đẹp. Điều quan trọng là một cơ thể khỏe mạnh, cân đối.

Related Articles

Back to top button