Trấm Sánh là gì? Trầm Sánh quét hóa chất là gì? Trầm Sánh ghép chìm nước là gì? | Trầm Hương Phúc Nguyên

bài hát chủ đề là gì?

trong tự nhiên, khi cây do bau trong rừng vì một lý do nào đó bị tàn lụi; chính điều này đã tạo ra những vết thương cho cây. và từ vết thương này có thể tạo ra một dạng trầm hương với các tia dầu trầm hương cô đặc trong một lớp mỏng gọi là trầm hương. và tất nhiên, sự hình thành của trầm hương tự nhiên là rất ít. bởi vì nếu lấy vỏ cây mà không gặp điều kiện về thời gian, khí hậu… thì sẽ không tạo ra được trầm hương sánh ngang.

nguyên tắc tạo ra trầm hương trong tự nhiên, vết thương phải được xông đủ thời gian, lượng nhựa cây cô đặc đủ để vết thương mau lành, và quan trọng là phải tìm được nấm trầm hương kết hợp với các hoạt chất khác. chất trong nhựa cây dó bầu đúng lúc trầm hương mới hình thành. Thông thường, vết thương trên cây bìm bịp trong rừng cần được ngâm nước mưa trong mùa mưa, vì nước mưa có tính axit, vết thương trên cây bìm bịp không thể lành được. chính điều này đã tạo nên những điều kiện đầu tiên cho sự ra đời của hương trầm.

Dựa vào hiện tượng tự nhiên trên, con người bắt chước tạo ra trầm hương bằng cách lấy vỏ cây trầm hương bôi hóa chất vào vết thương để tạo ra trầm hương, gọi là hóa chất trầm hương. đây là các công đoạn tạo trầm hương và hóa chất hiện đang bán tràn lan trên thị trường:

giai đoạn bóc vỏ cây tạo vết thương và bôi hóa chất:

công nhân đang bóc vỏ cây do bau

sau khi gọt sạch vỏ cây, người ta bôi hóa chất vào phần mới bóc

Nếu sau thời gian khoảng 10 tháng cây mới chỉ tạo một lớp chồi non nhưng cây đã chết. Lúc này, lớp trầm hương còn rất non, thường được người Trung Quốc thu mua về dùng để thu hoạch những lớp non này làm nan quạt. lưu ý rằng màu trầm vẫn sáng:

Quạt to và nhỏ

sau khi quét hóa chất khoảng 16 đến 18 tháng, cây dó bầu đã hình thành một lớp trầm hương (hóa chất) và người ta sẽ nổ:

Từ những đoạn cây có lớp đá phiến này, người ta bóc lớp trầm hương này thành những lát mỏng hơn:

Tiếp theo, người ta tiếp tục loại bỏ phần gỗ không có trầm hương để được những lớp mỏng như hình bên dưới:

loa trầm lớn sau khi được bóc ra

Từ những tấm mỏng này, người ta dán keo lại với nhau, các mảnh mỏng được ép lại với nhau nên vân gỗ rất tự nhiên. Ở công đoạn này, tùy theo ý định mà người ta dùng keo để tạo hạt trầm hương chìm hoặc không chìm:

Tấm nền thấp có thể so sánh được sau khi xử lý keo

sau đó người ta vặn các hạt để tạo thành một vòng trầm phù hợp:

Các hạt trầm hương được mài cẩn thận để tạo ra ánh sáng đẹp, bắt mắt

giá cả của vòng trầm hương phụ thuộc vào các yếu tố sau: + chất lượng của trầm hương thô: mảnh càng mịn thì càng chứa nhiều dầu, khi ép ra sẽ càng tạo ra nhiều dầu. đồng đều, màu sắc sẽ đậm và các khối gỗ nhìn rất đẹp, tuy nhiên loại ghép này khá hiếm, gia công mài nhiều nên giá thành sản phẩm cao hơn.

+ keo dán cho miếng dính: để dính tốt và không bị nứt khi tiếp xúc với nước và mồ hôi thì phải dùng loại keo chuyên dụng. Chất lượng của keo cũng quyết định rất nhiều đến giá cả của sản phẩm.

nhưng bạn phải nhớ rằng trầm hương không phải là sản phẩm tự nhiên. Ngoài ra, keo là thành phần hóa học nên có nhiều tác nhân gây hại gây kích ứng cho da của những người có làn da nhạy cảm. Nếu bạn mua ở những nơi sử dụng keo giả thì khi sử dụng một thời gian ngắn sẽ bị mài mòn và nứt.

và phuc nguyen không bán trầm hương hoặc máy quét! chúng tôi chỉ cung cấp một chút thông tin để khách hàng hiểu rõ hơn!

showroom: 120/37 trần hưng đạo, phường bình lao, quận 1

line trực tiếp: 0979 61 37 81 (zalo / viber)

website: tramhuongphucnguyen.com

Related Articles

Back to top button