Tranh 3D dán tường phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp chỉ có tại Tranh 3D NTP

Có rất nhiều cách để trang trí cho căn phòng và sử dụng tranh dán tường 3d với chủ đề phong cảnh là cách được nhiều người áp dụng nhất, có thể nói tranh phong cảnh luôn góp mặt. đối với con người là nguồn cảm xúc nhiều nhất, nếu bạn thích mộc mạc thì hãy chọn tranh phong cảnh đồng ruộng, nếu bạn yêu biển thì chọn phong cảnh sông nước đại dương hoặc nếu bạn yêu thiên nhiên thì có thể chọn tranh phong cảnh núi rừng …

Tranh 3D phong cảnh thiên nhiên phòng khách theo chủ đề đồng quê

Tranh phòng khách theo chủ đề đồng quê

Trước đây chúng ta thường sử dụng loại giấy dán tường phong cảnh , là loại giấy cao cấp được nhập khẩu từ Hàn Quốc , Âu , Mỹ … giá thành tuy không phải rẻ nhưng đây không còn là xu thế trong thế giới trang trí nhà cửa nữa . Tranh 3D phong cảnh mới là sự lựa chọn số 1 , điểm mạnh của những bức tranh 3D được in trên chất liệu lụa , giấy hàn quốc đó là :

– độ bền cao, sử dụng trên 10 năm. – Đa dạng về mẫu sơn để lựa chọn (hiện tại xưởng vẽ tranh 3d ntp có hơn 3000+ mẫu tranh 3d theo chủ đề phong cảnh). – ảnh nhiều màu sắc và độ trung thực cao, tùy chọn thêm màu sắc, họa tiết của ảnh theo sở thích của bạn. – thân thiện với môi trường, không độc hại với con người. – Sử dụng được ngay cả khi tường ẩm ướt, bề mặt nhẵn bóng dễ dàng lau chùi khi bị bám bẩn. – có thể nói giá thành tương đương với giấy dán tường truyền thống.

giấy dán tường 3d phong cảnh thác nước

tranh 3d phong cảnh chủ đề thác nước – thay thế giấy dán tường hoàn hảo

Sử dụng tranh tường 3d phong cảnh đã và đang là xu hướng của thời đại, bạn có thể bắt gặp mẫu tranh 3d phong cảnh đẹp này ở khắp mọi nơi như trong phòng khách, văn phòng công ty, siêu thị, cửa hàng, phòng ăn, phòng karaoke…. phong cảnh. những bức ảnh sẽ giúp căn phòng trở nên xinh xắn, đẹp mắt và thu hút hơn. tranh 3d ntp hiện đang cung cấp hơn 3000 mẫu tranh 3d phong cảnh thiên nhiên cho khách hàng lựa chọn, cùng tham khảo một số mẫu tranh phong cảnh chủ đề được khách hàng lựa chọn nhiều nhất:

– bức tranh phong cảnh với chủ đề thiên nhiên. – Tranh phong cảnh chủ đề các mùa: xuân, hạ, thu, đông. – tranh vẽ phong cảnh đồng quê theo chủ đề. – bức tranh phong cảnh với chủ đề biển. – tranh phong cảnh các nước trên thế giới như Hàn Quốc, Pháp, Ý, Nhật Bản … – Tranh phong cảnh 3d theo phong thủy, tranh phong cảnh sơn dầu …

Tranh sơn thủy phong cảnh đẹp nhất

Mô hình bức tranh phong cảnh đáng yêu 3d

Sử dụng những mẫu tranh phong cảnh mới nhất với chất lượng hình ảnh cao, in tranh khổ lớn, tư vấn thiết kế và thi công chuyên nghiệp, những bức tranh phong cảnh 3d đã khiến người ta không quên được miếng dán. trong quá khứ nhờ áp dụng những công nghệ in tiên tiến nhất. , tranh 3d ntp tại hà nội đã khẳng định được tên tuổi của mình trong giới in tranh 3d, chúng tôi luôn tư vấn và đưa ra những giải pháp tốt nhất để mang lại vẻ đẹp cho căn phòng của bạn.

Related Articles

Back to top button