Tranh phòng khách – Top 5000 mẫu tranh tuyệt đẹp, hút mắt người xem

Không gian phòng khách luôn là điểm nhấn đặc biệt của ngôi nhà. sang trọng – quý phái – cổ điển hay lãng mạn tùy thuộc vào cá tính và sở thích của mỗi người. Lựa chọn nội thất phòng khách không đơn giản như chúng ta nghĩ, nó còn phụ thuộc vào ánh sáng trong không gian, độ sáng của tường, màu sắc của đồ vật, phong thủy theo tuổi của mỗi người.

Mẫu tranh trang trí phòng khách

Mẫu tranh trang trí phòng khách

Tranh 3D dán tường phòng khách

Phòng khách luôn là nơi để gia chủ khoe sở thích, đôi khi là nơi để “khoe” với bạn bè và gia đình. Khi bước vào bất kỳ ngôi nhà nào, phòng khách là nơi đầu tiên khách bước vào, các kiểu bài trí đồ vật, tranh… được bài trí phù hợp với sở thích, tính cách và hợp phong thủy.

Để thêm phần sang trọng ngay từ năm 2020, tranh dán tường 3d phòng khách luôn là sự lựa chọn số 1 của các họa sĩ. thay vì tìm người sơn 3d phòng khách mất thời gian, chi phí cao đôi khi chưa chắc đã đẹp.

thì tr ình dán tường 3d hoàn toàn khác, họa tiết, màu sắc được render sẵn (thị trường), nhìn sẽ rất trực quan như hình ảnh này hoặc như một bức tranh khác. Nó không phải là thoải mái, dễ dàng hơn để lựa chọn?

Mẫu tranh 3D dán trường phòng khách đẹp làm nổi bật cho căn phòng

Mẫu tranh 3D dán trường phòng khách đẹp làm nổi bật cho căn phòng

Chủ đề tranh 3D phòng khách

– Tranh 3d hội trường giả đá cẩm thạch, giả ngọc. – Tranh 3d phòng khách thiên nhiên. – Vẽ tranh 3d hồ cá hoặc sảnh bãi biển. – Tranh 3d phong thủy phòng khách, sơn dầu giả cổ điển hoặc sơn dầu. – Tranh nghệ thuật 3d phòng khách, cánh đồng, con đường, thác nước …

Tranh 3D dán tường phòng khách chủ đề công phượng

Tranh 3D dán tường phòng khách chủ đề công phượng

Tại sao lại chọn Tranh 3D NTP:

Với 5 năm kinh nghiệm thiết kế và thi công tranh lụa cho khách hàng, chúng tôi tư vấn lựa chọn để bạn có thể tìm được sự độc đáo, tinh tế và cuốn hút cho không gian riêng tư của mình. Đặc biệt, có 4 tiêu chí để khách hàng lựa chọn chúng tôi:

1. công nghệ vẽ tranh 3d tiên tiến nhất, đẹp nhất là kim tuyến và uv với mực nhập khẩu từ nước ngoài, hơn nữa máy của chúng tôi là máy model mới nhất. 2. tư vấn và tiếp thị trực tiếp trên tường trong phòng khách của khách hàng, để khách hàng có cái nhìn trực quan hơn. 3. Cung cấp tranh dán tường 3d nhờ có khung viền để treo thay cho tranh dán tường cũng là cách trang trí phổ biến được nhiều người lựa chọn. 4. giá tranh 3d treo tường phòng khách rẻ nhất, điều này chắc chắn vì chúng tôi là xưởng sản xuất tranh 3d trực tiếp, khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *