Tổng hợp các bức vẽ tranh bảo vệ môi trường đẹp nhất – Tốp 10 Dẫn Đầu Bảng Xếp Hạng Tổng Hợp Leading10

Nhằm giúp các em học sinh hiểu được tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, cứ đến dịp hè, nhà trường và thành phố lại phát động chiến dịch bảo vệ môi trường rất sôi nổi và sinh động. Dưới đây là một số bức ảnh đẹp nhất từ ​​cuộc thi.

Tổng hợp những bức tranh bảo vệ môi trường đẹp nhất

Hiện nay, cả thế giới đang phải đối mặt với một vấn đề chung, đó là ô nhiễm các khu định cư của con người. Ô nhiễm môi trường làm giảm chất lượng cuộc sống, giảm tuổi thọ, ảnh hưởng đến mầm sống của chúng ta. Gánh nặng phát triển kinh tế xã hội khiến hành tinh nỗ lực bảo vệ con người khỏi sự tàn phá do con người gây ra. Ngay từ bây giờ, chúng ta không nên bỏ qua dù chỉ một hành động nhỏ để bảo vệ môi trường, giữ gìn cuộc sống tốt đẹp từ môi trường xung quanh là ưu tiên hàng đầu của mọi người trong xã hội.

Thường xuyên tổ chức các hoạt động để giúp mọi người hiểu rõ hơn về tác hại của ô nhiễm môi trường và thấy rằng việc bảo vệ môi trường là cần thiết và phải làm ngay. Ngoài ra, các hoạt động vì môi trường như vẽ tranh cũng là một ý kiến ​​hay giúp mọi người hiểu được sự cần thiết của việc bảo vệ môi trường. Hình ảnh bảo vệ môi trường do các em vẽ rất đẹp, từ tiết kiệm điện nước, trồng cây, vứt rác đúng nơi quy định, nhặt rác, vệ sinh nơi công cộng, bảo vệ nguồn nước sạch …

Dưới đây là những hình ảnh môi trường đẹp nhất chạm đến trái tim của hàng triệu người:

Nước có vai trò đặc biệt quan trọng đối với cuộc sống của mỗi người. Nó mang lại sự sống, vì vậy việc bảo vệ nguồn nước luôn được ưu tiên hàng đầu để bảo vệ môi trường.

Hình ảnh là hai hình ảnh tương phản giữa một người nào đó ném rác xuống nước và một người nào đó đang cố gắng làm sạch dòng sông. So sánh các hình ảnh giúp chúng ta hiểu rõ hơn những việc nên làm và không nên làm trong việc bảo vệ môi trường.

Với chủ đề bảo vệ môi trường, tranh ảnh về trồng và chăm sóc cây xanh là không thể thiếu. Trong quá trình quang hợp, cây xanh hấp thụ khí CO2 và thải ra khí O2 làm cho không khí trở nên ít khí và trong lành hơn.

Hình ảnh những cánh tay đầy màu sắc đang vươn ra nâng đỡ trái đất mà ai nhìn vào bức ảnh này cũng có thể biết được thông điệp cả thế giới hãy chung sức bảo vệ môi trường.

Hình ảnh địa cầu ở giữa dòng chữ thể hiện yêu cầu trợ giúp. Trái đất đang trở nên ô nhiễm hơn mỗi ngày, vì vậy nó đang yêu cầu sự giúp đỡ. Những cánh tay đầy màu sắc đại diện cho mọi người từ khắp các châu lục, không phân biệt chủng tộc hay màu da, hãy chung tay cứu lấy một hành tinh xanh.

Bức tranh là hình ảnh học sinh trồng cây, mỗi bạn làm những công việc khác nhau, có bạn dọn rác, có bạn trồng cây, về quê … Tuy công việc khác nhau nhưng đều có chung một điểm chung, a Mục đích chung tay góp sức vào công cuộc trồng cây xanh Quảng Sơn.

Với chủ đề vẽ tranh bảo vệ môi trường, những hình ảnh học sinh dọn rác, bỏ rác đúng nơi quy định, chăm sóc cây xanh có giá trị giáo dục rất lớn. Vứt rác đúng nơi quy định là điều đầu tiên giúp bạn bảo vệ môi trường.

Với chủ đề vẽ tranh bảo vệ môi trường, những hình ảnh học sinh dọn rác, bỏ rác đúng nơi quy định, chăm sóc cây xanh có giá trị giáo dục rất lớn. Vứt rác đúng nơi quy định là điều đầu tiên giúp bạn bảo vệ môi trường.

Vứt rác ở khắp mọi nơi có thể gây ra tác động lớn đến ô nhiễm môi trường. Vì vậy, hãy nâng cao ý thức và bảo vệ chính mình và hành tinh.

Các em bày tỏ quan điểm, ý kiến ​​về vấn đề bảo vệ môi trường bằng những bức tranh đơn giản, không trang trí. Hãy chung tay bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp.

Related Articles

Back to top button