Tổng hợp 20 mẫu tranh phù điêu tùng hạc tuyệt đẹp

Ý nghĩa của Bức phù điêu – Nghệ thuật Châu Á

Hiện nay, Phù điêu tùng hạc được sử dụng rộng rãi để trang trí phòng khách, phòng ngủ gia đình,… gần gũi với người Việt Nam chúng ta.

Từ xa xưa, người dân nước ta đã coi cây tùng là loài cây tượng trưng cho sức sống mãnh liệt và thể hiện sức mạnh trường tồn vô hạn, mọc ở những nơi có điều kiện sống vô cùng khắc nghiệt nhưng nó vẫn thể hiện được sức sống đó. Vì vậy, chúng mang ý nghĩa mang lại may mắn và là hình tượng của con người, cây tùng còn có tác dụng trừ tà, tà ma, trấn trạch rất tốt cho con người.

Mẫu phù điêu đẹp 01

Hạc từ lâu đã được so sánh với loài chim tiên. Chúng luôn mang lại may mắn và trường thọ, được mệnh danh là “nhất chim” vì hạc có dáng đi lịch lãm và thần thái sánh ngang với tài năng. Vì vậy, hình ảnh chim hạc từ lâu đã gắn liền với giới thượng lưu, những người sống thanh liêm, chính trực, thanh liêm, công danh, tốt đẹp nên được gọi là chim hạc.

Mẫu phù điêu đẹp 02

Hình ảnh sự kết hợp giữa chim hạc và cây tùng trong bức phù điêu chim hạc là sự kết hợp của thiên nhiên hùng vĩ, núi non trùng điệp, trong đó chủ đạo là cây tùng và chim hạc. Như một sự kết hợp thông minh. Bố cục tranh vô cùng cô đọng, được tính toán, sắp xếp và nghiên cứu phong thủy, kết hợp với các hình khối tạo nên những bức tranh vô cùng sống động, tinh tế và có giá trị nghệ thuật cao.

Mẫu phù điêu đẹp 03

Sau đây, hãy cùng xem bức tranh phù điêu chim hạc đẹp mà Mỹ thuật Á Châu vừa thi công

20 Phù điêu con cò tuyệt đẹp

Tranh tam hạc không chỉ dùng để trang trí, làm đẹp cho căn hộ mà còn có thể mang lại cảm giác thư thái.

Hơn nữa, hiện nay có rất nhiều bức tranh phong thủy có ý nghĩa rất lớn đối với sức khỏe và thành công trong sự nghiệp của gia chủ. Vậy làm thế nào để bạn chọn được bức tranh phù hợp nhất với không gian sống của mình? Có hàng ngàn bức tranh khiến bạn khó lựa chọn, tốn thời gian và tâm trí …

Dưới đây là hơn 20 bức tranh tùng hạc đẹp và bán chạy nhất hiện nay. Hãy cũng tham khảo!

Bức phù điêu tuyệt đẹp 04

Bức phù điêu tuyệt đẹp 05

Mẫu phù điêu đẹp 06

Phù điêu chim hạc đẹp 07

Mẫu phù điêu đẹp 08

Mẫu phù điêu đẹp 09

Mẫu phù điêu đẹp 10

Mẫu phù điêu đẹp 11

Mẫu phù điêu đẹp 12

Mẫu phù điêu đẹp 13

Mẫu phù điêu đẹp 14

Bức phù điêu tuyệt đẹp 15

Bức tranh phù điêu đẹp 16

Mẫu phù điêu đẹp 17

Mẫu phù điêu đẹp 18

Mẫu phù điêu đẹp 19

Mẫu phù điêu đẹp 20

Địa chỉ cầu trục và cẩu hàng chất lượng tại Hà Nội

Hơn 15 năm kinh nghiệm thiết kế, thi công và lắp đặt các sản phẩm phù điêu nghệ thuật bằng xi măng, phù điêu tùng hạc, tranh phong cảnh, phù điêu… Các sản phẩm phù điêu tại đây luôn được đánh giá cao. Giá tốt, độ hoàn thiện cao, ngoại hình cao, chịu lực vượt trội, độ bền tốt, chắc chắn, đẹp, mịn. Phù điêu Á Châu được thiết kế đẹp mắt sẽ làm cho không gian sống của bạn trở nên sinh động, trang nhã và thú vị hơn.

Công ty cung cấp tranh nghệ thuật đẹp và trang nhã nhất-Adong Art-Hotline: 0913.134.903

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *