Phong Thủy Tranh Con Ngựa Ý Nghĩa Và Cách Treo Tranh Đem Về Tài Lộc

biết tranh phong thủy ngựa đón tài lộc vào nhà

Bạn đam mê những bức tranh ngựa tinh tế và sang trọng? Bạn muốn làm đẹp không gian sống của mình bằng những bức tranh mã độc mang nhiều yếu tố may mắn? cùng chien linh tìm hiểu về tranh ngựa phong thủy để biết cách sắp xếp hình ảnh phù hợp nhất nhé!

Phong Thủy Tranh Con Ngựa

Phong Thủy Tranh Con Ngựa

Ý Nghĩa Tranh Con Ngựa Hay Còn Gọi Là Tranh Mã Đáo Thành Công :

tranh ngựa hay còn được gọi là “mã đáo thành công”. tranh mã đáo thành công là hình ảnh một đàn ngựa thường xuyên gồm 8 con đang phi nước đại về một hướng, tượng mã đáo thành công mang ý nghĩa thành công trong kinh doanh và chiến thắng trong trận chiến.

Sở dĩ hình ảnh này chỉ bao gồm 8 con ngựa chứ không phải 9 hoặc 10 là vì khi đọc theo tiếng Trung Quốc, tám là bát, đồng âm với từ phat. Theo phong thủy, phát có nghĩa là phát đạt, làm ăn luôn thành công và thuận lợi. và từ mã duy nhất được hiểu là luôn quay trở lại, may mắn sẽ quay trở lại.

Theo truyền thuyết, xưa kia ngựa luôn là con vật được chọn làm phương tiện đi làm hay đi đánh giặc, những nơi đi là nơi hiểm trở, khó về. Vì vậy, chữ “độc” đi với ngựa mang ý nghĩa may mắn, luôn ở bên cạnh gia chủ, dù có đi làm xa đến đâu vẫn có thể trở về nhà an toàn.

Ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, về lâu dài, ngựa mang lại may mắn và tài lộc. để hiểu thế nào là tranh mã đáo thành công, cách treo tranh mã đáo thành công theo phong thủy để rước tài lộc vào nhà.

ý nghĩa tranh con ngựa

ý nghĩa tranh con ngựa

Lời Chúc Của Tranh Phong Thủy Con Ngựa Hay Còn Gọi Tranh ” Mã Đáo Thành Công”

“Mã đáo thành công” như một lời chúc dành cho những ai đi công tác, công tác xa, chúc chuyến đi thành công tốt đẹp. ngày nay, “mã đáo thành công” còn mang ý nghĩa tượng trưng là “tốc thắng”. Tranh mã đáo thành công làm quà tặng tân gia tương tự như tranh “Hồng phát tài lộc”.

diễn giải: “cờ phất (báo hiệu) chiến thắng, ngựa về (báo hiệu) thành công.”

Tranh mã đáo thành công thường được tặng cho những người mới bắt đầu kinh doanh, kinh doanh, mở cửa hàng mới, tặng sếp, tân gia, quà tặng đối tác, quà tặng sự kiện, khởi công … nó mang lại rất nhiều điều của sự may mắn. Những người đã nhận tranh, khi đã thành công thì không được trả lại, làm mất, hư hỏng.

Tranh 8 chú Ngựa Mã Đáo Thành Công

Tranh 8 chú Ngựa Mã Đáo Thành Công

Tại sao tranh con ngựa thường được chọn để treo trong nhà?

theo quan niệm xa xưa, hình ảnh những chú ngựa là biểu tượng của lòng trung thành, sức mạnh và sự dẻo dai. Ngoài ra, con ngựa còn là vật gắn liền với sự phát triển của xã hội cổ đại. chúng là biểu tượng cho phong cách làm việc và sự giàu có của chủ nhân.

Ngày nay, mọi người thường chọn tranh mã đáo thành công để treo trong nhà. bởi theo quan niệm chúng sẽ mang lại thành công, thịnh vượng và an nhàn cho gia chủ.

mỗi hình ảnh sẽ mang một vẻ đẹp và ấn tượng riêng tùy thuộc vào cách sắp đặt bối cảnh, chẳng hạn như thác nước, núi non, đồng cỏ, v.v. đây được coi là một vật trang trí, nhưng có ý nghĩa phong thủy rất lớn. . thích hợp trưng bày trong không gian sống hoặc phòng làm việc của bạn để thu hút nhiều tài lộc.

Tranh ngựa phong thủy – những điều bạn nên biết

Hãy cùng tham khảo một số nguyên tắc sau đây về tranh phong thủy ngựa để treo tranh theo phong thủy tốt nhất!

nguyên tắc chọn tranh ngựa hợp phong thủy

bạn không nên treo tranh chỉ có 1 con ngựa, thể hiện sự phiến diện. nó có nghĩa là chia rẽ, mỗi người có hướng đi riêng, không có sự thống nhất và rất khó để đi trước.

tuyệt đối tránh con ngựa có số 4, 5, 7, … vì những con số này tượng trưng cho sự xui xẻo và bất cứ ai cũng nên tránh.

Bạn nên chọn các loại sơn ngựa toát lên vẻ mạnh mẽ và tươi mới. không chọn những con ngựa có hình dáng không đều, màu sắc không đẹp. mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành và tạo hình trang trí bắt mắt.

hoàn toàn tránh chụp ảnh chiến tranh với sự hiện diện của ngựa! bởi vì chiến tranh có một ý nghĩa rất xấu, tạo ra cảm giác chiến đấu, tàn phá và đổ máu. không tốt cho phong thủy phòng khách của bạn.

Phong Thủy Tranh 8 Chú Ngựa

Phong Thủy Tranh 8 Chú Ngựa

Hướng treo đúng với phong thủy tranh con ngựa

khi bắt đầu treo tranh, bạn nên đặt tranh sao cho ngựa quay theo hướng đầu chạy về phía nhà. trong tranh phong thủy ngựa, hướng này được cho là sẽ mang lại may mắn và tài lộc khi theo chân ngựa hướng vào nhà.

tuyệt đối không treo tranh ở hướng ngựa đang chạy vì nó sẽ mang lại tài lộc và may mắn cho gia đình bạn.

Bạn nên treo tranh quay mặt về hướng Nam (cung danh tiếng) hoặc hướng Bắc (quan lộc). Do 12 con giáp cung hoàng đạo nên con ngựa nằm ở phương nam theo 12 cung hoàng đạo. do đó, hướng Nam là vị trí thích hợp nhất để đặt tranh theo phong thủy tranh ngựa.

lưu ý: khi treo tranh nên kết hợp ngày tốt để tranh mã đáo thành công, bạn có thể tham khảo cách chọn ngày tại bài viết cách chọn ngày tốt trong tháng để chọn ngày tháng

lưu ý những điều kiêng kỵ về tranh phong thủy ngựa

Sau đây là những lưu ý quan trọng về tranh ngựa phong thủy. hãy cân nhắc để tránh ảnh hưởng đến vận may và tài lộc của gia đình bạn!

Tranh ngựa chỉ thích hợp treo ở phòng khách ở nhà hoặc nơi làm việc theo hướng quay vào nhà.

Tuyệt đối không được treo trong phòng ngủ, nhà bếp hoặc phòng tắm. đây là điều tối kỵ mà bạn không thể bỏ qua. xem phong thủy phòng ngủ để biết thêm chi tiết!

không treo tranh có nhiều con ngựa đang phi nước đại về các hướng khác nhau. vì nó có thể gây ra xung đột và rắc rối giữa các thành viên trong gia đình. trong công việc sẽ dẫn đến mất đoàn kết nội bộ, hợp tác không thành công và có nguy cơ phá sản.

Những người tuổi ngựa không nên treo tranh ngựa trong nhà. theo phong thủy, điều này sẽ xung khắc với mệnh của gia chủ tạo ra nhiều điều xui xẻo.

Những ai nên treo tranh ngựa trong nhà?

vậy những người tuổi nào nên treo tranh ngựa trong nhà? các chuyên gia phong thủy cho rằng những người có mệnh thổ hoặc mệnh hỏa đều hợp với ngựa. những người thuộc hai cặp này nên treo tranh ngựa trong nhà để mang lại may mắn và thành công trong công việc.

Ngoài ra, những người tuổi Dần, gầy, nhiều may mắn và nhát gan cũng rất thích hợp treo tranh ngựa trong nhà hoặc nơi làm việc.

Cụ thể, độ tuổi lý tưởng để vẽ ngựa là:

tuổi vị thành niên: những người sinh năm 1940 – 1952 – 1964 – 1976 – 1988 – 2000

tuổi của năm: những người sinh năm 1946 – 1958 – 1970 – 1982 – 1994 – 2006

tuổi con lợn: những người sinh năm 1947 – 1959 – 1971 – 1983 – 1995 – 2007

Nếu bạn vẫn muốn tìm hiểu phong thủy về tuổi và mệnh, hãy xem phong thủy nhà ở theo tuổi để biết thêm thông tin.

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu tất cả những điều cơ bản về tranh ngựa phong thủy . <3

Related Articles

Back to top button