10 bức tranh của Picasso nổi tiếng thế giới bạn không nên bỏ qua – Khung tranh rẻ

Danh họa Picasso sinh năm 1881 và mất năm 1973 tại Malaga, Tây Ban Nha. Anh là một nghệ sĩ tài năng, rất nổi tiếng trong lĩnh vực hội họa. Tác phẩm của Picasso luôn được đánh giá cao về tính nghệ thuật và ý nghĩa đằng sau nó. Hãy cùng xem qua 10 hình ảnh đẹp nhất của anh ấy trong bài viết dưới đây.

Cô gái trước gương

Đây là một tác phẩm nghệ thuật được vẽ bởi Pablo Picasso vào khoảng năm 1932. Trong bức tranh này, một người phụ nữ đang nhìn vào gương, và hình ảnh trong gương thì khác. Khuôn mặt bên trái được trang điểm rất đẹp, khuôn mặt bên phải đen sạm, đôi mắt tròn trũng sâu và cơ thể người phụ nữ biến dạng.

Xem thêm: 15 bức tranh Leonardo da Vinci bạn không thể bỏ qua

Guernica – Picasso nổi tiếng thế giới

Guernica là bức tranh năm 1937 của Pablo Picasso. Nó được coi là một trong những tác phẩm chính luận đặc sắc nhất, mang thông điệp phản chiến mạnh mẽ. Các họa sĩ Tây Ban Nha đã cố gắng thể hiện sự đau khổ của con người, động vật và môi trường xung quanh thông qua một bức ảnh duy nhất.

Ba nhạc sĩ – Bức tranh Picasso (1921)

Bức tranh này được vẽ theo phong cách Lập thể, một trong những trào lưu nghệ thuật rất nổi tiếng vào đầu thế kỷ 20. Phong cách của những bức tranh này là tăng cường sử dụng màu sắc, đường nét và các hình khối đơn giản hơn. Hoặc bắt chước hoặc kết hợp các vật liệu khác nhau như decoupage vào bức tranh. Tác phẩm này không chỉ là một trong những kiệt tác vĩ đại nhất của Picasso mà còn là một tác phẩm nổi tiếng của trường phái Lập thể Tổng hợp.

từ

Bức tranh không thể bỏ qua của Picasso là “Cuộc sống”, do ông sáng tác vào năm 1903. Trong bức tranh này, một cặp đôi khỏa thân đối mặt với một người phụ nữ đang chăm sóc một đứa trẻ. Có hai bức tranh nữa sau bức tranh này.

Cô gái trẻ của Avignon

Picasso đã sử dụng hình ảnh này theo nhiều phong cách khác nhau để khắc họa từng nhân vật trong ảnh. Ngay sau khi bức tranh được xuất bản, nó đã gây ra tranh cãi đáng kể, không chỉ vì phong cách cấp tiến mà còn vì chủ đề của nó. Nội dung bức tranh vẽ 5 cô gái điếm khỏa thân trong tư thế đối đầu khó hiểu. Chúng được thể hiện với hình dạng cơ thể góc cạnh.

Người phụ nữ đang khóc

Bức tranh năm 1937 của Pablo Picasso. Bức tranh vẽ một người phụ nữ đang khóc và ôm đứa con đã chết của mình. Nhân vật chính của bức tranh được biết đến là nhiếp ảnh gia kiêm họa sĩ người Pháp Dora Mar Picasso, người đã sử dụng một cách xuất sắc những hình ảnh méo mó, những giọt nước mắt và đôi mắt đen xuyên thấu để khắc họa nỗi đau và nỗi kinh hoàng của các nhân vật trong bức chân dung.

Họ saltimbanques

Gia đình các loài tranh là một bức tranh của Picasso vào năm 1905. Bức tranh này được coi là kiệt tác của Picasso trong thời kỳ làm xiếc. Tác phẩm trong bức tranh này mô tả sáu con saltimbanques, một loại nghệ sĩ biểu diễn xiếc lưu động, trong một khung cảnh hoang vắng.

Người phụ nữ đang ngồi

Đây là bức tranh năm 1937 của Picasso. Năm nay Picasso đã tạo ra nhiều tác phẩm xuất sắc, bao gồm cả bức tranh này và Guernica. Bức tranh cũng là nguồn cảm hứng cho ảnh hưởng của tình yêu trong cuộc đời của họa sĩ người Tây Ban Nha, người đã giúp ông tạo ra những kiệt tác đâm thấu trái tim bao người.

Nghệ sĩ guitar già – Ảnh của Picasso

Được cho là một trong những tác phẩm nghệ thuật giàu trí tưởng tượng nhất cho đến nay. Nhân vật trong bức tranh là một dáng người gầy gò, bắt chéo chân trông có vẻ mệt mỏi khi anh ta ngồi xuống cây đàn ghita màu nâu.

Hình ảnh “Cậu bé với cái ống”

Bức tranh này được Picasso vẽ vào năm 1905. Bức tranh bổ sung cho các nhân vật trong bức tranh chân dung sơn dầu màu xanh lam trên nền màu hồng đất. Màu hồng tươi vui hơn. Cậu bé lạc quan với một vòng hoa trên đầu và nhiều bông hoa trên nền.

Đây là 10 bức tranh Picasso đẹp nhất trên thế giới. Khám phá thêm nhiều tác phẩm của các nghệ sĩ nổi tiếng khác trên website https://khungtranhre.com/. Đừng bỏ lỡ bài viết mới về khung ảnh giá rẻ để cập nhật những thông tin nghệ thuật thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *