TOP 10 Bộ Tranh Đơn Sắc Treo Tường Nhìn Là Mê!

bức tranh đơn sắc là gì? Để hiểu khái niệm này, bạn cần hiểu đơn sắc là gì. như tên cho thấy: đơn là 1, sắc độ là màu sắc. màu đơn sắc là màu có mức độ đậm nhạt khác nhau. Như vậy, tranh đơn sắc là tranh có một dải màu duy nhất với độ đậm nhạt khác nhau, thu hút cái nhìn ấn tượng.

Thông thường, các bức tranh đơn sắc thể hiện cường độ của màu đen là chủ yếu. nhưng qua top 10 mẫu tranh treo tường đơn sắc này bạn sẽ hiểu hơn về dòng tranh ấn tượng này. đảm bảo: tranh đơn sắc – tôi thích nhìn chúng!

danh sách 10 bức tranh treo tường đơn sắc đẹp mê hồn:

mẫu tranh đơn sắc cầu amia 2003 mẫu 1 giúp căn phòng rộng rãi hơn:

Đây là một tác phẩm nghệ thuật trên tường tuyệt đẹp với các hình ảnh đơn sắc của màu đen. độ sáng của màu đen tạo ra một hình ảnh đẹp và có tính thẩm mỹ cao. Tranh được Amia thiết kế theo kiểu ghép 3 tấm cách điệu hiện đại. còn có một cái đồng hồ tiện lợi trong hình.

với nội thất gia đình màu xám hoặc trắng đen, bạn hoàn toàn có thể treo bộ tranh này. Bức tranh có thể được treo trên ghế sofa hoặc trên TV.

Dưới đây là hình ảnh thực tế của bộ tranh được khách đặt trong phòng khách sạn.

các bức tranh có nhiều màu sắc độc đáo, mang tính thẩm mỹ cao, sang trọng và lịch sự. bộ tranh treo tường này thực sự ấn tượng, quyến rũ và thu hút mọi ánh nhìn.

stencil 2: bộ 5 bức tranh đơn sắc về hoa, bướm, cỏ, cây.

Đây là bộ tranh treo tường phong cách Bắc Âu với những gam màu tối giản nhất. các lớp sơn đơn sắc của màu đen nguyên bản được phối hợp nhịp nhàng tạo điểm nhấn bắt mắt. xin vui lòng xem hình ảnh thực tế bên dưới.

Đây là hình ảnh thực tế của bộ tranh đơn sắc treo cầu thang trong nhà. phong cách trang trí nội thất trong nhà, chủ nhà chú ý đến màu sắc của sàn gỗ và màu trắng. Với phong cách này, nếu bạn chọn một bộ khung nhiều màu sắc sẽ phá vỡ phong cách nhất quán trong trang trí.

nên các gia đình chọn sử dụng màu gỗ tự nhiên và màu trắng; hoặc ngôi nhà có phong cách đen trắng tương phản thì nên chọn treo những bức tranh đơn sắc như thế này sẽ phù hợp và tinh tế.

Thông thường là nhà phố, mọi màu sắc nội thất đều tối giản và hiện đại nên việc treo tranh sẽ thu hút mọi ánh nhìn.

<3

mẫu 3: bộ 2 tranh vuông đơn sắc hoa lá amia 2018:

trên đây là những mẫu tranh treo tường luôn có sẵn tại amia. Ở phần dưới đây, amia gợi ý thêm các mẫu tranh mà bạn có thể đặt làm theo chủ đề tranh đơn sắc nhé!

gợi ý các mẫu riêng được làm theo đơn đặt hàng tại amia:

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt mua các loại sơn dầu đơn sắc theo gợi ý bên dưới:

khác …

hãy xem ngay: 9 dòng tranh treo tường đẹp được ưa chuộng nhất .

hoặc xem các phong cách trang trí nội thất hiện tại:

Nghệ thuật treo tường phong cách Châu Âu

nghệ thuật treo tường cổ điển

nghệ thuật treo tường tương phản đen trắng.

địa chỉ làm tranh treo tường đơn sắc tại hà nội: siêu thị tranh amia!

hãy đến trực tiếp siêu thị sơn amia tại 211 vũ tông phan. hoặc gửi ảnh muốn chụp qua số zalo trong ảnh để nhận được tư vấn nhanh nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *