Tranh Lưu Thủy Sinh Tài giàu ý nghĩa và Giá trị hơn bạn tưởng! 💥

nghệ thuật cứu nước đã trở thành chủ đề phong cảnh phổ biến nhất kể từ đó. tuy nhiên, người ta chỉ nhìn nhận chúng ở khía cạnh thẩm mỹ và phong thủy đơn thuần. còn những bức tranh tiết kiệm nguồn nước thì chúng cũng ẩn chứa những ý nghĩa ẩn chứa mà ít người biết đến. vậy nó là gì?

dòng chảy mang lại sự sống (oxy)

Nguồn sống và sức sống được cung cấp bởi tuần hoàn thủy sinh với nước ngọt. chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy giá trị của nước, hiện diện trong tất cả các sinh vật sống, đại diện cho & gt; 80% khối lượng cơ thể. thậm chí hơn 95% đối với sứa.

theo phong thủy, nước tượng trưng cho sự sống, là nguồn sống của vạn vật. nếu mặt trời được coi là cha, thì nước là mẹ. người mẹ dùng chính mình để cung cấp nguyên liệu và chất dinh dưỡng để bồi bổ cơ thể cho trẻ. hai nguyên tố nước và lửa là hai cực đối lập của âm và dương, nhưng lại là hai nguyên tố chính của sự sống trên hành tinh. Không phải ngẫu nhiên mà một hành tinh sống lại có 3/4 nước bề mặt.

khi năng lượng quan trọng chảy từ nhiều hướng và từ dòng mới ngược dòng. trên thực tế, thật khó để tìm thấy một nguồn sinh khí thuần khiết hơn trong thế giới tự nhiên.

nước chảy mang lại sự giàu có (thịnh vượng)

cũng bởi vì nước là chất dinh dưỡng cơ bản của hành tinh này. Mọi sinh vật đều được sinh ra từ môi trường nước. do đó tài nguyên sinh vật theo dòng nước là rất lớn. nó là hải sản nuôi dưỡng cuộc sống của chúng ta. giúp chúng tôi kiếm được doanh thu tích lũy.

Nước cũng được dẫn từ các hồ lớn đến các kênh và mương cho cây trồng nông lâm kết hợp. do đó cũng tạo ra của cải vật chất và thức ăn.

Mở rộng ý nghĩa, các nguồn tài nguyên mà nước mang lại cũng đại diện cho sự sụp đổ của sự giàu có. những bức tranh như vậy thường gộp các nguồn tài nguyên trong một lòng hồ lớn. hoặc có thể là một con sông lớn. nước chảy từ nhiều hướng, điều này thể hiện khả năng thu hút của cải từ mọi nơi, từ nhiều nguồn khác nhau. mang lại sự phong phú và bền vững.

Vì những lý do trên, nghệ thuật cứu sống thủy sinh còn được gọi là tài nguyên cổ hoặc thu thập tài nguyên của thập niên tám mươi .

nước lỏng có tác dụng mang lại sức khỏe (sự sống)! 💥

Sự lưu thông của nước cũng có tác dụng thanh lọc và làm sạch. đây là nguyên tắc sinh tồn của thế giới này. nước liên tục luân chuyển bằng cách đối lưu và sau đó ngưng tụ thành mưa, tuyết, hoặc sương và sau đó tạo thành sông suối đổ ra biển. nước vẫn chảy ở đâu thì rửa sạch. ngược lại, ao tù đọng sẽ bẩn và ô nhiễm.

Trong cơ thể còn có các mạch máu (động vật) hoặc nhựa (thực vật). đó là những dòng sông mang lại sức sống, dinh dưỡng và thanh lọc cơ thể. do đó giữ cho cơ thể khỏe mạnh. lưu thông kém có thể dẫn đến nhiều bệnh khác nhau. như suy nhược thần kinh, rối loạn tiền đình, tích tụ mỡ trong mạch máu gây ra các bệnh tim mạch, đột quỵ, …

Tranh thủy mặc hoa lá mang đến sự chuyển động của phúc khí cho cả gia đình khi được xem thường xuyên. về mặt tinh thần, đó là một nguồn năng lượng hữu ích.

ngoài nước chảy, còn có nhiều ý nghĩa khác nữa

Trên thực tế, điểm đặc biệt của tranh phong cảnh thạch anh hay tranh thêu chữ thập của công ty chính là sự tích hợp của nhiều yếu tố phong thủy. chẳng hạn như:

  • tùng và hạc: đây là cặp đôi phong thủy biểu thị cho sức khỏe và sự trường thọ. rất phù hợp với ý nghĩa sống còn của bức tranh.
  • tuần lộc hay 9 con cá: tuần lộc là cách chơi chữ lộc, hay chữ cửu ngư là cách chơi chữ của những người giàu có từ đồng âm “nghệ thuật”.
  • sun: giúp cân bằng âm và dương cho hình ảnh và hoàn thiện bộ đôi yếu tố cơ bản của sự sống, đó là ánh sáng và nước.
  • núi: mong muốn đỉnh cao sẽ vươn lên. Chỗ đứng vững chắc về mặt phong thủy.
  • Cây tre: Sức mạnh trường tồn, vươn lên trong khó khăn gian khổ.
  • Hoa sen: tâm bất biến giữa dòng đời hối hả, an tâm mang lại hạnh phúc và sức khỏe

Hình ảnh cũng được lồng ghép với nhiều yếu tố khác, chẳng hạn như thiên nga tình yêu. hoặc hoa mẫu đơn, hoa hồng, hoa lan, hoa đào. mỗi trường hợp mang lại ý nghĩa bổ sung. cũng do các yếu tố khác nhau, có thể thay đổi cách gọi của bức tranh thành “thiên nhiên hài hòa, phong cảnh hữu tình,…”.

mở rộng không gian cho căn phòng

rõ ràng, tranh thủy mặc có đặc điểm là không gian rộng và nhiều ánh sáng. như một cửa sổ nhìn lên bầu trời. nhờ đó, cảm nhận về căn phòng sẽ cao hơn đáng kể! Cùng xem qua hình ảnh tranh thủy sinh treo phòng khách sau đây:

ngoài ra, giá trị thẩm mỹ rất cần thiết cho tất cả các bức tranh trang trí. và thật vui khi hình ảnh được làm bằng tay của chính chúng ta phải không?

xem thêm:

  • phong cảnh thêu và kết cườm

Related Articles

Back to top button