Kinh nghiệm phong thuỷ khi treo tranh rồng, hổ trong nhà

Theo phong thủy, đại bàng, hổ, rồng … là biểu tượng của sức mạnh, sự ngoan cường, quyết đoán nhưng hiếu chiến. Vì vậy, việc treo tranh động vật hoang dã tại nhà cần hết sức lưu ý và cân nhắc kỹ lưỡng, không phải lứa tuổi, nghề nghiệp nào cũng phù hợp để treo những bức tranh này. Nhưng nếu hợp tuổi và biết cách chọn và treo những bức tranh “đúng chuẩn”, tranh động vật hoang dã sẽ giúp gia chủ tăng vượng khí, vận may sẽ đổ về.

Hình ảnh con hổ

Trong tự nhiên, hổ là vua của rừng già, hung dữ và nguy hiểm, khiến các loài động vật khác phải khiếp sợ. Trong Phong thủy, hình ảnh con hổ tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, sự uy nghiêm và uy nghiêm.

Theo các chuyên gia phong thủy, những người tuổi Bính Dần (can chi, ngọ, lợn) nhất định không nên treo tranh hổ trong nhà vì nó sẽ mang lại xui xẻo cho bản thân và gia đình. Và khi về già người ta có nhiều tiền bạc, danh lợi, tài lộc dồi dào.

{keywords} Những người tuổi Dần, Tuất, Ngọ treo tranh hổ sẽ có nhiều may mắn, tài lộc.

Cách treo tranh hổ hợp phong thủy còn cần tuân thủ các nguyên tắc sau:

– Nên treo tranh hổ ở gần cửa phòng khách, phòng làm việc để mang lại may mắn và thành công. Không nên treo tranh hổ ở những không gian có năng lượng thấp như phòng tắm, nhà vệ sinh vì nó sẽ mang đến bệnh tật, tai nạn và những điều không may mắn. Không nên treo ảnh trong phòng ngủ, vì sẽ gây ra cãi vã, cãi vã, ảnh hưởng đến hôn nhân.

– Nên treo tranh đầu hổ hướng ra ngoài để bảo vệ ngôi nhà, xua đuổi ma quỷ, tăng cường dương khí cho ngôi nhà. Không nên rủ đầu hổ về phía nhà, như hổ rình mồi, sẽ không tốt cho gia đình.

– Không đặt hình ảnh quá cao hoặc quá thấp so với tầm mắt. Đặt một bức tranh quá cao sẽ tạo ra năng lượng không cần thiết, và đặt nó quá thấp là thiếu tôn trọng.

Bức tranh đại bàng

Đại bàng là một loài chim săn mồi lớn được mệnh danh là vua của bầu trời. Khi có bão, các loài chim khác sẽ tranh nhau tìm nơi trú ẩn, còn đại bàng thì tự tin “cưỡi ngựa” vượt qua cơn bão. Vì vậy, đại bàng là biểu tượng của sức mạnh và quyền lực.

Theo quan niệm của Phong thủy, đại bàng có đôi mắt xanh uy nghiêm trên đầu, có tác dụng xua đuổi tà ma. Đôi cánh đại bàng sải rộng mạnh mẽ bay lượn trên không trung tạo nguồn sinh khí, giúp thu hút năng lượng tốt. Những chiếc móng đại bàng sắc nhọn là biểu tượng của sức mạnh và sự vững vàng. Những người thích hợp treo tranh đại bàng là những người kinh doanh, có chức tước.

{keywords} Người làm kinh doanh hoặc có chức tước thích hợp để treo tranh đại bàng.

Đại bàng có nhiều đặc điểm của họ gà. Do đó, người tuổi Dậu, Thìn, Tỵ hoặc Sửu nên treo tranh đại bàng trong nhà để cầu sự nghiệp thăng tiến. Ngược lại, người tuổi Mão, Tuất không hợp với gà, vì vậy nên tránh treo loại tranh này.

Nguyên tắc phong thủy khi treo tranh đại bàng là:

– Tranh đại bàng nên được treo ở nơi trang trọng như phòng khách hoặc phòng làm việc, không chỉ thể hiện sự uy nghiêm của gia chủ, mà còn tạo ra nguồn năng lượng Phong thủy dồi dào, giúp chế ngự vượng khí. không tốt.

– Muốn gia tăng quyền lực, làm ăn buôn may bán đắt, bạn có thể treo tranh đại bàng trên lưng hoặc trên bàn làm việc. Những vị trí này sẽ hỗ trợ cho gia chủ về công danh và sự nghiệp.

– Nên chọn hình ảnh có đầu đại bàng hướng ra ngoài.

Bức tranh Rồng

Trong Phong thủy, bốn hướng Đông Tây Nam Bắc sẽ ứng với tứ linh: thanh long, bạch hổ, cửu tinh và tam sát. Phía bên trái của ngôi nhà sẽ tương ứng với thanh long – vật chủ và biểu tượng của địa vị và tiền tài trong cuộc sống.

Rồng là biểu tượng của sự quyền quý, mang lại may mắn và phú quý cho gia chủ, đồng thời có thể trừ khử tiểu nhân thị phi, trong nhà. Theo các chuyên gia phong thủy, vị trí thích hợp nhất để đặt tranh phong thủy rồng là phòng khách, vì đây là nơi dẫn khí bên ngoài vào nhà đầu tiên. Có một con rồng bảo vệ trong phòng khách sẽ đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn không bị cản trở bởi các nguồn năng lượng xấu hoặc âm.

{keywords} Tranh rồng nên treo trong phòng khách.

Tranh rồng treo trong phòng làm việc đặc biệt phù hợp với những gia chủ hoạt động trong lĩnh vực chính trị, muốn tăng thêm quyền lực của bản thân và áp chế những việc xấu, lời gièm pha không tốt trong cuộc sống.

Nếu bạn treo một bức tranh hổ hoặc đại bàng, đầu của bạn nên hướng ra ngoài và ngược lại với bức tranh rồng. Đầu rồng nên quay vào trong, vì đây là hướng của Qibla, mang lại may mắn và thịnh vượng cho gia chủ và gia đình. Đồng thời, nếu vòi hướng ra ngoài thì tài lộc theo đó mà chảy ra ngoài.

Ganoderma lucidum (tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *