TRANH 8D ĐỘC ĐÁO – GIẤY DÁN TƯỜNG 5D – THIẾT BỊ PHÒNG TẮM – ĐÈN TRANG TRÍ

Tranh con hổ 3d là một trong những vật dụng trang trí nội thất phổ biến trong phòng khách của nhiều gia chủ. Vậy tại sao tranh 3d hổ xuống núi, hay tranh hổ chiến đấu lại được nhiều gia chủ lựa chọn, nên treo tranh 3d hổ ở đâu hợp phong thủy nhất? Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây, có hình ảnh của anh ấy trên tường.

Những lưu ý khi vẽ tranh 3D hổ treo tường phòng khách

Ý nghĩa đặc biệt của hổ

Trước tiên, hãy nói về ý nghĩa của con hổ. Hổ là vua của rừng già – vua của núi. Có rất nhiều người thích hổ, bởi vì hổ không chỉ có tiềm năng và một nguồn sức mạnh bất khả chiến bại, mà còn bởi vì hổ thông minh hơn nhiều loài khác, có chí tiến thủ, có sức sống mãnh liệt. Không giống như rồng – được coi là sức mạnh chỉ có trong truyện và được xây dựng bởi trí tưởng tượng, hổ là một loài có thật, mang trong mình sức mạnh của tự nhiên. Bạn thấy đấy, từ trước đến nay, chúng ta vẫn thường kể nhiều câu chuyện bắt hổ bằng tay không, đánh hổ, vân vân. Nhân vật bắt được hổ chắc chắn là anh hùng thiên hạ.

Ý nghĩa phong thủy của việc treo tranh 3d hổ trong phòng

Tranh con hổ 3d được ví như một “con vật”, đại diện cho lòng dũng cảm và phẩm chất anh hùng của gia chủ – đây chính là ý nghĩa sâu sắc nhất của tranh hổ. Theo phong thủy và tín ngưỡng dân gian, dán tranh hổ trong nhà có thể xua đuổi tà ma, chế ngự tà ma, bảo vệ gia chủ khỏi những tai họa.

Nên treo tranh hổ ở đâu? Đây cũng là điều mà gia chủ phải cân nhắc. Thông thường tranh hổ chủ yếu được treo ở phòng khách, tranh hổ trong phòng khách thể hiện sự uy nghiêm, uy nghiêm và cá tính mạnh mẽ của gia chủ.

Có hai loại tranh chính về hổ: hổ xuống đồi và hổ lên đồi. Bức tranh hổ xuống núi là hổ đi kiếm ăn và rất hung dữ, vì vậy cần xem xét vấn đề hợp mệnh, phong thủy và tuổi của gia chủ có hợp để chụp tranh hổ v ừa đi vừa không. xuống núi . Đối với Đấu hổ cũng vậy. Đánh hổ tức là tranh tài với các anh hùng trong thiên hạ. Phù hợp với những gia chủ cứng rắn và hơi ngớ ngẩn. Cũng như tranh hổ lên núi hiền lành, có tính tu dưỡng, phù hợp với nhiều người hơn.

jsc trưng bày tranh tường kết hợp với tranh minh họa 3D con hổ

anh jsc chuyên các mẫu tranh tường 3d phòng khách đẹp và cao cấp nhất. Không chỉ có tranh 3d, chúng tôi còn có tranh tường 5d chất lượng cao, hiệu ứng nổi, đánh vecni tạo độ sắc nét, được in trên chất liệu lụa hoặc lụa cao cấp, khác hẳn tranh vẽ. Thường rẻ. Sau đây là một số minh chứng vẽ tranh hổ do Mr Jsc cung cấp, các bạn có thể tham khảo.

Giá tranh con hổ 3d: Giá tranh con hổ 3d treo tường là bao nhiêu là câu hỏi thường gặp khi quyết định mua, hiện jsc bán giá tranh con hổ 3d tính theo mét vuông, và phụ thuộc vào 3d hay Kỹ thuật in 5d cũng như chất liệu tranh sẽ có giá khác nhau. Để đặt hàng và thắc mắc về tranh tường 3d con hổ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty cổ phần thương mại và xuất nhập khẩu hiện anh jsc Trụ sở: nhà c8 – ngõ 2 – mac thái to – cau giay – hà nội Hotline 24/7: 0979.555.629 – số điện thoại cố định: 04.666.23.990

Còn rất nhiều mẫu tranh tường 5d cao cấp, bạn có thể tham khảo thêm tại đây

Các tin tức khác:

=== & gt; Tranh tường khổ lớn đẹp và hiện đại

Related Articles

Back to top button