Tranh phong thủy mệnh Kim cho người mệnh Kim >> Tranh gì?

Tranh phong thủy Parkin là gì? Tất nhiên, người ở công viên kim sẽ rất tuyệt vời cho việc treo cổ. Nhưng ngoài tranh kim loại thì người mệnh kim còn hợp treo tranh nào theo phong thủy. Bài viết tư vấn này của furnibuy sẽ giúp bạn tận dụng tối đa cả hai điều này.

Trả lời: Tranh phong thủy hợp mệnh kim – tranh phong thủy của người mệnh kim là gì?

 • Bản đồ phong thủy cho mạng kim loại là gì?
 • Tranh phong thủy của người mạng kim là gì?
 • Phần 1: Bản đồ phong thủy cho mạng kim là gì?

  Mạng kim hay mệnh kim là một trong ngũ hành trong phong thủy: kim – mộc – thủy – hỏa – thổ tượng trưng cho những yếu tố hình thành nên bản thể của vũ trụ. Metal được hiểu là kim loại. Nhưng trong tranh tường trang trí, chim muông chính là đại diện cho mệnh kim trong phong thủy.

  • Vì vậy, tất cả các bức tranh có chim như: phượng hoàng, chim uyên ương, tiên hạc, chim công, phượng hoàng kép, chim én, Hồ điệp (bướm) đều ngang hàng.
  • Hơn nữa, các bức tranh trên các cấu trúc kim loại như Tháp Eiffel, Nhà hát Sydney … và ánh sáng là kim loại tiêu chuẩn.
  • Tranh tường vàng, bạc, vàng, trắng đều bổ sung cho nhau: hoa lan trắng, hoa lan vàng, tranh kim tiền, tranh bò tiền, thiên nhiên phú quý. Nó được chế biến từ gỗ, nhưng chủ yếu là màu vàng, vì vậy nó vẫn được coi là một bức tranh màu của kim loại.
  • 1. Tranh phong thủy chim sơn ca:

   2. Những bức tranh, đèn kiến ​​trúc bằng kim loại nổi tiếng:

   3. Tranh tường vàng và trắng có giá cả phải chăng:

   Tranh tiền thường có màu vàng đặc biệt. Vì vậy những bức tranh dát vàng này chủ yếu là các yếu tố kim loại. Mặc dù bản chất của bức tranh này thuộc về thủy, hay cây thuộc về mộc, nhưng màu sắc trong bức tranh đều là màu vàng, vì vậy theo phong thủy, bức tranh này thuộc về Park Jin.

   Bạn có thể xem mẫu thiết kế đầy đủ nhất: Tranh Tài Lộc Phù Hợp Với Phong Thủy Năm 2021

   Những bức tranh vẽ hoa trắng khác của Park Kim:

   Đây là những bức tranh hoa có tông màu trắng nên những bức tranh phong thủy này thuộc hành kim cho ngôi nhà của bạn. Các bạn thích hình ảnh nào dưới đây có thể lưu lại và gửi cho furnibuy qua zalo: 0916225866 để được bộ phận sơn của furnibuy hỗ trợ nhanh nhất.

   Phần 2: Tranh phong thủy người mệnh kim hợp mệnh gì?

   Họa sĩ phong thủy là những bức tranh tìm kiếm số phận của các hợp kim. Ngoài những bức tranh treo tường thuộc mệnh kim phù hợp để treo ở trên thì gia chủ mệnh kim cũng thích hợp treo những bức tranh có mệnh tương sinh, tương hợp và có thể khắc chế. Cụ thể:

   • Người mệnh kim hợp treo ảnh kim loại. Tất cả những bức tranh được giới thiệu ở phần 1 đều phù hợp với những người mệnh kim.
   • Mệnh sinh kim. Điều này có nghĩa là những người sở hữu mệnh kim sẽ treo những bức tranh thuộc hành Thổ. Đó là những bức tranh đồi, núi, vách đất bằng đá, tranh đường đi, tranh đồng quê … Tuy nhiên, không phải gia chủ mệnh vàng nào cũng thích hợp để treo tranh đất vừa túi tiền. Xem chi tiết bên dưới để biết từng mệnh giá cụ thể.
   • Số phận có thể đánh bại Jin, và số phận có thể đánh bại Wood. Vì vậy, người treo tranh tùng hạc diên niên sẽ phát huy được giá trị bản thân tốt nhất. Nhưng không phải ai mang mệnh kim cũng hợp với mệnh mộc. Hãy xem xét kỹ hơn bên dưới.
   • 1. 1992, 1993 Tranh phong thủy cho người mệnh kim:

    Những người sinh năm 1992, 1993, 1992, 1993 thuộc cung Jianfeng, có nghĩa là vàng trong kiếm (kiếm). Đây là một loại đầu nhọn, cứng hơn bất kỳ loại kim loại thông thường nào khác. Vì vậy, những gia chủ này rất bản lĩnh, quyết đoán, rất nhạy bén và tế nhị trong công việc và cuộc sống. Vậy tranh phong thủy tuổi 1992, 1993 làm bằng hợp kim nào?

    • Gia chủ mệnh kim 1992 1993 hợp treo tranh tường thuộc hành thủy. Để mài lưỡi dao, cần có nước để làm sạch và mài. Tranh thuyền, tranh thác nước, tranh cá, tranh sen, tranh sơn thủy hữu tình, tranh nước chảy là thích hợp nhất.
     • Tranh tường bằng gỗ phù hợp với những người 1992, 1993. Vì chế tác gỗ thường được dùng làm chuôi kiếm nên có tác dụng làm tăng giá trị sử dụng của kiếm. Tranh gỗ phong thủy thường là tranh sơn thủy, tranh tứ quý, tranh bát mã. Bạn có thể xem hết: Mẫu Gỗ Phong Thủy đã được furnibuy giới thiệu trong một bài viết trước.
     • Tranh phong thủy hợp mệnh kim 1992, 1993 Tranh phong thủy hợp mệnh kim được giới thiệu ở phần đầu không thể bỏ qua. Những gia chủ tuổi Nhâm Thân 1992 và Quý Dậu 1993 rất hợp để treo bức tranh kim loại này.
      • Gia chủ mệnh kim 1992 nên tránh treo những bức tranh có bản mệnh chôn vùi thiên nhiên, lửa của bản mệnh tan chảy làm biến dạng lưỡi dao;
      • 2. Tranh hợp kim phong thủy 1984, 1985:

       Mệnh kim sinh năm Giáp Dần 1984 và mệnh kim sinh năm 1985 năm Ất Sửu đều thuộc mệnh kim, tức là vàng dưới biển. Với đường kim mũi chỉ này, nước là thứ ánh sáng lộng lẫy và rực rỡ nhất. Nếu được ánh nắng chiếu vào, nó sẽ lấp lánh và tăng thêm giá trị. Kỵ mộc, hỏa. Vì vậy, năm 1984 và 1985, tranh phong thủy của người mệnh kim là:

       • Tranh hợp mệnh như: tranh thuyền buồm (thuận buồm xuôi gió); tranh phong cảnh biển cả; thác nước; hoa sen; cá chép. Tranh có hai màu xanh lam và đen (xanh lục nhạt). Những bức tranh phong thủy trên đây hợp với tuổi 1985 24 cực.
       • Tranh thần tiên như: tranh tùng hạc, tranh chim công, tranh uyên ương hoặc tranh có màu trắng, xám, bạc (thuộc hành kim). Treo những bức tranh phong thủy này sẽ khiến người tuổi 1984, 1985 càng thêm quý giá.
       • Mệnh kim Giáp Tý 1984, Ất Sửu 1985 Gia chủ không nên treo tranh thuộc hành mộc, mệnh hỏa, mệnh thổ. Vì kim loại bản mệnh này quá yếu không thể chế khắc được gỗ. Lửa nung chảy kim châm. Bị lẫn tạp chất, kim loại này bị che khuất và không có giá trị.
       • 3. Năm 1970 và 1971 Tranh phong thủy cho người mệnh kim:

        Gia chủ mệnh kim sinh năm 1970; mệnh kim sinh năm 1971. Thuộc mệnh vàng nhẫn hoa tai, trâm cài và các đồ trang sức bằng vàng khác. Chủ nhân của mệnh kim này là đường kim mũi chỉ được gia công tinh xảo, có giá trị lớn. Vì vậy, hợp kim này sẽ quý hơn, hợp kim sẽ sạch và tỏa nhiệt, dưới ánh nắng mặt trời, ánh sáng sẽ rực rỡ hơn. Cả gỗ và bụi bẩn đều không phù hợp. Vì vậy, những bức tranh tường phù hợp với người tuổi 1970 và 1971 là:

        • mệnh 1970, 1971 Thích hợp treo tranh suối, tranh thác nước, tranh thủy mặc khác, tranh cá chép, tranh này có màu xanh đen. Treo bức tranh này sẽ giúp gia chủ tuổi 1970, 1971 gặp nhiều may mắn, hanh thông và thành công.
        • Một bức tranh tường với ánh sáng mặt trời và ánh đèn vàng rực rỡ sẽ làm cho chiếc nhẫn kim cương trở nên đẹp và rạng rỡ hơn. Nào là hoa hướng dương, hoa hướng dương, bình minh, đèn vàng …
        • Những bức tranh tường mệnh kim được giới thiệu ở phần 1 rất phù hợp với những gia chủ mệnh kim 1970, 1971.
        • Người mệnh 1970 và 1971 nhất định không treo những bức tranh bát mã bằng gỗ và đất, vì là mệnh thổ nên kỵ nên không ảnh hưởng gì đến phong thủy.
        • 4. Tranh phong thủy cho người sinh năm 1962 và 1963:

         Gia chủ mệnh kim sinh năm 1962, Nhâm dần 1963 mệnh kim thuộc mệnh giá bạch kim là các thỏi vàng, bạc. Đây là một sợi dây kim loại tạo thành một khối lập phương. Vì vậy, chủ nhân ngôi nhà này sẽ rất hợp với sinh khí là vàng, thổ, thủy. Kỵ hỏa, mộc. Những bức tranh nên được áp dụng với mệnh giá 1962 và 1963 cũng theo nguyên tắc tương tự. Cụ thể:

         • Những bức tranh tường được giới thiệu ở phần 1 rất phù hợp với những người mệnh kim 1962, 1963.
         • Tranh tường hợp mệnh là tranh vẽ đường, tranh đồi, tranh núi, tranh tường … hoặc tranh các cung địa bàn có màu vàng, nâu. Treo bức tranh này, gia chủ mệnh 1962 và 1963 sẽ có được điểm tựa phát triển vững chắc và là nguồn nâng cao giá trị bản thân.
         • <3 Treo bức ảnh này chủ nhà phát tài phát lộc trong các năm 1962-1963.

         • Tuổi Nhâm Dần 1962 và 1963 không nên treo tranh gỗ phẳng và lửa. Vì bức tranh sẽ làm mất đi giá trị của mệnh này. Hoặc không có mối quan hệ hỗ trợ thúc đẩy phong thủy. Đặc biệt nên tránh tranh này: Tranh hướng dương, tranh Hoa mẫu đơn, Tranh hoa hướng dương… (hành hỏa), Rừng cây… (hành mộc).
         • 5. Tranh phong thủy cho người tuổi Ất Mão 1954 và 1955:

          Gia chủ mệnh kim 1954 sinh năm Giáp Ngọ và gia chủ mệnh kim 1955 sinh năm Ất, đều thuộc mệnh kim, tức là vàng trong cát, vàng trong. các mỏm đá vàng, nơi mọi người thường đến mỏ để đào vàng. Vì vậy, về bản chất, mệnh của 1954, 1955 sẽ là một với thổ, kim, thủy. Vì kim loại này có trong đất nên cần có nước để tráng hoặc rửa vàng. Các tiêu chí còn lại là lửa, gỗ không phù hợp. Năm 1954 nên chọn tranh cho gia chủ là mệnh kim, năm 1955 cũng áp dụng nguyên tắc tương tự. Cụ thể:

          • Những bức bích họa thuộc mệnh thổ sẽ hợp nhất với gia chủ mệnh kim 1954, 1955. Đó là tranh đá, tranh tường thành phố, tranh đồng quê, tranh đồng quê, tranh ngôi nhà…. Hoặc những bức tranh có màu vàng, nâu (thuộc thổ). Treo bức tranh phong thủy này sẽ giúp gia chủ tuổi 1954 và 1955 làm giàu.
          • Những bức tranh tường hợp mệnh kim được giới thiệu ở phần 1 rất phù hợp cho gia chủ mệnh kim 1954, 1955. Xem hình trên. Những người sinh năm 1954 và 1955 sẽ có cuộc sống bình an, hạnh phúc nhờ treo tranh phong thủy da cừu.
          • Ngoài ra, những bức tranh phong thủy như thác nước, suối, suối,… rất hợp với người mệnh 1954, 1955, khi rửa màu vàng kim loại sẽ chói lọi và lấp lánh.
          • 6. Tranh phong thủy vẽ cho người sinh năm 2000 và 2001:

           Gia chủ mệnh kim 2000 sinh ngày âm lịch, mệnh kim 2001 sinh ngày tết thuộc mệnh bạch kim, một kim loại ở trạng thái nóng chảy và nung nóng. Đây là quá trình đưa kim loại từ tạp chất trở nên tinh khiết, nguyên chất. Vì vậy, người mệnh này hợp với mệnh hỏa và kim. Nó đi ngược lại mệnh thủy, thổ và các mệnh Mộc. Do đó, tranh phong thủy của những người sinh năm 2000 và 2001 sẽ là:

           • Tranh treo tường thuộc hành hỏa như ngựa, mẫu đơn, mặt trời, hoa hướng dương … hoặc các bức vẽ có màu đỏ, tím thuộc hành hỏa. Treo bức tranh này hợp mệnh người 2000, 2001 sẽ gặp nhiều may mắn, thành công và được quý nhân phù trợ.
            • Ngoài ra, mệnh kim 2000 và 2001 cũng rất hợp để treo những bức tranh thuộc hành kim đã giới thiệu ở phần đầu. Treo bức tranh này sẽ thuận theo vận mệnh và giúp thời đại này phát triển, thịnh vượng. Đây là những hình ảnh chim muông, uyên ương, hoa ban trắng …
            • Bức tranh thu hoạch trái đất với các tạp chất. Tranh thủy mặc sẽ dập tắt lửa. Sơn mộc không hợp với mệnh này.
            • Các tìm kiếm liên quan đến: tranh phong thủy mệnh kim; giấy dán tường phong thủy mệnh kim; tranh tường phòng ngủ người mệnh kim; tranh phong thủy phòng khách người mệnh kim; tranh gắn đá hợp kim; tranh phong thủy mệnh kim; tranh phong thủy phòng khách tranh Công viên kim cho người mệnh kim; tranh phong thủy hợp người mệnh kim 1992; tranh phong thủy hợp người mệnh kim 1993; tranh phong thủy hợp người mệnh kim năm 1984; tranh phong thủy hợp người mệnh kim năm 1985;

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *