Những mẫu tranh làng quê Việt Nam xưa vẽ sơn dầu ấn tượng

Cảnh những người nông dân thu hoạch lúa, gieo hạt và chơi đùa với những đứa trẻ nghịch ngợm. Một công nhân đang làm gạch cổ, một người chăn cừu đang chăn gia súc, hay một ông già đang quét lá trong sân chùa. Mọi thứ dường như thật bình dị và gợi nhiều cảm xúc cho vùng quê Bắc Bộ. Đẹp qua mẫu Tranh Làng Xưa Việt Nam sơn dầu.

Bức tranh làng quê Việt Nam xưa Tranh sơn dầu cũng làm say lòng biết bao trái tim yêu thiên nhiên, cuộc sống, yêu nghệ thuật, trân trọng vẻ đẹp yên bình, giản dị của vùng quê. Khu vực phía Bắc tiêu biểu.

Bức tranh sơn dầu làng quê Việt Nam xưa đầy ấn tượng

Bạn như đang sống lại cuộc sống của một người nông dân chân chất trên cánh đồng. Trâu bò, buổi sáng cày đất, chiều dắt trâu về. Vì tranh đồng quê Việt Nam sẽ mang lại cảm giác chân thực và bình dị. Đâu đó, những đứa trẻ câu cá, tắm sông, chăn trâu, thổi sáo, hò vè hồn nhiên, vui tươi. Để rồi người con nào đi xa cũng sẽ có cảm giác nhớ nhà khi nhìn lại khoảnh khắc ấy.

Bức tranh làng quê Việt Nam xưa khắc họa rõ nét một buổi sáng sớm hoặc hoàng hôn. Hình ảnh chân thực của người nông dân. Trời vừa tờ mờ sáng, họ tranh thủ thời tiết mát mẻ ra đồng gieo mạ, phun thuốc, gặt lúa. Về nhà với mớ rau và con cá rừng, trâu bò. Đôi khi trong khi nghỉ ngơi, hãy hỏi những người hàng xóm của bạn.

Bức tranh Tranh làng quê Việt Nam xưa sẽ tái hiện chân thực hình ảnh làng quê Việt Nam. Hãy để bạn nhìn thấy nó mỗi ngày. Tranh ảnh sẽ là điểm nhấn ấn tượng giúp không gian của bạn. trở nên độc đáo và tươi mới hơn. Bạn sẽ cảm thấy bình tĩnh và thoải mái hơn khi xem bức ảnh này. Nếu bạn là Việt kiều, sinh viên xa quê thì bộ ảnh này sẽ giúp bạn vơi đi nỗi nhớ quê nhà.

Bức tranh làng quê Việt Nam xưa sẽ giúp bé hiểu thêm về cuộc sống của người dân Việt Nam xưa. Giờ đây, những hình ảnh đó cũng mất dần đi.

Hy vọng những bức tranh làng quê Việt Nam xưa giúp bạn có thật nhiều lựa chọn. Đặc biệt hơn, tại amia còn rất nhiều mẫu tranh phong cảnh đẹp khác. Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ amia

Địa chỉ bán tranh – Siêu thị tranh amia Hà Nội

Mở cửa tất cả các ngày trong tuần từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối. Cung cấp dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nơi cho khách hàng tại Hà Nội, giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Những mẫu tranh làng quê Việt Nam xưa vẽ sơn dầu ấn tượng

Cửa hàng tranh đẹp

Địa chỉ: 211 vu tông phan – Thanh niên – Hà Nội

(Gần ngã tư chỉ khoảng 600m, đi lại rất thuận tiện – vui lòng xem hình bên dưới)

Thông tin liên hệ qua điện thoại dành cho khách hàng cá nhân: 0916.225.866 – 0921.248.772

Điện thoại liên hệ khách hàng doanh nghiệp: 0963.733.733

Email: sieuthitranhamia@gmail.com

Trang web: amia.com.vn – sieuthitranhamia.com

Cảm ơn sự quan tâm của bạn!

Related Articles

Back to top button