Tranh mã đáo thành công hợp người tuổi gì, mệnh nào?

Một số bức tranh độc đáo về mã đáo thành công

Mã đáo thành công là bản đồ phong thủy thường xuất hiện trong nhà của những người kinh doanh. Ngày nay, tranh mã đáo thành công đã trở thành vật trang trí quen thuộc, giúp không gian thêm sang trọng, độc đáo, đồng thời có tác dụng phong thủy tốt. Bức tranh mã đáo thành công này được xem là một trong những bức tranh phong thủy tiêu biểu mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Bức tranh mã đáo thành công này vẽ tám con ngựa đang tiến mạnh mẽ, ngụ ý cầu may mắn. Bức tranh này còn mang ý nghĩa cầu mong sự nghiệp phát triển, tài lộc lăn dài, phú quý như ngựa.

ma-dao-thanh-cong

Tranh mã đáo thành công được khắc họa sống động, mang ý nghĩa phong thủy tốt lành. ảnh: Internet

Ý nghĩa của tranh mã đáo thành công liên quan đến truyền thuyết xưa khi những con ngựa thuần chủng thường được thả vào rừng để thu hút nhiều ngựa hoang trở về. Khi “độc mã” (ngựa về) có nghĩa là thành công và mang lại niềm vui cho người sở hữu ngựa. Trở về ngựa còn mang ý nghĩa cầu may mắn, cát tường, hạnh phúc viên mãn, sự nghiệp gặt hái được nhiều thành quả như mơ. Trong bức tranh có 8 con ngựa vì ngày xưa số 8 được coi là con số tốt. Tám trong chữ Hán được phát âm là “dơi”, gần âm với từ “phát”, có nghĩa là giàu sang phú quý.

Vì vậy, tranh mã đáo thành công thường được làm quà tặng cho khách hàng, đối tác hoặc doanh nhân, ngụ ý về sự thuận lợi, may mắn và thăng tiến. Người mua tranh trang trí nhà cũng chọn loại tranh này để giúp cho phong thủy của ngôi nhà được hưng thịnh. Chất liệu và hình ảnh cũng được thể hiện đa dạng như tranh đá, tranh sơn dầu, tranh gỗ, tranh mạ vàng sang trọng …

Tranh mã đáo thành công hợp tuổi nào?

Thuộc dòng tranh phong thủy mã đáo thành công phù hợp với tuổi nhất định. Theo các chuyên gia, tranh mã đáo thành công thể hiện hình tượng con ngựa (1 trong 12 linh vật) nên người treo tranh mã đáo thành công cần phải có bộ tam hợp, 6 cạnh tương xứng với tuổi của hình con ngựa.

ma-dao-thanh-cong11

Tranh mã đáo thành công hợp tuổi Dần và Tuất. Ảnh: Internet

Theo tam hợp, tuổi Giáp dần hợp với tuổi ngựa và tuổi chó. Theo lục hợp tuổi con ngựa theo tuổi kỷ mùi. Do đó, tuổi Giáp Tuất, năm sinh (bao gồm các năm sinh như: 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006; 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010, 2022, 1943, 1955), 1967 , 1979, 1991, 2003, 2015) Rất lý tưởng để treo những bức tranh mã đáo thành công để thu hút may mắn và phú quý. Bởi tuổi này, những người này có xu hướng nhận được nhiều sự hỗ trợ nhất từ ​​việc vẽ tranh mã đáo thành công, thay đổi vận may để thăng tiến sự nghiệp.

Ngoài ra, những tuổi gầy, tị, thân, hợi và các tuổi không thuộc tam hợp hoặc tứ hành vẫn có thể được treo thành công. Không nên chiếu những tuổi thuộc tứ hành Dần, Kỷ Mão và Kỷ Dậu trên bản đồ này.

Tranh mã đáo thành công hợp mệnh gì?

Các chuyên gia phong thủy đã kết hợp thành công những bức tranh độc đáo vào yếu tố lửa. Theo ngũ hành thì hỏa sinh thổ, hỏa gặp hỏa, hỏa tương sinh thì mới có thể treo tranh mã đáo thành công.

Ngoài ra, người mệnh mộc cũng có thể treo thành công những bức tranh độc đáo nhưng cần có thêm những vật phẩm bổ trợ, vì theo nguyên tắc ngũ hành: mộc sinh hỏa, treo tranh mã đáo thành công có thể khiến mệnh Mộc của gia chủ bị hao tổn. Tuy nhiên, nếu biết cách kết hợp thêm các yếu tố phụ họa thì bức tranh cũng sẽ mang lại tài lộc và may mắn cho người.

Còn lại những người thuộc mệnh kim và mệnh thủy không nên treo tranh mã đáo thành công, vì thủy khắc hỏa, hỏa khắc kim, không dễ treo tranh

Những lưu ý khi treo tranh mã đáo thành công

Để phát huy những giá trị phong thủy tốt nhất, gia chủ nên treo những bức tranh mã đáo thành công ở những khu vực giàu năng lượng như phòng làm việc, phòng khách, v.v.

tranh-bat-ma

Tranh mã đáo thành công mạ vàng thường được treo ở những không gian sang trọng. Ảnh: Golden Gift Việt Nam

“Tranh mã đáo thành công thuộc hành hỏa không thích hợp treo trong phòng ngủ, phòng ăn sẽ mang lại khó khăn cho gia chủ, khi treo cũng nên treo ở hướng Nam (thuộc hành hỏa). Thích hợp hơn Tránh treo tranh ở hướng Bắc (hành thủy), tác dụng của tranh sẽ kém, cũng nên treo tranh ở hướng đầu ngựa vào nhà, nghĩa là “của cải tại chủ”, Ông Guangtu, đại diện thương hiệu quà tặng mạ vàng cao cấp và quà tặng dát vàng chia sẻ.

Hơn nữa, khi treo tranh mã đáo thành công hay các bức tranh phong thủy khác, việc phù hợp không gian cũng rất quan trọng, vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, vừa mang lại nguồn năng lượng hài hòa. Tranh ngày nay được sản xuất đa dạng về mẫu mã, kích thước, chất liệu giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn. Nếu bạn thích sự sang trọng thì có thể chọn tranh mã đáo thành công mạ vàng, nếu là không gian rộng thì có thể chọn tranh gắn đá khổ lớn, nếu là không gian nghệ thuật thì có thể chọn tranh sơn dầu ghép bút nghệ thuật…

Văn học khiêu vũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *