Tranh sơn dầu làng quê nông thôn nhà sàn TSD 602

tranh sơn dầu làng quê thôn dã, nhà sàn tsd 602 là một trong những bức tranh hiếm thấy. Thông thường, đối với tranh phong cảnh nông thôn, các họa sĩ sẽ chọn vẽ làng quê Bắc Bộ với những ngôi nhà mái tranh, mái ngói đỏ bên dòng sông quê, cánh đồng lúa chín vàng cò bay. tuy nhiên ở đây hình ảnh thị trấn có vẻ là vùng quê miền núi nên hầu hết các ngôi nhà đều là nhà sàn đặc trưng. hình ảnh cánh đồng lúa chín muồi cũng nằm giữa núi cao.

vì vậy, hãy làm mới ngôi nhà của bạn bằng một bức tranh sơn dầu tuyệt đẹp về cánh đồng và núi non. vẻ đẹp lộng lẫy trong từng nét vẽ. Đây là một trong 100 Bức Tranh Sơn Dầu Đồng Quê Đẹp Nhất để bạn tham khảo.

thông tin về phong cảnh làng nhà sàn:

  • mã sơn: fb tsd 602
  • chất liệu: sơn dầu 100% bởi các họa sĩ việt nam do furnibuy ủy nhiệm. tranh được các họa sĩ vẽ trên chất liệu canvas dùng để sơn dầu.u
  • kích thước tranh: 70x120cm chưa khung. Ngoài kích thước này, bạn có thể đặt tranh với kích thước nhỏ khoảng 60x80cm hoặc kích thước lớn hơn khoảng 80x150cm hoặc 90x180cm tùy thuộc vào không gian treo tranh.
  • thời gian hoàn thành một bức tranh sơn dầu rơi vào khoảng 10 – 15 ngày tùy thời điểm. giá tranh sơn dầu theo yêu cầu với kích thước riêng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. vì vậy bạn có thể liên hệ ngay qua zalo: 0916225866 để được báo giá chính xác bức tranh đồng quê bạn muốn vẽ tương ứng với kích thước bạn muốn vẽ tranh.

Cận cảnh bức tranh sơn dầu làng quê nhà sàn tsd 602:

hình ảnh thực tế bức tranh sơn dầu làng quê treo tranh cho khách ở bến thuyền hà nội:

Tranh ve son dau nha san nong thon lang que treo tuong amia tsd 602

hướng dẫn đặt vẽ tranh sơn dầu phong cảnh miền núi thôn quê theo yêu cầu:

Hình ảnh cửa hàng bày bán tranh treo tường của Siêu thị tranh treo tường hiện đại AmiA

hình ảnh các cửa hàng bán tranh treo tường từ các bức tranh tường ở siêu thị

  • Nhiều bức tranh đang được trưng bày tại các cửa hàng nội thất furnibuy nên bạn có thể đến xem trực tiếp để lựa chọn và đặt mua. Ngoài những mẫu có sẵn hoặc mẫu furnibuy, bạn cũng có thể lựa chọn dịch vụ đặt sơn mẫu theo yêu cầu riêng trực tiếp từ xưởng để có những sản phẩm ưng ý nhất cho gia đình mình.
  • bất kỳ mẫu nào bạn muốn có thể được sơn gần như bằng dầu. (bạn có thể chọn mẫu và kích thước tương ứng)
  • được hướng dẫn và tư vấn để đặt sơn hoặc vẽ mẫu phù hợp với không gian hoặc bức tranh yêu thích của bạn, hoàn toàn miễn phí.
  • bạn có thể viết thêm mong muốn trên hình ảnh.
  • sẽ xuất hóa đơn đỏ cho công ty (nếu cần)….
  • thời gian hoàn thành khoảng 7-10 ngày, có thể hơn tùy theo thời tiết.

Quý khách hàng thích tranh sơn dầu làng quê nông thôn nhà sàn tsd 602 trên có thể đến trực tiếp cửa hàng của furnibuy để xem chất liệu và xem tranh có sẵn. xem chất lượng thực của sản phẩm cũng như nhu cầu về dòng sơn mà mình yêu thích.

chi tiết liên hệ đầy đủ + địa chỉ cửa hàng: xem ở cuối trang web này.

mở cửa làm việc mọi ngày trong tuần.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Xem ngay: ảnh thật tranh sơn dầu đẹp 100% tranh đã được up cho khách hàng!

hoặc xem nhanh các mẫu tranh sơn dầu với nhiều chủ đề tại danh mục: tranh sơn dầu .

Related Articles

Back to top button