100 Tranh Núi đồi treo tường phong thủy sức khỏe trường thọ

Tranh treo tường đồi núi từ lâu đã được coi là bức tranh phong thủy ngụ ý sức khỏe dồi dào, trường thọ, gia đình yên ấm, con cái ngoan ngoãn, hòa thuận. Vị trí phong thủy “tựa sơn hướng thủy” luôn là vị trí vượng khí, mang lại nhiều may mắn. do đó, các gia đình thích treo một bức tranh phong cảnh núi non hùng vĩ phía trên ghế sofa, phía sau lưng người ngồi. hoặc một bức tranh núi non yêu thích treo sau ghế giám đốc tạo thế “tọa sơn” vững chắc nhất giúp cuộc sống và công việc phát đạt, thành công.

tổng hợp hơn 100 mẫu tranh phong thủy núi đồi tốt cho sức khỏe, trường thọ và chỗ đứng vững chắc cho gia đình!

Trước khi đi xem các mẫu phong thủy đồi núi đẹp, furnibuy sẽ làm rõ: thế nào là sơn thủy? ý nghĩa phong thủy của bức tranh núi khi treo trong nhà, trong phòng làm việc. Tranh đồi núi này hợp với tuổi nào, mệnh nào thì nên treo hướng nào để bức tranh phát huy được vượng khí tốt nhất.

phần 1: thông tin cơ bản về tranh phong thủy núi non:

tranh phong thủy núi đồi là gì : trong bức tranh có hình ảnh núi đá, núi fuji, đại tường thành, núi rừng…. nghĩa là hình ảnh ngọn núi ở trên cao không có nước gọi là hình núi. còn nếu núi non kết hợp thác nước, sông hồ thì gọi là sơn thủy hữu tình , sơn thủy hữu tình ; Tranh Trung Quốc … bạn có thể nhấp vào liên kết để hiểu rõ hơn về các dòng tranh vừa nêu.

Ý nghĩa của tranh phong thủy núi đồi là gì? : Núi nói về con người là thành viên của gia đình. Người xưa thường chọn nơi có thế núi cao, vững chãi để “an cư” vì cho rằng núi sẽ che chở cho cuộc sống của con người khỏi những loài vật hung dữ. vì vậy, khi tìm thấy nơi ở trên núi, các thành viên của bộ tộc bắt đầu lấy củi để nấu ăn, sinh hoạt và sinh hoạt. vì vậy hình ảnh ngọn núi tượng trưng cho cuộc sống bình yên, an toàn, được che chở, con cái hòa thuận có trai có gái. Ngoài ra, sự vững chắc của núi còn hàm ý trường thọ và sức khỏe dồi dào. Họ nên treo tranh núi non trong phòng khách gia đình tượng trưng cho gia đình hạnh phúc, bình yên và mạnh khỏe.

 • và khi treo bức tranh núi trong phòng giám đốc có nghĩa là sự nghiệp và công việc của gia chủ sẽ luôn ổn định. từ đó làm bàn đạp để phát triển sự nghiệp vững chắc và thịnh vượng hơn.

tranh núi non phù hợp với thời điểm nào : bản chất của tranh núi đồi thuộc hành thổ theo phong thủy. (xem thêm bài: tranh phong thủy xông đất ). do đó gia chủ mệnh thổ và gia chủ mệnh kim hoặc các mệnh khác đều có thể treo bức tranh này. tranh núi đồi không kỵ tuổi như tranh có hình ảnh động vật nên tuổi nào cũng hợp để treo tranh. tuy nhiên những con chuột thuộc ngưu (thổ) hợp nhất sẽ treo bức tranh này. Hãy để lại năm sinh của bạn ở phần bình luận bên dưới để được Furnibuy tư vấn chi tiết hơn. hoặc xem thêm:

 • tranh phong thủy cho người mệnh kim
 • tranh phong thủy cho người mệnh kim
 • tranh phong thủy cho người mệnh hỏa có đôi
 • tranh phong thủy cho người mệnh hỏa có đôi

treo tranh núi đồi hướng nào hợp phong thủy hơn : vì bản chất tranh núi đồi là tranh phong thủy hợp mệnh. do đó, các hướng của mảng trung tâm, đông bắc và tây nam của lãnh thổ là thống nhất. hoặc treo tranh phong cảnh núi đồi ở những vị trí thích hợp nhất trong phòng khách, phòng làm việc.

phần 2: tranh phong thủy núi đồi đẹp nhất, sức khỏe dồi dào:

Có khá nhiều kiểu dáng núi non kết hợp với các hình tượng khác nhau trong phong thủy, nên furnibuy sẽ chia thành các mẫu tranh núi như sau:

 • núi, đá và đồi;
 • tranh núi và rừng, bao gồm cả các dãy núi Tây Bắc;
 • tranh núi tuyết, bao gồm cả núi Phú Sĩ;
 • li>

 • tranh núi vàng, phong thủy, mệnh vàng;
 • tranh núi đen trắng bằng mực nước giả chữ Hán;
 • tranh núi đồi khổ dọc ;
 • những bức tranh sơn dầu đẹp nhất về núi với những hình ảnh chồng lên nhau

1. tranh phong cảnh núi đồi;

những bức tranh treo tường amia 1584 với hình ảnh trên là những bức tranh treo tường hang động được yêu thích nhất tại furnibuy. Đây là một cảnh quan vùng núi cao hàng nghìn mét so với mực nước biển. đây là một phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp được các nhiếp ảnh gia chụp lại. furnibuy đã xin bản quyền hình ảnh để thiết kế tranh treo tường phong thủy núi non đẹp và ý nghĩa.

Đây là bộ tranh treo tường phong cảnh núi non đẹp hiện đại của amia mã 1060. Nhiều trưởng phòng cũng thích bức tranh này để treo trong phòng làm việc sau lưng ghế của mình. dưới đây là toàn bộ những hình ảnh cực hot của 2 bức tranh núi này treo phòng giám đốc. bạn có thể xem mọi thứ: hơn 10000 hình ảnh đẹp mà furnibuy đã tạo cho khách hàng từ khắp nơi trên đất nước.

Ngoài hai bức tranh vẽ núi non phổ biến kể trên, hiện tại furnibuy còn rất nhiều mẫu tranh treo tường khác. bao gồm tranh treo tường phong thủy núi đồi hiện đại và tranh treo tường truyền thống Trung Quốc:

Đây là một chiếc đồng hồ treo tường phong cảnh núi non rất phổ biến. những mẫu tranh treo tường khổ ngang dành cho những căn phòng thấp hoặc được treo ở những vị trí phù hợp. mẫu tranh có kích thước khá lớn khi treo trên tường. vì vậy bạn có thể đặt 1 ảnh hoặc kết hợp nhiều ảnh làm mẫu với kích thước bạn muốn.

và đây là mẫu tranh phong thủy treo tường núi đồi toàn núi đá theo phong cách truyền thống Trung Hoa. Bộ tranh mang nét cổ kính nên treo trên bàn ghế gỗ phòng khách trông sẽ uy nghi hơn.

Ngoài các mẫu tranh hang động ở trên, tranh Vạn lý trường thành cũng được thi công hoàn toàn bằng đá. Bức tường nổi tiếng này đã được unesco công nhận là di sản văn hóa thế giới và là biểu tượng nổi tiếng của đất nước Trung Hoa. do đó, những bức tranh treo tường tuyệt đẹp trên tường đại cũng được thiết kế với hình ảnh này.

Mẫu tranh treo tường đẹp này không chỉ kết hợp phong cảnh núi non mà còn là hình ảnh uốn lượn của bức tường thành phố. Ngoài ra, hình ảnh còn được kết hợp với biểu tượng chim hạc mang ý nghĩa về sức khỏe và sự trường thọ. đây là một hình ảnh phong thủy tốt lành. xem bộ sưu tập đầy đủ: những bức tranh treo tường đẹp nhất .

 • bạn yêu thích núi đồi phong thủy nào trên đây, hãy lưu ảnh hoặc chụp màn hình và gửi về zalo: 0916225866 để được furnibuy hỗ trợ và nhận mẹo nhanh chóng.

2. tranh núi rừng, bao la núi rừng tây bắc:

Ở phần này, các mẫu tranh về núi sẽ bao gồm các hình ảnh về núi đồi như tranh đồi hoa, ruộng bậc thang, phong cảnh núi rừng. Tất cả những hình ảnh này đều lấy núi làm chủ đề chính, đó là lý do tại sao chúng vẫn được coi là những bức tranh thuộc hành Mộc. bất kỳ chủ sở hữu nào phù hợp với hai điều khoản trên đều có thể treo bức tranh này.

amia 343 là bức tranh phong cảnh đồi hoa nắng đẹp được nhiều gia đình yêu thích treo. mô hình bức tranh có hình ảnh mặt trời mọc sau dãy núi. khung cảnh của đồi hoa cũng như rạng rỡ hơn trong nắng. Hình ảnh đẹp này không chỉ là bức tranh phong thủy treo tường núi đồi mà còn là hình ảnh phong cảnh thiên nhiên siêu đẹp và ấn tượng khi treo trong nhà.

tương tự như bức tranh trên là đồi hoa mặt trời amia 376. với tất cả hình ảnh mặt trời mọc trên đỉnh núi vào khoảnh khắc mặt trời mọc. Hai bức tranh trước được xếp theo dòng sau: tranh thường ngày nhiều nhà tìm mua thảm trang trí phong thủy.

Ngoài tranh phong cảnh núi cao, đồi hoa trên núi, còn có các mẫu tranh phong cảnh núi non. tức là có hình ảnh núi rừng nhiều cây cối. Với những bức tranh đẹp này, hình ảnh đồi núi cũng nhẹ nhàng hơn khi bên cạnh những hàng cây xanh mướt. một số mô hình thậm chí còn có hồ nước đẹp và yên tĩnh.

đây là một bức tranh phong cảnh tuyệt đẹp được gọi là bức tranh vẽ vòm. nền của bức ảnh là hình ảnh đồi núi in bóng dưới hồ nước đẹp trong một khu rừng tự nhiên. Hình ảnh rừng núi mang đến màu xanh thư thái cho ngôi nhà thật thư thái.

Đây là bức tranh phong thủy treo tường núi đồi đẹp từ thiên nhiên với hình ảnh núi rừng. đường xe chạy dài mở ra không gian thư giãn rộng rãi. hình ảnh chủ đạo của bức tranh vẫn là hình ảnh núi non phong thủy lộng lẫy. Hai bên đường là những hàng cây xanh. mẫu tranh phong thủy này cực kỳ hợp với gia chủ mệnh thổ.

Trái ngược với mô hình bức tranh vòm được vẽ ở trên, đó là hình ảnh phong cảnh miền núi tuyệt đẹp với những ngọn núi phủ đầy tuyết trắng. Nếu yêu thích những bức tranh phong cảnh núi non này, bạn có thể lưu ảnh hoặc chụp màn hình và gửi cho furnibuy qua zalo: 0916225866 để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất.

một số hình ảnh núi đồi với đồng cỏ xanh mướt:

3. hình ảnh về núi tuyết, bao gồm núi fuji:

Các bức tranh phong cảnh núi tuyết chủ yếu là hình ảnh của núi fuji. Bức tranh núi tuyết đẹp và mềm mại hơn những bức tranh phong cảnh núi đá phần 1. Những gia đình chung cư hiện đại thường thích treo bức tranh núi tuyết này. một số hình ảnh về núi tuyết fuji nhật bản mời các bạn tham khảo:

Đây là mẫu tranh phong cảnh núi tuyết mùa đông đồi chè Nhật Bản. Hình ảnh này mang phong cảnh thiên nhiên đời thực vào nhà và mang ý nghĩa phong thủy tốt lành, cầu sức khỏe và tài lộc.

và đây là một bộ tranh phong cảnh Nhật Bản tuyệt đẹp về mùa hoa anh đào bên những ngọn núi tuyết fuji. Bức tranh treo tường phong thủy núi đồi này được rất nhiều gia đình yêu thích do hình ảnh, màu sắc đẹp mang lại không khí xuân ấm áp khi treo trong nhà.

Hầu hết các hình ảnh núi tuyết là hình ảnh núi Phú Sĩ được bao phủ bởi tuyết mùa đông chuyển dần sang sắc xuân. treo những bức tranh phong cảnh Nhật Bản đẹp để không gian sống thêm sinh động và ấm áp.

hiện nay tại furnibuy còn rất nhiều mẫu tranh phong cảnh đẹp khác về đất nước nhật bản. Những bức tranh này đều có trong thư viện: Tranh phong cảnh Nhật Bản xem.

Đây là mẫu tranh phong thủy núi đồi mà Furnibuy làm cho một khách hàng để làm quà tặng cho một vị quan trưởng Nhật Bản. hình ảnh thực tế dưới đây là hình ảnh được lắp ráp và treo sau ghế giám đốc trong văn phòng.

 • vì vậy nếu bạn yêu thích bức tranh núi tuyết có thể lưu lại và gửi cho furnibuy qua zalo: 0916225866 để được bộ phận vẽ tranh furnibuy mách nước nhanh chóng nhé.

4. tranh núi vàng, phong thủy, tấc đất tấc vàng:

Trong phần này có tuyển tập những bức tranh phong cảnh núi vàng để giới thiệu đến các gia đình. Thông thường, tranh phong thủy núi đồi vốn đã rất phổ biến, nhưng tranh núi đồi dát vàng lại càng được yêu thích hơn.

Đây là một bức tranh phong thủy núi non bằng vàng rất đẹp. Ngoài tranh ghép một tấm làm mẫu, Furnibuy còn thiết kế tranh ghép bộ 3 tấm hiện đại. Tương tự như mẫu tranh núi vàng treo tường dưới đây, ngoài hình ảnh, furnibuy còn tạo kiểu 5 tấm treo đẹp cho phòng khách.

Sau đây là những mẫu tranh canvas in hình núi vàng treo tường hiện đại. Bộ tranh hoành phi hoặc 3 bức tranh có thể treo trên sofa trong phòng khách hoặc trên tủ đầu giường trong phòng ngủ. trong bức tranh có màu vàng của thanh kiếm nên người mệnh kim rất thích hợp treo bức tranh phong thủy núi non treo tường này.

Hình ảnh bức tranh sông núi màu vàng dưới đây có kích thước ngang nên thích hợp treo đầu giường phòng ngủ đẹp. Vì tranh núi đồi được thiết kế và sản xuất trực tiếp trên furnibuy nên bạn có thể thay đổi kích thước hình ảnh khi cần để phù hợp nhất với phòng khách hoặc phòng làm việc của mình.

tiếp theo

dưới đây là bức tranh sơn thủy hữu tình hay phong cảnh núi vàng phong thủy. Treo bức tranh phong cảnh đẹp này trên ghế sofa trong phòng khách rất phù hợp. hoặc những bức tranh treo trong phòng làm việc của giáo viên đều rất hợp phong thủy.

Dưới đây là bức tranh canvas đẹp với hình ảnh thác nước tuyệt đẹp với các màu vàng, xanh, đỏ rất nghệ thuật. một hình ảnh đẹp và ý nghĩa mang phong cách tân cổ điển để trang trí nhà phố, chung cư hiện nay.

 • vì vậy nếu bạn thích mẫu tranh núi dát vàng nào thì có thể lưu hình lại và gửi cho furnibuy qua zalo: 0916225866 để bộ phận thiết kế tranh của furnibuy hỗ trợ bạn nhé. truy vấn.

5. Tranh núi đen trắng của Trung Quốc in trên nước giả:

Trong phần này, furnibuy giới thiệu cho bạn các bản in màu nước giả đen trắng tuyệt đẹp. đây là những mẫu thuộc dòng: tranh đen mạnh mẽ được nhiều người tìm kiếm yêu thích. treo bức tranh này ở phòng khách, phòng làm việc để tạo ấn tượng độc đáo và khác biệt.

 • Các bạn thích hình ảnh núi đồi nào trên đây thì có thể lưu lại và gửi cho furnibuy qua zalo: 0916225866 để bộ phận thiết kế của furnibuy nhận hỗ trợ tư vấn nhanh hơn.

6. tranh tường núi đồi khổ dọc:

đây là những bức tranh đẹp được thiết kế theo hình dọc hay còn gọi là tranh dọc được trang trí ở những hành lang cuối cùng giữa các phòng ngủ của căn hộ. hoặc treo một bức tranh trên chiếu nghỉ nhà bậc thang giữa các tầng. bức tranh sơn thủy hữu tình không chỉ mang đến không gian thiên nhiên tươi đẹp mà còn mang đến lời chúc sức khỏe, tài lộc cho các gia đình.

Đây là hình ảnh phong cảnh miền núi với thác nước từ trên cao đổ xuống. tranh phong thủy mặt trời và cây tùng bách tiên. Mọi người quây quần bên nhau và cầu chúc gia đình nhiều may mắn và sức khỏe.

 • Nếu yêu thích bức tranh chân dung núi đồi nào trên đây, bạn có thể lưu lại và gửi cho furnibuy qua zalo: 0916225866 để được bộ phận vẽ tranh furnibuy hỗ trợ. lời khuyên.

7. những bức tranh sơn dầu đẹp nhất của núi:

trong phần này, bạn sẽ tìm thấy những bức tranh ép gỗ với những bức tranh sơn dầu giả. Hoặc bạn có thể đặt mua những bức tranh phong cảnh núi đồi phong thủy này tại furnibuy. Tranh phong thủy núi non treo tường được sơn dầu, thời gian hoàn thành bức tranh phải mất 10-15 ngày. do đó, nếu bạn đặt mua tranh thì phải đặt trước. hoặc làm một bức tranh sơn dầu giả hiện đại in trên gỗ.

 • Nếu bạn yêu thích những bức tranh sơn dầu đẹp về núi non hay những bức tranh sơn dầu núi rừng trên đây, bạn có thể lưu ảnh lại và gửi về furnibuy qua zalo: 0916225866 để được sơn furnibuy mách nước nhanh nhất nhé bộ phận.

Tổng hợp : Trên đây là hơn 100 mẫu tranh phong thủy treo tường núi đồi đẹp mang ý nghĩa sức khỏe, tài lộc cao nhất. Nếu bạn thích những hình ảnh trên, hãy lưu lại hoặc chụp ảnh màn hình và gửi cho furnibuy qua zalo: 0916225866 để được bộ phận thiết kế sơn hỗ trợ nhanh nhất.

Đây là hơn 200 bức tranh treo tường đẹp cho phòng khách được chọn để giới thiệu với bạn và đang để bán.

50 bức tranh phong thủy treo tường ý nghĩa nhất phải treo ít nhất 1 bức tranh trong nhà.

siêu thị nội thất furnibuy – đơn vị sản xuất và thi công nội thất bàn ghế uy tín tại hà nội:

furnibuy Furniture là nhà sản xuất đồ nội thất gia đình và tranh treo tường . Siêu thị tranh Amia là thương hiệu nội thất Furnibuy có showroom riêng trưng bày tranh ở cuối website. bạn có thể cuộn xuống để xem bản đồ địa chỉ bên dưới. Đồng thời, furnibuy cũng là đơn vị trực tiếp sản xuất bàn ghế sofa và các đồ nội thất khác dưới đây.

ghé qua: siêu thị nội thất furnibuy để tham khảo các món đồ nội thất gia đình như: bàn ghế sofa , bàn ghế ăn, tủ sách, tivi, giá để giày dép, giường ngủ , tủ quần áo, kệ trang trí, tranh treo tường …. tất cả đều được sản xuất trực tiếp tại furnibuy không qua trung gian. Đảm bảo cho khách hàng mua với giá gốc, chất lượng tốt, uy tín!

thì các gia đình quan tâm nếu mua trọn bộ các món nội thất tại furnibuy, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn, tiết kiệm đáng kể chi phí và thời gian cho gia đình.

nội thất furnibuy rất vui khi được phục vụ quý khách!

Các tìm kiếm liên quan đến: tranh treo tường núi đồi; tranh núi non; tranh núi đẹp; tranh núi rừng; những bức tranh; phong thủy núi rừng; núi rừng tuyệt đẹp; tranh núi non; tranh phong thủy núi non; tranh núi sông ; tranh phong thủy núi non; tranh núi vàng; tranh núi tuyết; hình ảnh của thú cưỡi; núi rừng Tây Bắc; tranh núi lửa; tranh núi đẹp; tranh núi non trùng điệp;

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *