Tranh phật Bà Quan Âm, ý nghĩa cách treo bình an, may mắn cho gia chủ

Tượng phật quan thế âm bồ tát, ý nghĩa cách treo tranh theo phong thủy

<3 tượng phật bà quan âm là một hình ảnh rất ý nghĩa. hình ảnh phật bà quan âm hay còn gọi là bồ tát với gương mặt từ bi nhân hậu, tay trái cầm bình cam lồ và cành dương liễu bên tay phải là hình ảnh của một đấng cứu khổ, cứu nạn cho người khác. chúng sinh.

Đức Phật avalokiteshvara có tấm lòng từ bi, yêu thương và thương xót tất cả chúng sinh, mắt người có thể nhìn thấu mọi khổ hạnh của nhân gian. con người đi đến đâu, khổ đau đều được hóa giải, đem lại bình yên và hạnh phúc ở đó.

hình tượng phật quan âm bồ tát

mã: ndp-03

thông tin sản phẩm

chất liệu in: canvas bóng

lớp phủ bề mặt vải: formex 5 mm

khung: gồm 2 cm x 2 cm

khung: gỗ thông sấy khô tiêu chuẩn

móc treo và đinh 3 chốt hoặc vít nở tường

Vải canvas: là loại vải loại 1 chuyên dùng trong lĩnh vực hội họa, được in trên canvas bằng máy in uv 8 với hệ thống mực bóng, sau đó được ép trên lớp formex phẳng 5mm ép trên mép ghép, tạo cảm giác sang trọng. , mềm nhưng bền

với ưu điểm: sang trọng, nhẹ nhàng, hiện đại không phai màu, dễ lau chùi kết hợp với đinh 3 chấu, rất dễ treo tường mà không cần khoan, không cần lồng kính an toàn cho trẻ nhỏ.

hình ảnh một vị bồ tát dùng cành dương liễu dưới làn nước cam lồ để lan tỏa tình yêu thương khắp thế gian, làm tươi mát và xoa dịu mọi đau khổ của chúng sinh. trong một chiếc bình tinh khiết có chứa mật hoa, mật hoa tượng trưng cho lòng từ bi. Cho dù nước này ở đâu, thì ở đó, nó sẽ lan tỏa tình yêu thương, làm tươi mát và xoa dịu mọi đau khổ của chúng sinh. đặc điểm của mật hoa là vừa ngọt, vừa bình, là đức tính bình. Cũng giống như người Phật tử giữ năm giới, giữ giới là trong sạch và thanh tịnh.

Những người không giữ giới luật không bao giờ có tình yêu thương hoặc lòng từ bi thực sự. cũng như một người có đức hạnh trong sạch có thể chứa đựng lòng từ bi. và cành dương liễu mềm mại tượng trưng cho đức hạnh. nếu bạn muốn truyền lòng từ bi đến chúng sinh, nhưng không có lòng kiên nhẫn, thì lòng từ bi rất khó thành hiện thực.

Ngoài ra, tượng Phật Bà cũng như các vị Phật khác đều ngồi trên đài sen luôn tỏa ra hào quang là một hình ảnh rất đẹp và ý nghĩa. hoa sen tượng trưng cho sự thanh khiết, vươn lên là biểu tượng của sự giác ngộ. từ trong bùn đen, hoa sen vươn lên đón nắng và tỏa hương thơm “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”. do đó, hoa sen là biểu tượng của nhà phật. từ trong bùn nhơ bẩn thỉu nở ra hương thơm thanh khiết, giống như vị phật từ trong bùn của ngũ dục, ngài xuất hiện và trở thành một giác ngộ giải thoát.

hình tượng phật quan âm mang ý nghĩa an ủi, nhắc nhở, khuyên bảo và mang lại hạnh phúc cho tất cả chúng sinh. Phật Bà Quan Âm là biểu tượng của lòng từ bi. ở đâu có ai oán, khóc lóc, đau khổ thì người ta đến cứu. đức từ bi cũng giống như tình yêu thương vô điều kiện của người mẹ dành cho con cái nên hình ảnh phật bà quan âm luôn được thể hiện qua hình ảnh người phụ nữ. đây chỉ là một hình ảnh đại diện cho đức tính từ bi, không phải là đức lang quân thực sự.

cách treo tranh phật quan âm

Dù là để thưởng ngoạn hay thờ cúng thông thường, người mua cũng cần lưu ý cách treo tượng phật quan âm để gia đình gặp nhiều may mắn.

Trước hết, gia chủ không nên treo tranh có các vị thần khác hoặc đặt trên cùng bàn thờ tổ tiên vì phật bà quan âm là người ăn chay, cúng đồ mặn sẽ không tốt.

Thứ hai, nên treo tượng Phật Bà Quan Âm trong phòng khách hoặc phòng thờ Phật riêng. treo tranh ở vị trí cao ráo, sang trọng, hướng ra cửa. Theo phong thủy, tượng phật quan thế âm có thể hóa giải hung khí, giúp gia đình bình an.

Nhiều gia chủ chọn tranh phật quan âm vì nó khiến gia đình bình an, tránh được rắc rối và mang lại may mắn. Nên đặt tượng Phật ở vị trí trang nghiêm, tốt nhất nên đặt ở vị trí trang trọng nhất trong phòng khách. innamdinh đã đưa ra một số hình tượng phật cho gia chủ kèm theo những lưu ý về cách treo, vị trí và gia chủ. chủ sở hữu nên tránh phạm phải những điều cấm kỵ.

tranhnamdinh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *