20 mẫu tranh phong cảnh làng quê Việt Nam đẹp hút hồn

Phong cảnh nông thôn Khung cảnh bình dị, mộc mạc nhưng có sức truyền cảm. Những mẫu tranh đồng quê đẹp luôn mang đến cho chúng ta cảm giác tĩnh lặng và thư thái mỗi khi nhìn thấy. Chính vì vậy ai cũng muốn có một bức ảnh làng quê Việt Nam để trang trí cho không gian sống của mình. Xem hơn 20 mẫu tranh phong cảnh quê hương được Galaxy tuyển chọn tại đây.

20 Bức Tranh Phong Cảnh Đồng Quê Đẹp Nhất

Tranh đồng quê là một chủ đề hội họa hấp dẫn mọi lứa tuổi và mọi tầng lớp. Dù có đi đâu xa, mỗi khi nhắc đến từ quê hương, chúng ta luôn có một cảm giác rất đỗi thân quen, bình yên và ngọt ngào.

Bạn đang xem: Phong Cảnh Đồng Quê Đẹp Nhất

Tranh phong cảnh đồng quê có thể là tranh sơn dầu hiện thực, mang đậm hương vị nghệ thuật. Hay là những bức tranh in ảnh thật thể hiện rõ những khung cảnh thanh bình?

Nhắc đến làng quê Việt Nam, chúng ta không thể không nhắc đến những biểu tượng như cây đa, giếng nước, lũy tre thành phố hay cánh đồng lúa chín. Cả hai đều được thể hiện rất rõ ràng và sống động qua bức tranh sơn dầu phong cảnh nông thôn ngay dưới đây.

Tranh phong cảnh làng quê Việt Nam đẹp bình dị: mã in TH-86-copy

Có lẽ nhiều đứa trẻ sinh ra ở thành phố chưa bao giờ nhìn thấy những cánh đồng lúa chín hoặc những con trâu và vó ngựa. Sử dụng tranh tường 3d phong cảnh nông thôn không chỉ đơn thuần là trang trí mà còn là bài học sinh động nhất, giúp thế hệ trẻ hiểu được thế nào là quê hương và sự vất vả của người nông dân. Khi con người tạo ra hạt gạo, hạt gạo. Đây cũng là bài học giúp các em biết trân trọng giá trị của cuộc sống.

Tranh phong cảnh làng quê tuyệt đẹp mùa lúa chín: mã in TH-13969

Tranh phong cảnh làng quê tuyệt đẹp mùa lúa chín: mã in TH-13975

Tranh phong cảnh làng quê tuyệt đẹp mùa lúa chín: mã in TH-13975
Phong cảnh làng quê Việt Nam đơn sơ, mộc mạc: mã in TH-13974
Phong cảnh làng quê Việt Nam đơn sơ, mộc mạc: mã in TH-13974
Phong cảnh làng quê Việt Nam đơn sơ, mộc mạc: mã in TH-13976
Phong cảnh làng quê Việt Nam đơn sơ, mộc mạc: mã in TH-13976

Tham khảo: Giải Bóng Đá Euro Có Tranh 3 4 Không Tổ Chức Trận Tranh Giải Ba?

Ngoài tranh sơn dầu, tranh phong cảnh quê hương khổ lớn live-action luôn có sức hút riêng.

Những mẫu tranh phong cảnh nông thôn được các nhiếp ảnh gia chụp ở nhiều nơi trên đất nước Việt Nam. Nhưng có lẽ những hình ảnh đẹp và xúc động nhất sẽ luôn là ruộng bậc thang, đồi chè hay cánh đồng lúa đã thu hoạch, đầm sen thơm ngát… hình ảnh của con người Việt Nam.

Tất cả các mẫu tranh này hiện đang có sẵn tại Cửa hàng mẫu tranh tường 3d Galaxy, tại đây bạn có thể xem, lựa chọn hình ảnh yêu thích và đặt in khi cần.

Trang phong cảnh đồng quê tuyệt đẹp: mã in TH-58P-005129

Trang phong cảnh đồng quê tuyệt đẹp: mã in THS_0744

Trang phong cảnh đồng quê tuyệt đẹp: mã in THS_0744
Trang phong cảnh đồng quê tuyệt đẹp: mã in THS_1042
Trang phong cảnh đồng quê tuyệt đẹp: mã in THS_1042

In tranh phong cảnh đồng quê khổ lớn cực đẹp, giá rẻ

<3

Bức tranh tường 3d galaxy được in bằng máy in uv hiện đại nhất trên thế giới. Công nghệ in kỹ thuật số sắc nét tạo nên những bức tranh đồng quê chân thực.

Tham khảo: Sữa thật và Lợi thế cạnh tranh của Sữa thật, Đối thủ cạnh tranh của Sữa thật

galaxy nhận in tranh Trung Quốc theo thiết kế, kích thước theo yêu cầu có thể lên đến 3m, 5m, dán lên 1 bức tường. Chỉ có như vậy, vẻ đẹp của vùng quê mới hiện lên một cách chân thực và lôi cuốn nhất.

Tranh 3d dải ngân hà được in trên chất liệu lụa nên độ bền tốt hơn các loại tranh khác. Tranh canvas 3d nói riêng luôn có nét sang trọng riêng. Có thể nói vẻ đẹp của tranh là vĩnh cửu, nếu tranh bị bẩn thì lấy khăn sạch lau sạch.

Những hình ảnh trước chỉ là cảnh quan thị trấn điển hình. Bạn có thể xem thêm các mẫu tranh khác tại chuyên mục Tranh phong cảnh thiên hà. Nếu bạn muốn in theo yêu cầu thì chỉ cần nhập mã số bạn muốn và liên hệ với đại lý galaxy để đặt hàng.

Xem thêm những bức tranh phong cảnh đẹp:

Xem thêm: Các quy định của Đạo luật tranh chấp đất đai – fblaw

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button