Tranh phong thuỷ cho người mệnh Kim hút tài lộc, may mắn

Tranh phong thủy có ý nghĩa trang trí, ngoài ra tranh phong thủy giúp gia chủ bình an cho những người mệnh kim, gặp nhiều may mắn, hút được nhiều tài lộc.

Phong thủy từ lâu đã trở thành một yếu tố quan trọng trong đời sống tinh thần của người Á Đông, đặc biệt là người Việt Nam. Vì vậy, mỗi mệnh giá sẽ có những thuộc tính và yêu cầu phong thủy khác nhau. Hôm nay chúng ta hãy cùng tham khảo những loại tranh phong thủy phù hợp với người mệnh kim qua Bách hóa xanh nhé.

1 Người biết vận mệnh

Những người tuổi Tỵ sinh năm nào?

King là một người sinh ra ở:

Tỳ Hưu - một trong những linh vật của người mệnh KimTỳ Hưu – một trong những linh vật của người mệnh Kim

Mệnh của bạn là hợp kim màu gì?

Theo thuyết ngũ hành, Vàng tượng trưng cho vàng nên màu bản mệnh là màu trắng hoặc màu bạc. Ngoài ra, màu của đất cũng có thể hỗ trợ những người thuộc mệnh kim. : vàng, rám nắng, nâu vàng.

Ngoài màu sắc, các linh vật phù trợ cho cuộc sống tốt lành là Tỳ hưu, Thiềm thừ, long, quy, lân.

Tính cách của một người đàn ông được mệnh danh là vàng

Một người liên quan đến kim loại là người giao tiếp, tinh ý và biết cách tổ chức . Họ cũng dễ dàng thích nghi với sự thay đổi và có mục đích, sự quyết tâm và ổn định. Kim cũng biết cách kiểm soát bản thân, có tầm nhìn xa và thích sự ổn định.

Tuy nhiên, điểm yếu của Jin Ming là rất ngỗ ngược, bất an và cáu kỉnh , hay so đo và hơi tính toán. Họ luôn tự cao tự đại, ít chịu lắng nghe lời khuyên và thiếu kiên nhẫn.

2 Ý nghĩa của tranh phong thủy đối với người mệnh kim

Tranh thường mang tính chất trang trí và giúp mang lại không gian nghệ thuật độc đáo cho ngôi nhà, thể hiện tầm nhìn và sở thích của gia chủ.

Những bức tranh thường thể hiện tầm nhìn và sở thích nghệ thuật của gia chủNhững bức tranh thường thể hiện tầm nhìn và sở thích nghệ thuật của gia chủ

Trong phong thủy, những bức tranh phù hợp, may mắn và hợp tuổi gia chủ còn được cho là có tác dụng thu hút tài lộc, điều hòa sinh khí, cải thiện sức khỏe. , xua đuổi tà ma và hạn chế năng lượng tiêu cực . Vì vậy, nếu biết cách sử dụng ý nghĩa và tác dụng của tranh phong thủy, người mệnh kim sẽ gặp nhiều may mắn, hóa giải những điều xui xẻo.

3 Cách Chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Mệnh Thủy

Đối với những người mệnh kim thì màu trắng sáng là màu của mệnh kim. Màu trắng tinh khiết gợi lên sự giản dị, trong sáng, thuần khiết và tượng trưng cho sự khởi đầu và khởi đầu của cuộc sống. Từ đó, người ta tin rằng màu trắng sẽ mang lại phú quý cho cuộc sống của gia chủ.

Người mệnh Kim hợp với gam màu trắng sáng, nâuNgười mệnh Kim hợp với gam màu trắng sáng, nâu

Không chỉ vậy, theo thuyết ngũ hành, vàng sinh thổ nên những màu thuộc hành thổ như nâu đất, nâu sẫm, vàng,… còn có thể bổ sung năng lượng và bổ trợ cho nhau. Vì vậy bạn nên chọn những bức tranh có màu trắng sáng, vàng, đất son và nâu sẫm.

Về chất liệu, những người mệnh kim nên chọn tranh bằng chất liệu như gốm sứ, gạch, thạch cao, đất sét, … những chất liệu này tượng trưng cho mệnh kim, khi thổ. được kết hợp với kim Sẽ rất tốt cho gia chủ, giúp công việc trở nên thăng tiến và rộng mở.

Người mệnh thổ có thể chọn tranh kim loại như: vàng, đồng, … giúp mang lại nhiều tiền tài. Bạn cũng có thể sử dụng tranh phong thủy bằng gỗ hoặc giấy nhưng cần sơn các màu thuộc hành kim, thổ, thủy để hóa giải sự tương phản giữa mộc và kim.

Một số mẫu vòng phong thủy phù hợp với người mệnh kim bao gồm:

4 bức tranh phong thủy 8 người chết hàng đầu

Hình ảnh của một con sếu

Tranh tùng hạc diên niên là thể loại tranh mà chúng ta dễ dàng nhận thấy sự kết hợp giữa hai hình ảnh tùng và hạc mang ý nghĩa mang lại cho gia chủ cuộc sống trường thọ, bình an.

Tranh Tùng hạcTranh Tùng hạc

Tranh nước

Đây là một hình thức hội họa được phát triển với nghệ thuật thư pháp Trung Quốc. Trong tiếng Hán, “thủy” có nghĩa là nước, và “mặc” có nghĩa là mực. Như vậy, có thể hiểu màu nước là một bức tranh được vẽ bằng mực mài, sau đó trộn với nước, và sau đó người nghệ sĩ bằng bút lông. được vẽ trên giấy hoặc lụa . Vì vậy, tranh mực chỉ có hai màu đen trắng.

Tranh thủy mặcTranh thủy mặc

Tranh Rồng

<3 Ý chí mạnh mẽ vượt khó . Tranh rồng sẽ mang lại nhiều vượng khí, phú quý, may mắn và ý chí mạnh mẽ trong cuộc sống và công việc cho gia chủ.

Tranh RồngTranh Rồng

Hai phần tư hình ảnh

“Hoa Tứ Bảo” là từ dùng để chỉ 4 loại hoa được mọi người đặc biệt yêu thích và kính trọng. Do đó, tranh tứ quý là tranh vẽ những bông hoa này. Trên thực tế, các loài thực vật được phân loại thành tứ phân vị sẽ khác nhau ở mỗi quốc gia. Ví dụ, ở Việt Nam, bốn mùa bao gồm: mai (xuân), trúc (hạ), cúc (thu) và tuyết tùng (đông).

Tranh tứ quýTranh tứ quý

Tranh cá chép

Tranh cá chép hay tranh cửu ngư quần hội là một loại tranh thể hiện 9 con cá chép đang bơi. Tương tự như rồng, cá chép cũng là con vật được đánh giá là có khả năng “vượt vũ môn g, có thể vượt qua khó khăn, thăng tiến trong tiền tài và sự nghiệp. ,Tên.

Tranh cá chépTranh cá chép

Tranh Con Công

Theo tín ngưỡng dân gian, chim công là hóa thân của phượng hoàng xuống trần gian. Phượng hoàng là một trong tứ linh (rồng, lân, rùa, phượng). tích cực.

Tranh chim côngTranh chim công

Tranh phong cảnh

Trong tiếng Trung, “núi” có nghĩa là núi và “thủy” có nghĩa là nước, vì vậy sơn thủy là một bức tranh phong cảnh lấy núi, sông và hồ làm chủ đề chính của nó. Được vẽ bằng sơn dầu, tay nghề cực kỳ tốt và tỉ mỉ. Khi xem, người xem có một cảm giác thư thái và bình tĩnh đến lạ lùng.

Tranh phong cảnh sơn thủyTranh phong cảnh sơn thủy

Anh hùng Hợp nhất

Bức tranh “Heroes Encounter” tái hiện sự trùng hợp giữa hổ và đại bàng, hai loài vật cao quý chiếm vị trí quan trọng trong tự nhiên, được bao bọc bởi núi non và thác nước hùng vĩ, tất cả tạo nên một cảnh quan tuyệt đẹp. Một khung cảnh đầy màu sắc.

Tranh anh hùng tương ngộTranh anh hùng tương ngộ

Trên đây là 8 phương pháp treo tranh phong thủy hợp với người mệnh kim, có thể mang lại điều tốt lành, hóa giải điềm xấu mà Bách hóa xanh gửi đến các bạn. Hy vọng những kiến ​​thức này có thể giúp ích và cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn. chúc bạn hạnh phúc mãi mãi về sau.

Tham khảo dung dịch vệ sinh của Bách hóa xanh để lau nhà:

Cửa hàng bách hóa xanh

Related Articles

Back to top button