Tranh phong thuỷ cho người mệnh Thổ hút tài lộc, may mắn

tranh phong thủy là vật được nhiều người sưu tầm theo mệnh của mình. bài viết dưới đây chia sẻ cách chọn tranh phong thủy cho người mệnh kim để mang lại tài lộc.

một trong những vật phẩm phong thủy được nhiều người lựa chọn, ngoài giá thành rẻ còn mang đến sự bình an, thịnh vượng cho gia chủ. bách xanh hướng dẫn cách chọn sơn nhà hợp phong thủy cho người mệnh thổ

1 tìm hiểu về con người vùng đất

Người mệnh thổ sinh vào năm nào?

Sau đây là năm sinh của người dân vùng đất này:

 • Năm 1938, 1998 – thương mại dần dần
 • 1961, 2021 – tân Sửu
 • 1930, 1990 – ngày trong ngày
 • 1939, 1999 – vương miện của thế kỷ
 • 1968, 2028- cắt bỏ
 • 1931, 1991- tan oi
 • 1946, 2006 – ping tut
 • 1969 , 2029 – dậu
 • 1947, 2007 – dinh hai
 • 1976, 2036 – binh thin
 • 1960, 2020 – canh ty
 • 1977, 2037 – định tri

Mệnh của bạn là màu gì?

Trong phong thủy, người mệnh này tương sinh với các thuộc tính của lửa và kim vì lửa sinh ra đất và đất sinh ra kim loại, vì vậy người mệnh này hợp với những việc liên quan đến hành. hai thuộc tính trước đó. chẳng hạn như đỏ, vàng, kim loại .

nước và gỗ là hai thuộc tính có thể cắt đứt đất, vì nước sẽ làm mềm đất, khiến đất khó chống lại, và gỗ sẽ nảy mầm và ra rễ để hấp thụ. mọi thứ tinh túy trên mặt đất cũng như trong gió nước, người mệnh thổ không thích hợp với những nơi có sông nước, cây cối rậm rạp vì nó gây khó khăn cho cuộc sống và cản trở họ ngóc đầu dậy. >

Người mệnh Thổ hợp màu nàoNgười mệnh Thổ hợp màu nào

tính cách của một người được định mệnh cho trái đất

Trong phong thủy, ngũ hành bao gồm 5 yếu tố của vũ trụ tạo thành trời đất, 5 yếu tố này gồm kim, thủy, mộc, hỏa, thổ hòa vào nhau tạo thành vòng tuần hoàn. mệnh thổ là vị trí cuối cùng trong ngũ hành tượng trưng cho đất, mặt đất, là nơi nuôi dưỡng sinh khí của đất trời, tạo nên sự may mắn, phúc lành, bình an, thịnh vượng.

những người ràng buộc với trái đất tính cách ôn hòa, được nhiều người yêu mến, chăm chỉ, lý trí và khiêm tốn. họ thường được đánh giá là những người sống thực tế, luôn có kế hoạch cụ thể và rõ ràng trong cuộc sống, công việc và các mối quan hệ.

Mệnh Thổ tượng trưng cho đất, thổ nhưỡngMệnh Thổ tượng trưng cho đất, thổ nhưỡng

2 ý nghĩa tranh phong thủy cho người mệnh thổ

Tranh phong thủy của người mệnh thổ ngoài việc giúp gia chủ mang lại may mắn, cuộc sống bình an, diệt trừ tà khí thì cũng cần xem xét đến khía cạnh kiến ​​trúc và nội thất của ngôi nhà. thẩm mỹ nhà và sơn đi đôi với nhau.

Không chi làm đẹp ngôi nhà mà nó còn tăng khí vận cho gia chủ

nếu bạn muốn chọn một hình ảnh phù hợp với người mệnh thổ thì theo các yếu tố khác như hình ảnh đó, đồ vật có hợp với mệnh, tuổi, vị trí đặt hình, phong thủy không?

b>, và trước tiên để xem màu sơn có phù hợp với bản thân chủ sở hữu hay không dựa trên màu sắc.

3 cách chọn tranh phong thủy cho người mệnh thổ

tranh phong thủy của người mệnh thổ có thể cùng thuộc tính thổ, như đã nói ở trên, có thể ví mệnh thổ chỉ có kim và hỏa, hoặc thổ tương sinh. do đó, gia chủ chỉ phải chọn những loại sơn có màu sắc thuộc tính kim và hỏa cũng như bản mệnh của mình.

 • kim loại: trắng, kim loại, bạc
 • đỏ tươi: đỏ, vàng, cam, tím
 • điểm đến: nâu đất, vàng đậm

Nên chọn tranh có màu sắc thuộc thuộc tính Kim và Hỏa cũng như bản mệnh Thổ

Từ những phân tích về thuyết ngũ hành trong phong thủy, những người mệnh thủy sẽ chọn tranh phong thủy như sau:

Đối với thuộc tính kim, các màu phong thủy bạc, ánh kim, bạc chắc chắn sẽ phát đạt, nhưng sự thật là không phải vì thổ sinh kim mà kim loại sinh thủy. từ đó, nếu bạn chọn hình vuông nhiều màu sắc này, tài vận của bạn sẽ không được cải thiện.

Hỏa tương sinh với Thổ nên chọn màu sắc thuộc tính này để khí vận gia thân

Tuy nhiên, nếu bạn chọn những hình ảnh có màu thuộc tính lửa> thì nó sẽ rất vượng cho bạn vì hỏa sinh thổ . fire là lửa, nguyên tố tượng trưng cho sự hủy diệt và tái sinh, lửa biến mọi thứ trở lại thành cát bụi nên đây là thuộc tính tương trợ và phù hợp với người mệnh thổ.

cuối cùng, hãy tránh những màu của hai yếu tố thủy và mộc , vì hai yếu tố này rất kỵ hành thổ, vì vậy không nên treo những bức tranh có màu của hai yếu tố này.

Top 4 8 bức tranh phong thủy cho người mệnh Thổ

Sau khi biết cách chọn hình ảnh phong thủy chính xác, người mệnh thổ có thể chọn hoặc tham khảo một số hình ảnh phong thủy sau:

xin chào, tạm biệt dài lâu

Rồng là loài linh thiêng mang đến sự uy nghiêm và tài lộc

rồng trong tiếng Hán là rồng, một trong những linh thú trong tứ linh, từ xa xưa đến nay rồng là biểu tượng của sự uy nghiêm và quyền lực. Tranh phong thủy rồng rất hợp với người mệnh thổ, vì trong rồng có hỏa mà hỏa lại sinh thổ. Vì vậy, tranh rồng cực kỳ hợp với người mệnh thổ, tranh nên treo ở các hướng Tây Nam, Đông Nam, Đông, Đông Bắc để đón vận may vào nhà.

nhưng không phải tranh nào cũng treo được tranh rồng, rồng cũng có nhiều loại rồng, bạn nên tránh vẽ rồng có màu xanh hoặc đen, vì rồng đen thuộc thủy, quả từ Rồng. mộc nên hai con rồng này khắc mệnh thổ.

bát mã dao thành công

Mã Đáo Thành Công mang đến sự tốt lành và thành công

sau hình tượng rồng thì hình tượng con ngựa cũng rất hợp với gia chủ mệnh thổ, ngựa thuộc hành hỏa và nhìn chung toàn bộ hình ảnh này mang màu sắc của các hành hỏa sinh thổ nên rất thích hợp để treo trong nhà . tuy nhiên đối với tuổi thì không nên treo tranh này vì không hợp với tuổi, vui lòng tránh đối diện với cửa ra vào.

Thông thường hình tượng một con ngựa thường có 8 con ngựa, số 8 phát âm theo tiếng Hán là bát tự có nghĩa là tài lộc , hình tượng này thường có 8 con ngựa vui vẻ chạy đến báo tin. mang ý nghĩa báo tin vui về gia chủ, chiêu tài hút lộc, may mắn. tuyệt đối không chọn khung có 1, 4, 5, 7 con ngựa vì bạn không nên, đặc biệt tránh khung chỉ có 4 con ngựa, nghĩa là cả 4 con ngựa đều cực kỳ hung bạo.

hình ảnh chim phượng hoàng

Phượng Hoàng dục hỏa trọng sinh, mang đến sự may mắn bình an

phượng hoàng là một trong tứ linh, thuộc hành hỏa, linh thú mang đến sự sinh diệt, âm dương có đủ. tranh phượng hoàng sẽ hợp với người mệnh thổ, nên chọn tranh phượng hoàng lửa, tranh này nên treo quay mặt về hướng Nam .

chim phượng hoàng là biểu tượng của sức mạnh, sinh khí mới nên gia chủ nào treo bức tranh này trong nhà sẽ nhận được ảnh hưởng của bức tranh là mọi việc đều mạnh mẽ, quyết đoán, gặp nhiều may mắn, bình an, phú quý. , sự phong phú .

ảnh thực địa

Tranh làng quê bình dị, gần gũi, mộc mạc

Các ô vuông thường có màu đất son sẫm và màu vàng, vì vậy chúng rất thích hợp cho những người có điểm đến . Thông thường bức tranh lấy đề tài cuộc sống thường ngày của dân làng nên rất mộc mạc và giản dị, âm dương hòa hợp, rất đáng để gia chủ hợp mệnh treo bức tranh trong nhà, bởi ngoài tác dụng tạo vẻ đẹp cho bức tranh. nội thất, nó cũng mang lại may mắn và tài lộc.

bức tranh tường lớn

Vạn Lý Trường Thành với vẻ đẹp hùng vĩ, mang đến sự vững chãi, ổn định

vẽ tranh tường đại quý với phong cảnh núi đồi bao la sẽ rất hợp với người mệnh kim, gia tăng vận may cũng như công việc ổn định, tài lộc vững chắc.

sơn hoa mẫu đơn

Mẫu Đơn có màu đỏ, vàng sậm, cam sẫm nên rất hợp cho người mệnh Thổ.

hoa mẫu đơn còn được coi là nữ hoàng của các loài hoa; Trước đây, chỉ có nữ vương mới trồng được loài hoa này. Thông thường, hoa mẫu đơn có màu đỏ, vàng đậm, cam đậm nên rất hợp với người mệnh hỏa và mệnh thổ.

Bức tranh hoa lá này rất được các gia chủ ưa chuộng vì nó mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.

nuu ngu do

Cửu Ngư Đồ với nhiều màu sắc hợp mệnh Thổ

Tranh cửu ngư quần hội thường là 9 con cá chép với nhiều màu sắc sặc sỡ hút mắt. bức tranh này hợp với người mệnh thổ vì màu hạt điều nóng, sặc sỡ và số lượng cá là 9 con một con số may mắn nên nhiều doanh nhân thường treo tranh. “cá chép hóa rồng” công việc suôn sẻ và thành công.

tranh vẽ về núi

Núi đồi hùng vĩ sẽ tạo cảm giác vững chãi, mênh mông, bàng bạc nên rất hợp với người mệnh Thổ,

Núi non hùng vĩ sẽ tạo cảm giác vững chãi, rộng lớn nên rất hợp với người mệnh kim, đây là sự tương sinh trong phong thủy. chủ nhân nên treo những bức tranh có cảnh núi đồi giúp gia tăng may mắn, tiền tài và danh vọng.

Trên đây đã trình bày cách chọn sơn nhà hợp phong thủy cho người mệnh thổ, hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về mệnh này và cách chọn sơn nhà hợp phong thủy.

Mua nước ngọt các loại ở bách hóa xanh:

bộ phận xanh

Related Articles

Back to top button