45 mẫu tranh sơn thủy đen trắng thủy mặc đẹp nhất | Nội thất FurniBuy

“Bức tranh đen trắng” mà nhiều bạn đang tìm kiếm là phiên bản hiện đại lấy cảm hứng từ những bức tranh thủy mặc và mực nổi tiếng của Trung Quốc. Về bản chất, hình ảnh của những bức tranh sông đen trắng sau này được chế tác bằng tranh in khắc gỗ, tranh canvas, hay tranh sơn dầu đều được lấy từ tranh mực của Ấn Độ. đây là một trong những 8 bức tranh treo tường đẹp và ý nghĩa đáng để treo trong năm mới 2021.

vậy tranh mực là gì? Tranh mực Trung Quốc là gì? Và tranh màu nước đen trắng như người Việt vẫn gọi hiện thực là gì? ý nghĩa của việc treo những hình ảnh này sẽ được chia sẻ đầy đủ trong bài viết này. xem bên dưới.

tất cả về những bức tranh đen trắng đáng yêu, còn được gọi là tranh mực giả:

  • tranh mực là gì? Tranh mực Trung Quốc là gì?
  • ý nghĩa thực sự của tranh đen trắng là gì?
  • ý nghĩa của nó là gì?
  • gợi ý tranh đen trắng đẹp nhất tranh vẽ sông núi của Trung Quốc.

1. bức tranh màu nước là gì tranh thủy mặc trung quốc là gì?

Theo nguồn: sơn màu nước wikipedia , đây là dòng sơn trộn giữa mực và nước để vẽ các hình ảnh của người Trung Quốc cổ đại. nên tranh mực chỉ có hai màu đen trắng. do đó, người Việt Nam muốn treo những bức tranh tương tự như tranh mực tàu của Trung Quốc sẽ tìm kiếm: “tranh đen trắng” hoặc tranh đen trắng về sông núi. nhưng điều cốt yếu là tìm ra những bức tranh bằng mực này.

Tranh mực là một loại hình nghệ thuật được phát triển cùng với thư pháp Trung Quốc. loại “màu nước”, tức là “mực nước”, tạo ấn tượng và sự khác biệt. bức tranh chỉ có 2 màu đen và trắng nên người xem sẽ tập trung vào đường nét và chi tiết, cảnh vật hơn là màu sắc. do đó, bức tranh luôn có nét nghệ thuật đặc sắc riêng.

Lý do tại sao nó được gọi là tranh mực Trung Quốc là vì xuất phát điểm của loại hình nghệ thuật này là Trung Quốc. sau này có thêm tranh mực Nhật Bản. nhưng ấn tượng mạnh nhất vẫn là Ấn Độ mực với phong cảnh chủ đạo là sông, núi. sau này, người Việt Nam hiện đại muốn treo tranh cổ lên một chút, nên tìm: “tranh màu nước đen trắng” để tái tạo dòng tranh mực in này.

2. tranh màu nước trắng đen thật là gì?

vậy thực chất tranh phong cảnh sông núi đen trắng là dòng tranh hiện đại ngày nay. Dòng sơn này được thiết kế bởi các nhà thiết kế hình ảnh Trung Quốc để thêm một số màu sắc cho hình ảnh. Bản chất của tranh mực gốc Trung Quốc là tranh mực nước, nên thời hiện đại, các file ảnh được ép lên gỗ hoặc in trên canvas dưới dạng bản in ép gỗ nhiều lớp đen trắng; hoặc canvas đen trắng.

Ngoài ra, nếu gia đình nào yêu thích nghệ thuật vẽ tranh sơn dầu thì có thể đặt mua những bức tranh đen trắng này với chất liệu sơn dầu. nhưng đòi hỏi người nghệ nhân phải có kinh nghiệm dày dặn mới có thể tái hiện và tạo nên sức sống trong từng đường nét. nên tùy theo sở thích của mỗi gia đình mà gia chủ có thể đặt mua những bức tranh sông núi đen trắng này tại furnibuy. Tất cả các hình ảnh trong truy vấn này đều có thể được tạo bằng chất liệu sơn ở trên.

3. ý nghĩa của việc treo tranh màu nước là gì?

Chủ nhân yêu thích dòng tranh màu nước này nên có gu thẩm mỹ rất “mặn mà”. đôi khi đi ngược lại đám đông sẽ tạo ra sự khác biệt rất lớn. chắc bạn cũng như tôi, nếu treo một bức tranh nhà nào cũng treo, tân gia nào cũng thấy bức tranh này, đôi khi không có gì mới lạ và ấn tượng. Nhưng khi bạn tạo một phong cảnh đen trắng bằng sơn màu nước, nó đảm bảo sẽ thu hút sự chú ý của bạn. đó là về tính thẩm mỹ.

  • Ngoài vẻ đẹp của bức tranh, chủ nhân còn quan tâm hơn đến yếu tố phong thủy mà bức tranh mang lại. Hầu hết các bức tranh mực Trung Quốc cổ đại không được thực hiện bởi các nghệ sĩ chỉ để mua vui. mà trong mỗi hình ảnh đều mang một ý nghĩa riêng, những đường nét phong thủy ẩn chứa bên trong. như bạn đã biết, Trung Quốc nổi tiếng về phong thủy, không có một tác phẩm nghệ thuật nào cả, tất cả đều mang yếu tố phong thủy nhất định.
  • về thiết kế nội dung. của tranh trắng đen, nước và mực giả: núi ngự trị, sông luôn song hành. đôi khi thác nước là thật, nhưng nhiều hình ảnh là thác nước mây. cả đất trời, thiên nhiên, vạn vật hòa quyện tạo nên sự cân bằng, vượng khí, tài lộc cho gia đình. tài lộc ”nên bức tranh sơn thủy hội tụ hoàn toàn cả hai yếu tố: phúc lộc thọ là điều mà gia đình nào cũng mong muốn. li>

Tóm lại, treo một bức tranh đen trắng phong cảnh màu nước giả sơn đẹp về mặt thẩm mỹ cũng như đầy đủ và toàn diện về ý nghĩa phong thủy tốt lành. vì vậy không có lý do gì mà các gia đình không nên treo bức tranh này.

4. gợi ý những mẫu tranh trung quốc đen trắng đẹp nhất.

Tóm tắt : Trên đây là tất cả các mẫu màu nước đen trắng mà furnibuy gợi ý cho các bạn đặt làm theo yêu cầu. nếu bạn thích mẫu nào chỉ cần gửi ảnh qua zalo: 0916225866 để được báo giá tranh nhanh nhất. hoặc đến trực tiếp showroom tranh amia, thương hiệu nội thất furnibuy theo địa chỉ dưới chân website để xem tranh thực tế.

để xem đầy đủ các mô hình trong bộ sưu tập:

  • những mẫu tranh màu nước đẹp nhất
  • tranh phong cảnh trung quốc màu hiện đại
  • the tranh phong cảnh đẹp mê hồn nhất

phòng triển lãm tranh treo tường furnibuy: 211 vũ tông phan, thanh niên, hà nội

Chúng tôi mở cửa hàng ngày, từ 8 giờ sáng đến 9 giờ tối để sẵn sàng phục vụ bạn . xem địa chỉ cửa hàng và chỉ đường ở cuối trang web!

Các tìm kiếm liên quan đến: màu nước đen trắng; bức tranh mực đen trắng; địa chỉ bán màu nước; Tranh mực Tàu; Mùa tranh Trung Quốc; hình ảnh tuymac; tranh màu nước sông núi; Sơn nước; bán màu nước hà nội; tranh mực đẹp nhất; địa chỉ bán màu nước; bức tranh mực đen trắng; bức tranh mực đẹp nhất; tranh mực nổi tiếng; ý nghĩa của bức tranh bằng mực; màu nước đen trắng của núi;

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *