Chọn tranh thêu chữ thập phong thủy theo tuổi

Trước đây, nhiều người cho rằng việc mua và treo tranh mang tính thẩm mỹ nhiều hơn, những bức tranh mang yếu tố phong thủy thường là những hình ảnh tôn giáo hoặc thác nước, rừng cây.

i>

Nhưng xét trên nhiều khía cạnh, tranh phong thủy nên được sử dụng với sự tác động của âm dương, ngũ hành và các yếu tố phong thủy.

Theo phong thủy, một công cụ không thể thiếu trong bất kỳ bài trí phong thủy nội thất nào là tượng phong thủy. trong một căn phòng nhỏ, sử dụng hình ảnh rất tiện lợi vì nó có chức năng thẩm mỹ và có vai trò quan trọng trong phong thủy. hình ảnh có chức năng tăng cường sự cởi mở, mở rộng tầm nhìn và xóa bỏ thành kiến ​​hạn hẹp về không gian.

Sở hữu một bức tranh phong thủy trong nhà, gia chủ vừa an tâm làm ăn vừa có thêm một tác phẩm nghệ thuật giúp ngôi nhà trở nên duyên dáng và cuốn hút hơn. tranh phong thủy khắc họa những biểu tượng đẹp … ngoài ra còn có một số tranh phong thủy theo tuổi: tý, sửu, dần, mèo, …

Theo phong tục Việt Nam, trong 12 con giáp, mỗi con giáp tương ứng với một năm và sẽ đại diện cho tính cách hay công việc sau này của người đó. trong phong thủy, cung hoàng đạo cũng có những ý nghĩa riêng, sau đây là một số hướng dẫn chọn tranh phong thủy tương hợp với 12 cung hoàng đạo

1. chọn tranh phong thủy cho tuổi Giáp Tý: 1948 – 1960 – 1972 – 1984 – 1996 – 2008

Người tuổi này rất quyến rũ và hấp dẫn người khác phái. tuy nhiên, chúng rất sợ ánh sáng và tiếng ồn. Những người sinh vào tuổi này rất năng động và hoạt bát, nhưng họ cũng thường xuyên gặp phải rất nhiều điều nhỏ nhặt. chuột cũng có mặt mạnh vì nếu chuột xuất hiện thì ắt có cơm có gạo.

1.1. Khi bạn muốn chọn tranh phong thủy để mang lại may mắn thì nên chọn một trong các loại tranh sau: tranh rồng, tranh màu nước uy nghiêm, khí thế bay lượn, nước chảy, hoặc rồng cuộn như thờ ở giữa. ..

1.2. ý nghĩa phong thủy: quý nhân phù trợ, tránh thị phi, tích trữ xăng dầu, tiến tài, gia đạo vẹn toàn; Thuộc con nhà quan rất có lợi cho con đường công danh, thăng trầm.

1.3. Vị trí tốt nhất để treo nó trong phòng khách là trên bức tường bên trái của căn phòng (từ phía trước của ngôi nhà).

mẫu thêu chữ thập con rồng

mẫu thêu chữ thập vạn sự như ý

2- chọn tranh phong thủy cho tuổi: 1949 – 1961 – 1973 – 1985 – 1997

Con trâu tượng trưng cho sự siêng năng và kiên nhẫn. năm nay có tiến triển ổn định nhưng chậm và sức bền lâu bền. Bò thường có tính cách phù hợp để trở thành nhà khoa học. Con trâu là biểu tượng của mùa xuân và nông nghiệp vì nó gắn liền với cái cày và thích dìm xuống bùn. những người sinh dưới độ tuổi này thường điềm tĩnh và rất cương quyết nhưng rất cứng đầu.

2.1. Khi bạn muốn chọn một bức tranh phong thủy để mang lại may mắn thì nên chọn một trong những loại tranh sau: phong cảnh mùa xuân, phong cảnh mùa thu, cây cổ thụ, cỏ non xanh tươi…

2.2. ý nghĩa phong thủy: được cấp trên thăng chức, trường thọ, tiền bạc dồi dào, quan lộc nhàn hạ, gia đình hưng vượng.

2.3. Vị trí treo tranh: Nên treo tranh ở hướng Nam (đối diện với phòng ngủ, phòng khách; những người có mệnh Mộc nên treo sau lưng hoặc hướng Bắc.

mẫu thêu chữ thập phong cảnh giá rẻ

mẫu tranh thêu chữ thập phong cảnh giá rẻ

3- chọn tranh phong thủy cho tuổi: 1938 – 1950 – 1962 – 1974 – 1986

Những con hổ thường rất nóng giận, thiếu cương nghị, nhưng có thể rất mềm mỏng và thay đổi tính cách để phù hợp với hoàn cảnh. hổ là chúa sơn lâm, nó thường sống về đêm và gợi lên hình ảnh của bóng tối và bão tố.

3.1. Càng lớn tuổi, khi muốn chọn tranh phong thủy để mang lại may mắn, bạn nên chọn một trong các loại tranh sau: các loại tranh màu nước, tranh núi cao xếp lớp, tranh hổ,…

3.2. ý nghĩa phong thủy: vượng tài khai vận, vượng phát tài vận, tăng tiến năng lực làm việc, khẳng định vị thế tựa núi, trước sau mở đường tài lộc – kim đồng tiền tài, tam sát, trái – phải trừ họa. tai, chủ có thể chắc khách;

3.3. vị trí treo tranh: cần treo phòng khách, hành lang, phía sau chủ về hướng phòng.

mẫu thêu chữ thập con hổ

mẫu tranh thêu chữ thập sơn hà khí phách

4- chọn tranh phong thủy cho tuổi mão: 1939 – 1951 – 1963 – 1975 – 1987

Mèo đại diện cho những người ăn nói nhẹ nhàng, tài năng, tham vọng và sẽ thành công trong học tập. Họ rất không tương thích với những người trẻ tuổi. Người tuổi Mão có tinh thần linh hoạt, nhẫn nại và biết chờ đợi thời cơ trước khi hành động.

4.1. Khi bạn muốn chọn một bức tranh phong thủy để mang lại may mắn thì nên chọn một trong những loại tranh sau: trúc báo trúc bình an, hoa lan phú quý, tùng cúc trúc mai. Những người sinh năm Mão thường gặp may mắn về tài lộc, may mắn được quý nhân phù trợ nên không phải việc gì cũng hoàn hảo nhưng cũng được. hoàn thành. do đó, bạn nên treo báo trúc để cầu bình an, cầu bình an.

4.2. ý nghĩa phong thủy: tăng tài lộc, học hành đỗ đạt, có tác dụng chiêu tài vận hanh thông. Cây trúc là đại diện cho sự thanh cao của tài vận, có thể giúp cho những người buôn bán thất thường làm ăn thuận lợi, gặp được đối tác tốt, dần dần phát đạt. Đó là cách gọi của phương tiện vận chuyển bằng tre.

4.3. vị trí treo tranh: treo ở phòng khách, phòng làm việc, hướng Đông hoặc Tây Nam để đón sinh khí (từ năm 2006, sao khí ở Tây Nam).

mẫu thêu chữ thập cây trúc

nhật ký hòa bình thêu hình chữ thập

5- chọn tranh phong thủy cho tuổi: 1940 – 1952 – 1964 – 1976 – 1988 – 2000

Con rồng trong thần thoại phương đông là dương của vũ trụ, là biểu tượng của vương quyền. do đó, rồng hiện diện ở khắp mọi nơi, dưới nước, trên mặt đất và trên không. rồng là biểu tượng của nước và là dấu hiệu thuận lợi cho nông nghiệp. Người sinh năm rồng rất trung thực và năng nổ, nhưng rất nóng tính và bướng bỉnh. chúng là biểu tượng của quyền lực, sự giàu có, thịnh vượng và hoàng gia. có câu tục ngữ nói rằng “nhân năm thập đại cung túc”. vì trong những năm đó thường có nạn đói.

khi bạn muốn chọn tranh phong thủy để mang lại may mắn thì nên chọn một trong các loại sơn sau: tranh “kim – thủy – mộc” có tác dụng trợ hỏa, tài lộc – quý nhân,

5.1. rồng xanh phong thủy, cửu vĩ hồ ly, bạch mã đồ, nhất trần thiềm thừ, sơn trang, hoa mẫu đơn.

5.2. ý nghĩa phong thủy: long – mã hợp tác, anh linh quý nhân, rường cột quốc gia. quẻ Càn thuộc thiên, ngũ hành thuộc hỏa; đại diện cho sự thịnh vượng, thành công liên tiếp, tài trí hơn người, phối hợp hài hòa từ trên xuống dưới, ngăn nắp, trật tự.

5.3. vị trí đặt tranh – nếu là tranh về ngựa (ngựa), hoa lá thì cấm treo ở hướng Nam, vì sẽ sinh ra “hỏa khí ngút trời”, con cái khó dạy, chủ hay đau đầu. ham chơi. . tốt nhất nên treo ở hướng Đông hoặc bên trái chủ nhà (hướng phòng).

mẫu thêu chữ thập ngựa

mẫu tranh thêu chữ thập độc đáo thành công

6- chọn tranh phong thủy cho tuổi: 1941 – 1953 – 1965 – 1977 – 1989 – 2001

Người rắn ít nói nhưng rất khôn ngoan. Chúng thích hợp cho những khu vực ẩm ướt. con rắn tượng trưng cho sự tiến hóa vĩnh cửu của thời đại và sự kế tục, suy tàn và nối tiếp nhau của các thế hệ loài người. Người sinh năm Rắn rất điềm đạm, nhẹ nhàng, thấu hiểu và cảm thông, nhưng họ cũng có thể dễ nổi nóng. họ rất kiên quyết và cứng đầu.

6.1. Khi bạn muốn chọn tranh phong thủy để mang lại may mắn thì nên chọn một trong những loại tranh sau: đại bàng tung cánh, rồng bay là những bức tranh phù hợp nhất với người tuổi giáp tý; ngoài ra còn có mẫu đơn, cá chép ao sen, tùng hạc…

6.2. ý nghĩa phong thủy: đại bàng và hổ mang đủ 5 đức tính: văn – vũ – dũng – tín – nhân. hai loại này thuộc loại vật nuôi, đặc biệt có tác dụng trừ tà; gia đình khang ninh, điềm lành, treo ở phòng khách cũng có thể trừ đào hoa; mẫu đơn vinh hoa phú quý, cá chép ao sen chữa bệnh sống lâu; hạc thông thường xanh, giữ hạnh phúc vĩnh cửu.

6.3. vị trí treo tranh: đại bàng treo bên hông phòng khách quay đầu ra ngoài, phòng ngủ, phòng đọc sách, phòng thờ. số tranh còn lại treo phòng khách, phòng làm việc, treo sau ghế ngồi.

mẫu thêu chữ thập đại bàng

mẫu thêu chữ thập tại triển lãm đồng hồ

7- chọn tranh phong thủy cho tuổi ngựa: 1942 – 1954 – 1966 – 1978 – 1990 – 2002

Những người sinh năm con ngựa thường ăn nói nhẹ nhàng, thoải mái và hào phóng. do đó, họ dễ được nhiều người thích, nhưng ít khi nghe những lời khuyên can ngăn cản. người tuổi này thường rất nóng nảy. tốc độ chạy của ngựa khiến người ta liên tưởng đến mặt trời ngày nào chiếu rọi xuống trái đất. Trong thần thoại, mặt trời được cho là có liên quan đến những con ngựa hung hãn. Người tuổi này thường được cho là có sự trong trắng, cao quý, khôn ngoan. những người ở độ tuổi này thường được đánh giá cao về trí thông minh, sức mạnh và tình cảm.

7.1. khi bạn muốn chọn tranh phong thủy để mang lại may mắn thì nên chọn một trong những loại tranh sau: Hình ảnh liên quan đến cá chép là thích hợp, đặc biệt là chín con cá (9 con cá chép), sau đó đến tranh sơn thủy, tùng bách, trúc mai…

7.2. ý nghĩa phong thủy: vĩnh cửu dồi dào, kinh sách nói: bầu trời khuyết, không gì không nở, họa như cồn cát dâng lên, thủy triều lên xuống, không gì không lên; đẹp như mặt trăng, mới như mặt trời mọc; còn nam sơn thì xanh như cây lá kim, mỗi nơi một vẻ hài hòa ..

7,3. vị trí treo tranh: treo lưng: hướng bắc, đông nam, tây nam, treo ở hành lang, phòng khách, phòng làm việc, phòng làm việc.

mẫu thêu chữ thập cá chép

mẫu tranh thêu chữ thập cửu ngư quần hội

8- chọn sơn nhà hợp phong thủy cho tuổi mùi: 1943 – 1955 – 1967 – 1979 – 1991 – 2003

8.1. Khi muốn chọn tranh phong thủy để mang lại may mắn thì nên chọn một trong các loại tranh sau: Đây là tuổi nên dùng tranh để trang trí trong gia đình. tốt nhất nên dùng tranh sơn thủy hữu tình, trong đó có nhiều hoa lá cỏ cây, treo tranh mẫu đơn, hoặc tranh đồng cỏ bao la, tranh tôn giáo như phật bà quan âm, phật quan âm, hay đơn giản là chữ phật, phật tâm,…

8.2. ý nghĩa phong thủy: nhàn hạ, thanh thản, tự nhiên gặp nhiều may mắn, bản thân hưng vượng, được nhiều người giúp đỡ, hướng dẫn; sang phú quý. Phật thủ là đại diện của vàng, của nước; trái tim thuộc hỏa, hoa mẫu đơn thuộc về đường tài lộc, vinh hoa phú quý; sơn thủy hữu tình – vợ chồng thắm thiết; chỉ những người sinh năm 1967 mới dễ treo tranh.

8,3. nên tùy theo mệnh mà treo các loại thuộc hành thủy, hỏa, mộc… nhưng tốt nhất là tranh xuân, hoa cỏ tươi, treo bên trái hoặc hướng đông trong phòng khách, phòng làm việc. ; Có thể treo những bài kinh, câu nói của Phật giáo trong phòng ngủ.

mẫu thêu chữ thập phong cảnh

mẫu tranh thêu chữ thập được sơn đặc trưng

9- chọn tranh phong thủy cho tuổi thân: 1944 – 1956 – 1968 – 1980 – 1992 – 2004

thành viên trong gia đình thường là một người tài giỏi nhưng tính tình thất thường. họ rất tài giỏi và khéo léo trong giao dịch tiền bạc. Những người tuổi này thường rất vui vẻ, khéo léo, ham học hỏi và sáng tạo nhưng lại nói quá nhiều nên dễ bị người khác coi thường, coi thường. Điểm yếu của anh ấy nằm ở tính khí thất thường và không nhất quán.

9.1. khi bạn muốn chọn tranh phong thủy để mang lại may mắn thì nên chọn một trong những loại tranh sau: trong nhà nếu có người lớn tuổi thì treo tranh dơi, hạc, đón khách, chim hoa, cây trúc. …

9.2. ý nghĩa phong thủy: người lớn tuổi bình an, tứ phúc trời ban, ngũ phúc vạn sự (phúc, lộc, thọ, khánh, ninh). tranh dơi là tốt nhất, nếu không thì treo tranh tùng hạc diên niên hoặc đón khách; tăng khả năng giao tiếp, quan hệ công việc, buôn bán, sản xuất kinh doanh đều tốt.

9.3. vị trí treo tranh: treo phòng chính, hướng nhà Bắc, hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam; Tốt nhất là treo cao ở vị trí nằm ngang.

mẫu thêu chữ thập phong cảnh

mẫu thêu chữ thập

10- chọn tranh phong thủy cho tuổi dậu: 1945 – 1957 – 1969 – 1981 – 1993 – 2005

10.1. Khi bạn muốn chọn một bức tranh phong thủy để mang lại may mắn thì nên chọn một trong những loại tranh sau: Hình ảnh chim phượng hoàng, chim phong thủy, tam dương hầu (tam dương cửu thai), trăm các con thuộc giống gà trống, phượng hoàng là chim trống, hoàng đế là chim hầu, các loài chim vua của loài chim này thuộc loài linh cầm; hoặc tranh vẽ chim muông, mẫu đơn; tàu kho báu …

10.2. ý nghĩa phong thủy: tam hợp mở ra vận hội mới, bình an tốt đẹp; phối ngẫu song phượng, hoàng cầm là vợ chồng hòa thuận, sự nghiệp hanh thông, địa vị cao sang, con cháu gặp thuận hòa, đỗ đạt, thành đạt …

10.3. vị trí treo tranh: treo ở phòng khách, vị trí trung tâm, treo ở nhà thờ họ, nhà tổ, hoặc vị trí trung tâm trong gia đình. tốt nhất nên dựa vào ngũ hành bản mệnh và phong thủy để định mệnh treo cho đúng vị trí.

mẫu thêu chữ thập hoa mẫu đơn

mẫu thêu chữ thập hoa mẫu đơn phong phú

11- chọn tranh phong thủy cho tuổi: 1946 – 1958 – 1970 – 1982 – 1994 – 2006

11.1. khi bạn muốn chọn tranh phong thủy để mang lại may mắn thì nên chọn một trong các loại tranh sau: hoa mẫu đơn 8 bông, hoa mẫu đơn 9 bông là kiệt tác của người tuổi Giáp Tuất; hoặc treo tranh về các loài chim; tranh sơn thủy thuộc thể loại bình định chỉ có giá trị về trần trạch an gia

11.2. ý nghĩa phong thủy: ngày càng vinh hiển, phú quý bền lâu, chuyển nguy thành an, chuyển tài, vận khó trở nên thuận lợi. quà tặng trung niên, thanh niên tặng nhân dịp cưới hỏi thể hiện lời chúc mẹ tròn con vuông, hoa cầu tài lộc, rất có lợi cho hôn nhân …

11.3. vị trí treo tranh: phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ hay phòng làm việc đều phù hợp; nên treo hướng Đông, Đông Nam hoặc tùy theo mệnh, cặp phong thủy.

mẫu thêu chữ thập hoa mẫu đơn

mẫu tranh thêu chữ thập hoa mẫu đơn phú quý

12- chọn tranh phong thủy cho người tuổi Hợi: 1947 – 1959 – 1971 – 1983 – 1995 – 2007

12.1. khi muốn chọn tranh phong thủy mang lại may mắn thì nên chọn một trong các loại tranh sau: người mệnh mộc (nạp âm) thiếu thủy treo tranh cá chép, phong cảnh sông nước; thiếu sơn tuyết sơn, thiếu hỏa treo tranh tám con ngựa hoặc mẫu đơn, thiếu núi treo thành quách. người sinh năm Hợi rất dễ treo tranh, có thể treo tranh hoa lá, chim muông, vật nuôi như ba dương, cây bách; hình ảnh …

Ý nghĩa phong thủy 12.2: năm con lợn, tướng con rồng, treo tranh có lợi về phương diện đó, quý nhân phù trợ, ra vào gặp bạn tốt; buôn bán hội họp, lợi về văn chương, công việc văn hóa xã hội, tính tình ngay thẳng, chính trực, sống lâu và nhiều phúc lộc, phúc lộc dồi dào; kiên trì sự nghiệp, đại quang minh chính đại không sợ uy quyền, không cúi đầu…

12.3. vị trí treo tranh: treo phòng khách hoặc phòng đọc sách, hướng Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc; hoặc treo theo hướng dẫn của thầy phong thủy; dựa vào những gì còn thiếu trong ngũ hành để treo theo hướng ngũ hành nhằm phát huy hiệu quả cao nhất …

mẫu thêu chữ thập mã đáo

mẫu tranh thêu chữ thập độc đáo thành công

(do thien phung tổng hợp)

<3

các bài viết hữu ích khác: – tìm hiểu chung về tranh thêu chữ thập phong thủy

– hướng dẫn treo tranh thêu chữ thập phong thủy đúng hướng

nơi đóng khung tranh giá rẻ tại hà đông

Related Articles

Back to top button