Những bức TRANH THÊU ĐỒNG QUÊ KHỔ LỚN đẹp nhất mọi thời đại

Tranh thêu đồng quê Khổ lớn đã được nhiều khách hàng yêu thích. Vì quê hương đã cho mỗi người những kỉ niệm ngọt ngào và một tuổi thơ êm đềm.

Trong trái tim mỗi người Việt Nam, tình yêu quê hương đất nước có lẽ là tình cảm thiêng liêng nhất. Mọi người sinh ra đều không có nguồn gốc. Ai mà không có quê hương, nơi chôn rau cắt rốn, nơi gắn bó với nhau khi còn bé, một nơi chỉ cần nghĩ đến thôi là đã thấy ấm lòng rồi.

Hãy thả hồn theo dõi Tranh thêu đồng quê và bạn sẽ thấy những hình ảnh quen thuộc từ thời thơ ấu. Mọi thứ đều sống động như một khung cảnh từ một ngôi nhà cổ. Những cánh đồng lúa bát ngát, những dòng sông quê uốn lượn, những con thuyền xuôi ngược, những túp lều tranh đơn sơ, cây đa đầu làng …

Các nghệ nhân thêu phong cảnh nông thôn bằng tình yêu quê hương đất nước

Những hình ảnh bình dị nhưng đáng quý đó được những người thợ thêu tái hiện lại bằng chính những chiếc kim, sợi chỉ của họ. Treo tranh thêu phong cảnh quê hương đẹp tại nhà.

Khi thêu tranh thêu đồng quê khổ lớn , thợ thêu tập trung vào việc thể hiện cảnh vật chân thực nhất. Và làm nổi bật những điều bình dị, mộc mạc của làng quê Việt Nam. Để người xem luôn thấy những hình ảnh này thân thuộc và đẹp đẽ biết bao.

Như mọi cây đa, các nghệ nhân thêu tay Huế phải chọn đúng màu cho từng họa tiết. Có khi là cây đa chiều, khi có ánh nắng chiếu vào qua kẽ lá, nó phải ngả vàng một chút. Có khi là cây đa buổi trưa người đi trên đồng, nắng rọi lên những tia sáng xanh thẫm.

Tất cả đều được các nghệ nhân thêu tay quan sát, lựa chọn kỹ lưỡng để phối màu sao cho giống thật nhất. Rồi tôi đặt những tâm tư tình cảm của mình vào các tác phẩm để thêu nên những bức tranh có hồn nhất.

Đề xuất những bức tranh đồng quê khổ lớn đẹp và được ưa chuộng nhất

Hai ngôn ngữ mẹ đẻ có vẻ cực kỳ đơn giản. Nhưng để hiểu hết nó, bạn phải cảm nhận nó bằng kinh nghiệm và bằng tâm hồn của mình. Đối với tôi, quê hương chiếm một vị trí đặc biệt trong trái tim tôi.

Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong nghề, Tranh thêu tay Huế xin tổng hợp và giới thiệu mẫu tranh thêu phong cảnh nông thôn khổ lớn đẹp nhất trong lịch sử.

* * * Tại sao nên chọn tranh thêu tay Huệ – havina?

Xem thêm video về tranh thêu phong cảnh nông thôn:

Điện thoại đặt hình: 0869 688 658 hoặc 0372 141 868 (gọi, nhắn tin, zalo, viber)

Email: info@tranhtheutayhue.com

Lưu ý: Việc in lại bài viết trên trên một trang web hoặc phương tiện khác mà không có sự ghi nhận của https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Related Articles

Back to top button