Tranh thêu chữ thập Phú Quý Bình An LV3242 Kích thước 154cmx73cm – Tranh Đính Đá, Tranh Đá Rẻ Đẹp

Tranh thêu chữ thập Phú quý và Hòa bình lv3242 Kích thước 154cmx73cm

Tranh thêu chữ thập phú quý bình an, lv3242, kích thước 154cmx73cm

Lv3242

Tranh thêu chữ thập phú quý bình an, lv3242, kích thước 154cmx73cm

Lợi thế sản phẩm

 • Màu sắc tươi tắn và sáng sủa tăng thêm phần sang trọng cho ngôi nhà.
 • Chất liệu ren dmc chất lượng cao được chứng nhận về chất lượng và độ an toàn.
 • Đầy đủ phụ kiện, in màu chính xác 100%.
 • Đây là một bộ phụ kiện, không phải một bức tranh hoàn thiện
 • Nhận một bức tranh thêu chữ thập đẹp. Hôm nay tranhinhda.com sẽ giới thiệu chi tiết đến các bạn:

  1. Cách thêu chữ thập.

  Bạn mở hộp dụng cụ thêu và chuẩn bị dụng cụ thêu. Thông thường một bộ tranh thêu sẽ bao gồm: kim thêu, chỉ thêu, vải thêu, hướng dẫn thêu chữ thập …

  2. Hướng dẫn sử dụng

  Trên bản vẽ thêu hoặc vải in sẵn, bạn có thể thấy rằng mỗi màu in trên bản vẽ, mỗi màu và mỗi ký tự đều được gán một mã tương ứng. Bạn nhìn vào biểu đồ và quyết định màu nào nên thêu trước và màu nào sẽ thêu tiếp theo.

  Chỉ sau khi chọn một mã. Bạn tiến hành lấy các luồng và bắt đầu tách các luồng theo mã bạn chọn. Thông thường, vải dùng để thêu chữ thập đa số là vải aida 11ct nên khi chia chỉ các bạn lưu ý tách 3 sợi trong khóa 6 sợi để thêu. Như vậy, các mũi khâu sẽ đẹp mà không bị trùng nhau. Giống như trong quá trình thêu, bạn luôn đảm bảo chỉ thêu 3 sợi chỉ.

  Tiếp theo, luồn kim để thêu. Khi thêu các bạn chú ý theo hướng dẫn trong hình dưới đây:

  Tên thêu chữ thập ở bên phải hiển thị phương pháp thêu. Tức là bạn phải thêu sao cho các nét tạo thành chữ “+”.

  Đầu tiên hãy đâm kim từ vị trí 1 từ dưới lên trên. Sau đó tiếp tục châm kim đậm ở vị trí số 2, đâm vào số 3 và ngâm nước ở vị trí số 4. Thêu như vậy cho đến khi hết màu nghĩa là thêu màu nào xong màu đó để tránh tạo ra nhiều mảnh vụn dễ dẫn đến nhàm chán.

  Và cứ tiếp tục như vậy cho đến khi hình ảnh của bạn hoàn chỉnh.

  Đây chỉ là 2/3 công đoạn cuối cùng của bức tranh. Phần còn lại bạn phải soạn. Có như vậy thì sau nhiều ngày kỳ công, bức tranh mới có được vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

  Trước khi soạn ảnh, hãy nhớ rửa ảnh sạch và trắng. Nói thì đơn giản nhưng đây là bước quan trọng không kém, vì đây là công đoạn để tạo ra một bức tranh trắng sáng hơn.

  2. Cách giặt tranh thêu chữ thập.

  Nhiều bạn thường nghĩ đơn giản là giặt giũ cũng giống như giặt quần áo. Nhưng nó không nhất thiết phải như vậy.

  Bạn sử dụng nước ấm pha với 1/2 gói dầu gội đầu hoặc một ít xà phòng. Hòa tan hết rồi bạn ngâm tranh. Bạn ngâm trong vòng 3 tiếng rồi để thật ráo nước. Trong quá trình giặt, lưu ý không để tranh bị xoắn, vặn. Bạn càng không thể dùng cọ, vì điều đó sẽ làm nếp nhăn của đường kẻ và mất đi vẻ mượt mà, gợn sóng của nó. Lưu ý khi phơi tranh phải thật khô để tránh ẩm mốc cho tranh sau này.

  Sau khi bức tranh khô. Bạn có thể mang đến cơ sở đóng khung của mình và chọn cho mình một khung hình ưng ý nhất. Nếu cần, bạn có thể dùng bàn là để ủi tranh, chú ý ủi mặt sau của tranh để tránh làm hỏng tranh.

  3. Công nghệ thêu chữ thập nhanh và đẹp.

  Thông thường, mất khoảng 2-6 tháng để thêu một bức tranh thêu chữ thập trung bình. Nhưng nếu bức tranh lớn thì làm sao thêu được nhanh và đẹp? Đây cũng là câu hỏi thường được nhiều chị em quan tâm.

  A. Cách thêu xuyên táo.

  Phương pháp này rất tốt, phù hợp với tranh thêu chữ thập, không có khung thêu. Thông thường bạn đặt kim xuống, sau đó rút chỉ ra, sau đó đưa kim vào lại. Vì vậy, mất nhiều thời gian để hoàn thành vì bạn phải liên tục đổi tay lên xuống. Nếu quan sát kỹ, vải Aida sẽ không bao giờ bị nhăn, mặc dù nó khá cứng, mặt khác, các lỗ thêu trên vải khá lớn giúp cho các mũi kim co giãn tốt hơn. Với tính năng này, khi kim được đưa vào, bạn sẽ tiếp tục luồn kim lên sau đó rút chỉ ra. Bằng cách này, bạn có thể tiết kiệm 1/2 quy trình và không phải xáo trộn nhiều lần.

  b. Cách thêu mà không bị xoắn chỉ.

  Sẽ rất khó chịu nếu bạn phải sử dụng lại nó để chỉnh sửa vì nó bị méo trong quá trình thêu chuyên sâu. Mặt khác, khi bị xoắn sợi, đường kim mũi chỉ trên màn hình nhìn chung không còn đẹp và mịn nữa. Thay vào đó là những đường xoắn lộn xộn, nham nhở. Vậy bạn nên làm gì?

  Như thế này, khi bạn tách 3 chủ đề từ 6 chủ đề. Hầu hết thời gian, bạn chia cả 3 sợi cùng một lúc. Đương nhiên nó mất một thời gian dài để làm cho đường xoắn ngược lại. Vì vậy để thêu đẹp, bạn rút từng sợi 1. và luồn vào kim. Bạn làm tương tự với 3 sợi còn lại. Thoạt nghe bạn sẽ nghĩ nó phức tạp nhưng đây thực sự là những thao tác rất đơn giản để có một bức ảnh đẹp. Hi vọng bạn sẽ chọn được một bức tranh ưng ý cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *