Tranh thêu chữ thập Phu thê viên mãn (Phú quý mãn đường) kích thước lớn ✅ MN0030

Tranh thêu chữ thập ma thuật

Tranh thêu chữ thập đám cưới hoàn mỹ (phú quý đại hiệp) là sản phẩm tranh thêu chữ thập của Công ty tranh Mona Lisa đã đóng. Đây là mẫu tranh thêu chữ thập cỡ lớn đầy đủ. Thích hợp cho những ai thích khổ lớn. ✅Kích thước hình: 190 × 88 cm. ✅ Tranh chủ đề: chim công, động vật, hoa. ✅ Mô tả: Tranh tùng hạc diên niên ✅ Thích hợp làm tranh treo phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc ❤️ Bức tranh mang thông điệp: Chúc quý khách hạnh phúc và phú quý ✅ Nội dung các đối tượng xuất hiện trong bức tranh: chim công, hoa mẫu đơn , Con bướm / p>

Bức tranh hôn nhân mỹ mãn (mn0030) có nghĩa là gì?

Để hiểu ý nghĩa của hình ảnh cô dâu hoàn hảo, hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa của các thành phần trong hình ảnh dưới đây:

Con công

Chim công có bộ lông sặc sỡ và thường phong phú. Hình ảnh đôi chim công cũng thường được dùng để nói lên tình cảm của cha đối với mẹ, của vợ đối với chồng. Ai từng biết về chim công đều biết rằng lông của loài chim này có giá trị cao. Nó tượng trưng cho sắc đẹp, quyền lực và sự giàu có. Hình ảnh một con chim ác là chủ yếu biểu thị “sự giàu có” hoặc lòng trung thành.

Hoa mẫu đơn

Hoa pony luôn có nghĩa là giàu có và thịnh vượng. Ngoài vẻ đẹp mê hồn còn có sức hút của các loài ong, bướm. Loài hoa này cũng được coi là đệ nhất trong trăm loài hoa ở nhiều nơi.

Tại Hoa Kỳ, hoa mẫu đơn là hoa của tiểu bang Indiana. Năm 1957, năm Đinh Dậu, cơ quan lập pháp bang của Ấn Độ đã thông qua đạo luật chính thức tuyên bố hoa mẫu đơn là hoa của bang, thay thế cho hoa zinnia đã trở thành biểu tượng của bang từ năm 1931.

Ở Nhật Bản, mẫu đơn cũng được xem như một phương thuốc. Rễ của các giống hoa mẫu đơn được sử dụng để điều trị chứng co giật. Tất nhiên, nó chủ yếu được trồng làm cảnh. Người ta cũng cho rằng hoa mẫu đơn là “ vua của các loài hoa ”.

Ở Trung Quốc, loài hoa này được coi là biểu tượng lâu đời hơn các quốc gia khác. Vào thời nhà Tống, hoa mẫu đơn được mệnh danh là “Hoa vương” hay còn gọi là vua của các loài hoa. Vào thời nhà Thanh, hoa mẫu đơn được tuyên bố là quốc hoa của nhà Thanh vào năm 1903. Năm 2010, Trung Quốc cũng quyết định chọn hoa mẫu đơn là quốc hoa của mình. Ở Trung Quốc, hoa mẫu đơn đẹp nhất là ở Lạc Dương. Cũng giống như Đà Lạt của Việt Nam, vùng đất này nổi tiếng với nhiều loài hoa đẹp. Hàng năm Lạc Dương tổ chức hàng loạt cuộc triển lãm hoa mẫu đơn lớn nhỏ.

Điểm đặc biệt của mẫu đơn là chúng tạo ra mật hoa ở bên ngoài chồi, loài kiến ​​rất thích.

Bướm

Con bướm hoặc bướm trắng (hồ điệp) được đưa vào tranh để thêm chất thơ cho bức tranh. Bướm cũng tượng trưng cho tình yêu.

Related Articles

Back to top button