Tranh thêu thuận buồm xuôi gió VÀ NHỮNG BÍ MẬT MÀ BẠN CHƯA BIẾT

Thêu lưu ly là một trong những kiểu vẽ theo đường nét phổ biến nhất trong tranh thêu thủ công Huế hiện nay. Chuyến đi này mang ý nghĩa tốt lành và có thể mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

tranh thêu thuyền vàng

Vậy Tranh thêu thuận buồm xuôi gió có ý nghĩa gì? Gia chủ tuổi gì thì hợp với tranh này? Nên treo tranh theo hướng nào? Đây là thắc mắc chung của nhiều khách hàng. Bởi lẽ, người ta khi mua tranh thêu thuận buồm xuôi gió thường theo số đông, theo cảm tính rồi treo lên cho tiện mắt.

Tranh thêu thuận buồm xuôi gió

<3 Bao nhiêu tuổi thì phù hợp và nên đặt nó ở đâu trong nhà? Do đó, nếu bạn chưa nắm rõ những thông tin trên thì đừng vội sắm cho mình một bức tranh thêu trơn vẽ đẹp nhé.

tranh thêu thuyền vàng

Thay vào đó, hãy tham khảo kỹ các bài viết sau để đảm bảo rằng việc mua và sử dụng tranh của bạn đạt hiệu quả trang trí cao nhất. Nó còn mang ý nghĩa phong thủy tốt lành nhất.

Thuận buồm xuôi gió có ý nghĩa gì?

Một trong những nét dễ nhận biết nhất của đường nét trong tranh thêu tay thuận buồm xuôi gió luôn là hình ảnh con thuyền buồm lướt nhẹ trên mặt hồ phẳng lặng.

Xung quanh thật thanh bình và yên ả, được chiếu sáng bởi những tia nắng bình minh và nắng chiều vàng dịu. Tranh thêu thuận buồm xuôi gió Huế đã lột tả hết sức sống động những điều này.

tranh thêu thuận buồm xuôi giótranh thêu thuận buồm xuôi gió Theo đó, ý nghĩa của nó chính là mang đến mọi điều thuận lợi và trôi chảy cho người sở hữu mình. Mặt khác nó còn ẩn chứa bên trong một lời chúc tốt đẹp và may mắn cho công việc sắp tới của người dùng.

Phong thủy thuận buồm xuôi gió

Theo phong thủy, đây còn là vật có khả năng khắc chế những thế lực hắc ám, điều không may mắn cho gia chủ. Từ đó, giúp khai mở vận mệnh của những người chọn nó.

Vì vậy, ngoài việc mua tranh về treo để trang trí trong nhà, nhiều người còn dùng tranh thêu để làm quà tặng cho người thân, bạn bè trong những dịp quan trọng như lễ tết, tân gia.

tranh thêu thuận buồm xuôi gió

Tranh thuận buồm xuôi gió hợp với tuổi nào?

Tuy tranh thêu phẳng mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp nhưng không phải ai cũng mang lại hiệu quả cao nhất. Nghĩa là đối với những người có mệnh hòa hợp với loại tranh này thì khi sử dụng tranh mới đạt hiệu quả như ý. Vậy t tranh thêu cửu ngư quần hội hợp với tuổi nào?

Từ bố cục của bức tranh này, không khó để nhận thấy rằng ngoài thuyền gỗ và gió, nước cũng là yếu tố chính trong bức tranh. Cả ba trong một, thuận buồm xuôi gió sẽ mang lại vận mệnh.

Xét về ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, vì tranh mang mệnh thủy nên tranh rất hợp với những người mệnh kim, thủy, mộc. Từ đó chúng ta có thể suy ra rằng những người thuộc các cung hoàng đạo sau đây sẽ có cuộc sống suôn sẻ và suôn sẻ:

• Răng ngọt: 1942, 2002. • Người có răng khểnh: 1959, 2019. • Người có răng khểnh: 1988, 1928. • Người tuổi Mùi: 1943, 2003. • Những người có răng ngọt: 1972, 2032. • Những người có một chiếc răng ngọt ngào: 1943, 2003. Năm: 1989, 1929. • Những người thuộc Cung hoàng đạo: 1950, 2010. • Người tuổi Sửu: 1973, 2033. • Kỷ Sửu: 1951, 2011. • Các nhân vật trong năm Tý: 1958, 2018. • Kí tự Dậu: 1981, 2041.

Trong nhà nên treo tranh hướng nào?

Hiện nay tranh thêu trơn thường được đặt ở: phòng khách, phòng làm việc, phòng thờ, phòng hội thảo, sảnh khách sạn, công ty, v.v. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều không biết nên treo tranh thêu thuận buồm xuôi gió hướng nào? Do đó, để chọn được hướng treo tranh chính xác, bạn hãy làm theo hướng dẫn cụ thể ngay sau đây:

• Treo tranh thêu thuận buồm xuôi gió sao cho mũi thuyền hướng vào nhà để tài lộc vào nhà gia đạo. • Người sử dụng tranh khi làm việc trong các cơ quan nhà nước hoặc giữ các chức vụ quan trọng trong cơ quan nên đặt tranh ở hướng Bắc để đường tài lộc thuận lợi. • Nếu chủ nhân của bức tranh là thương nhân, doanh nhân thì nên treo tranh ở hướng Đông để thu hút tài lộc.

Hi vọng những thông tin hữu ích mà bài viết mang lại có thể giúp bạn hiểu được Shunxiu có nghĩa là gì? Tôi nên sử dụng nó như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất? Chúc may mắn!

»» »Tranh treo và ý nghĩa phong thủy để thuận buồm xuôi gió

Xem thêm video về thuận buồm xuôi gió:

Hotline: 0969 460 147 – 0946 354 357 (Phone, SMS, zalo, viber)

Email: info@tranhtheutayhue.com

Trang web: www.tranhtheutayhue.com

Lưu ý: Việc in lại bài viết trên trên một trang web hoặc phương tiện khác mà không có sự ghi nhận của https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Thêu tay các sắc thái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *