Tổng hợp 14 hình xăm chân đẹp, độc đáo khiến chàng chất ngầu – Cool Mate

Nếu bạn là tín đồ của những hình xăm, có thể bạn đã có những hình xăm trên ngực, cánh tay hoặc lưng và muốn thêm hình xăm ở chân. Tuy nhiên, có vô số hình xăm ở chân khiến nam giới băn khoăn không biết nên chọn hình nào cho đẹp, độc và ngầu. Dưới đây coolmate sẽ tổng hợp 14 hình xăm ở chân cho nam đẹp cho các bạn nam tham khảo.

Ngoại trừ lưng và ngực, chân đủ lớn để nam giới hình xăm ở chân thỏa sức sáng tạo. Đối với người mới bắt đầu, hình xăm ở chân rất dễ để che đi bằng quần jean hoặc quần đùi. Thiết kế hình xăm ở chân có thể được quấn quanh đùi hoặc ống chân. Hình xăm ở chân cũng có thể tạo cảm giác mạnh mẽ, dữ dội, cực kỳ nam tính.

1. Hình xăm toàn chân

Kiểu hình xăm toàn bộ bắp chân này bao gồm các hình xăm với nhiều kích cỡ khác nhau, kéo dài từ mắt cá chân đến bắp chân, đầu gối và thậm chí cả đùi ở nam giới. Phái mạnh đam mê những hình xăm ở chân đẹp và độc đáo nhất định không được bỏ qua lựa chọn này.

hinh-xam-chan-dep-namHình xăm rời trải khắp chân ( Ảnh: Internets )

Khi xăm toàn bộ chân, nam giới phải mất nhiều thời gian để hoàn thành, thậm chí nhiều ngày. Tuy nhiên, kết quả sẽ mang lại cho bạn một cái nhìn nổi bật và độc đáo, vì vậy bạn sẽ không phải thất vọng khi lựa chọn hình xăm đẹp ở chân cho nam này.

2. Hình xăm ở chân đẹp cho nam: Kiểu da đỏ (Hình xăm ở chân bộ lạc)

Đây là hình xăm của các bộ tộc da đỏ. Những đường xếp tầng uyển chuyển chạy dọc theo bắp chân tạo hiệu ứng nổi bật, nam tính và mạnh mẽ hơn.

hinh-xam-chan-dep-namHình xăm phong cách da đỏ cho nam ( Ảnh: Internets )

Đây cũng là một trong những hình xăm ở chân cho nam đẹp trên thế giới và bạn nên đưa nó vào bộ sưu tập hình xăm của mình. Một hình xăm tinh tế như vậy, nam giới cũng mất nhiều thời gian để hoàn thiện

3. Hình xăm chân rồng mạnh mẽ

Hình xăm rồng giúp phái mạnh mãi mãi mạnh mẽ, trưởng thành và nam tính. Hình xăm ở chân cho nam đẹp này phù hợp với mọi phong cách mà các chàng trai theo đuổi. Từ phong cách rồng Trung Hoa cho đến phong cách Nhật Bản hay Châu Âu, đây cũng là một gợi ý hay ho cho những chàng trai có cá tính độc lập. Đặc biệt là nam giới, đừng lo lắng vì đôi chân của bạn sẽ có nhiều chỗ cho một thiết kế rồng đẹp mắt.

hinh-xam-chan-dep-namMạnh mẽ với hình xăm rồng ( Ảnh: Internets )

4. Hình xăm ở chân bộ lạc Hawaii

Hình xăm được coi là một truyền thống đội mũ trong các nền văn hóa Polynesia bao gồm cả quần đảo Hawaii. Những hình xăm chân này được xăm bằng mực đen với những hình dạng và đường nét phức tạp theo truyền thống văn hóa của họ.

hinh-xam-chan-dep-namHình xăm bộ tộc Hawaii ( Ảnh: Internets )

Theo truyền thống, các chiến binh nam bắt buộc phải có hình xăm ở chân, nhưng cho đến ngày nay, họ vẫn có thể chỉ đơn giản thể hiện niềm tự hào của họ về di sản Hawaii bản địa của họ .

5. Hình xăm ở chân tôn giáo

Hình xăm tôn giáo là hình xăm thể hiện niềm tin rất lớn đối với mọi người. Các bạn nam có thể lựa chọn cho mình một hình xăm chân đẹp và màu mực phù hợp, hợp phong thủy để tăng thêm phần tự tin.

hinh-xam-chan-dep-namHình xăm Tôn giáo cho phần chân nam ( Ảnh: Internets )

6. Hình xăm ở chân Nhật Bản

Hình xăm ở chân cho nam không thể không bỏ qua những hình xăm Nhật Bản. Phong cách xăm Nhật Bản này thường được gọi là irezumi. Hình xăm này có nhiều màu sắc và kiểu dáng, biểu tượng đặc trưng của Nhật Bản như thiên nhiên, hoa kiểng, hồn ma, quái vật thần thoại hay cá koi …

hinh-xam-chan-dep-namHình xăm phong cách Nhật Bản ( Ảnh: Internets )

Nếu bạn muốn có một hình dạng trung tính và nhẹ nhàng, những ý tưởng hình xăm chân tốt nhất cho nam giới là hoa mẫu đơn, tượng trưng cho sự giàu có và thịnh vượng, hoặc cá koi, tượng trưng cho sự kiên trì. .

7. Nổi Bật Với ​​Hình Xăm Ở Chân Nam Đẹp: Bộ Tộc Maori (Hình Xăm Ở Chân Người Maori)

Tương tự như hình xăm chân của nam giới của các bộ lạc Hawaii, hình xăm chân của người Maori cũng là một phần truyền thống của văn hóa Polynesia. Còn được gọi là ta moko, hình xăm này có thể tiết lộ thông tin cá nhân về một người, chẳng hạn như bộ tộc nào trong bộ tộc Maori, hoặc địa vị và thành tích của một người.

hinh-xam-chan-dep-namHình xăm Maori nam tính ( Ảnh: Internets )

Đặc biệt, một hình xăm ở bắp chân và đùi là một cách tuyệt vời để một quý ông tôn trọng tổ tiên Maori của mình đồng thời làm nổi bật đôi chân của anh ấy. Hình xăm còn mang những nét độc đáo, tự do và mạnh mẽ của nam giới.

8. Ấn Tượng Với Những Hình Xăm Ở Chân Cho Nam Đẹp: Hình Xăm Ở Chân Cơ Bắp

Bộ sưu tập hình xăm đẹp ở chân cho nam ấn tượng dành cho những ai quan tâm đến chủ đề khoa học viễn tưởng, viễn tưởng phiêu lưu và ngày tận thế liên quan đến con người và máy móc. Liên quan mật thiết: Hình xăm cơ khí.

hinh-xam-chan-dep-namẤn tượng với hình xăm cơ học ( Ảnh: Internets )

Hiệu ứng hình ảnh của những hình xăm này là có một lớp cơ học dưới da nam giới, khiến bạn trông giống như một robot cyborg sinh học. Tuy nhiên, hình xăm ở chân cho nam đẹp này rất phức tạp vì nó đòi hỏi sự pha màu, tạo màu và thi công chuyên nghiệp.

Vì vậy, nếu bạn hài lòng với hình xăm chân nam đẹp này thì bạn phải tìm được thợ xăm giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề giỏi, tay nghề điêu luyện để đạt được kết quả tốt nhất. p>

9. Hình xăm Thần chiến binh và Thiên thần (Hình xăm chân thiên thần)

Thiên thần là một lựa chọn hình xăm chân phổ biến cho những người tin vào Chúa. Có rất nhiều nơi có thể xăm phong cách này, và chân là một trong số đó. Tổng lãnh thiên thần Michael thường được chọn vì ông đại diện cho tinh thần và đức tin của chiến binh.

Ngoài ra, hình xăm chân nam đẹp – hình xăm thiên thần còn mang một ý nghĩa khác ở phương tây. Nó đại diện cho một người thân yêu đã qua đời hoặc thiên thần hộ mệnh của người có hình xăm này.

hinh-xam-chan-dep-namHình xăm thiên thần ý nghĩa cho nam giới xăm tại chân ( Ảnh: Internets )

Mặt khác, hình ảnh thiên thần ôm vòng hoa sẽ tượng trưng cho phần thưởng xứng đáng sau khi trải qua những biến cố và gian khổ của cá nhân. Độc đáo và ý nghĩa cho một hình xăm ở chân nam đẹp phải không các bạn.

10. Đại diện cho sự kiên trì – hình xăm cá koi

Hình xăm đẹp cho nam Một trong những hình xăm cá koi nổi bật, mạnh mẽ và bền bỉ nhất. Nó cũng là một trong những biểu tượng quan trọng nhất trong văn hóa Nhật Bản. Theo truyền thuyết Nhật Bản, một con cá koi vàng đã trải qua 100 năm bơi đến thác nước huyền ảo trước khi bơi lên đỉnh thác để được phong thần hóa thành rồng.

hinh-xam-chan-dep-namHình xăm đại diện cho sự kiên trì – cá Koi ( Ảnh: Internets )

Vì vậy, hình ảnh cá koi ở đây tượng trưng cho sự kiên trì và quyết tâm hoặc sự hoàn thành của vận mệnh. Do đó, đây là một trong những hình xăm chân tuyệt vời dành cho nam giới, những người coi trọng phẩm chất này và truyền cảm hứng để họ vượt qua những thử thách trong cuộc sống.

11. Hình xăm chân Celtic

Nghệ thuật Celtic được biết đến với sự kết hợp của các vòng tròn và nút thắt với các chân có kết cấu chặt chẽ. Cây thánh giá Celtic hoàn hảo cho bắp chân của nam giới. Với hình xăm đẹp cho nam này trông bạn sẽ rất nổi bật và nam tính. Hình xăm làm nổi bật các đường dọc của cây thánh giá với một vòng tròn ở giữa.

hinh-xam-chan-dep-namHình xăm Celtic cho nam ( Ảnh: Internets )

12. Hình Xăm Đẹp Cho Nam Mạnh Mẽ – Hình Xăm Ở Chân Sư Tử

Prairie King vẫn là một trong những hình xăm nam phổ biến nhất dành cho phái mạnh, đặc biệt là những hình xăm có biểu tượng sư tử. Không chỉ vậy, nó còn thể hiện sự kiêu hãnh, khả năng lãnh đạo độc lập, lòng trung thành và sức hút mạnh mẽ của sư tử.

hinh-xam-chan-dep-namMạnh mẽ và mãnh liệt với hình xăm chân đẹp nam sư tử ( Ảnh: Internets )

13. Trích Hình xăm ở chân

Hình xăm trích dẫn là một trong những hình xăm nam đẹp và linh hoạt nhất vì chúng có thể được áp dụng ở bất cứ đâu trên cơ thể của một người đàn ông. Hình xăm chân này là một cách tuyệt vời để thể hiện cá tính của bạn, những câu nói hay, những nguyên tắc cần ghi nhớ. Các bạn nam có thể chọn cho mình những câu nói yêu thích từ lời bài hát, phim hay sách báo, những câu nói hay và đầy cảm hứng.

hinh-xam-chan-dep-namHình xăm những câu nói hay ( Ảnh: Internets )

14. Hình xăm đơn giản đẹp cho nam – hình xăm đơn giản ở chân

Trong khi nhiều người đàn ông chọn Hình xăm nam đẹp cho những hình xăm lớn và phức tạp trên chân của họ, bạn có thể chọn những nét mực đơn giản, đó là một ý tưởng không tồi. Hình xăm dải mực đen rất phù hợp cho những ai yêu thích sự tối giản. Ngoài ra, bạn có thể thêm các đường có độ dày khác nhau để tạo hiệu ứng mạnh mẽ nhưng không cầu kỳ.

hinh-xam-chan-dep-namHình xăm tối giản cho nam ( Ảnh: Internets )

Với hình xăm này, không mất nhiều thời gian để trở nên hoàn hảo. Có thể mất nửa ngày hoặc vài giờ để hoàn thiện hình xăm nam đẹp này.

Trên đây là tổng hợp 14 hình xăm ở chân đẹp, độc đáo và mạnh mẽ dành cho nam giới. Hi vọng với những hình xăm ở chân đẹp và độc trên đây, bạn sẽ tìm được cho mình một hình phù hợp nhất. Đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo của coolblog để cập nhật thêm kiến ​​thức cho mình nhé.

coolmate – Nơi mua sắm đáng tin cậy dành cho nam giới.

  • Hình xăm là gì? Nguồn gốc và những điều cần biết về nghệ thuật xăm hình
  • Top 10 hình xăm ý nghĩa nhất dành cho nam giới năm 2022
  • 9 hình xăm cánh tay đẹp và ý nghĩa dành cho nam

Related Articles

Back to top button