100 Tranh tứ quý xuân hạ thu đông treo tường ĐẸP NHẤT 2022

<3

có lẽ bạn đã từng nghe nói đến bộ tranh tứ quý, bốn mùa, tranh xuân hạ thu đông,… hay nói thẳng ra là tranh tùng, trúc, mai, cúc hồng, v.v. Đây được coi là dòng tranh truyền thống chuẩn mực của ông cha ta.

Cho đến ngày nay, tranh tứ quý vẫn giữ được giá trị tinh thần và vị thế của mình trong lĩnh vực tranh treo tường mỹ nghệ. chúng luôn được xếp vào hàng những bức tranh treo tường phong thủy đẹp ý nghĩa được yêu thích và bán chạy nhất.

chính vì vậy mới nói, sức sống lâu bền và bền bỉ theo thời gian của các loại sơn tứ quý xuân hạ thu đông. nhưng không phải ai cũng hiểu và nắm bắt được đặc điểm của tranh tứ quý. như ý nghĩa, treo ở đâu, ai, treo như thế nào, v.v. ngay trong bài viết này, bạn sẽ được khám phá những điều thú vị này. và biết thêm về: 100+ Mẫu Tranh Treo Tường Xuân Hạ, Thu Đông Đẹp Nhất!

i- bộ tứ là gì? giải đáp mọi thắc mắc về tranh tứ quý

♦ Hình ảnh bốn người là gì?

là bộ 4 hình ảnh đại diện cho 4 mùa xuân – hạ – thu – đông hòa quyện vào nhau. mỗi hình ảnh là một hình ảnh của một cái cây hoặc bông hoa đáng yêu. Ví dụ: Hoa mai, hoa lan, hoa đào tượng trưng cho mùa xuân. trúc, sen, hồng và lựu tượng trưng cho mùa hè. hoa cúc là mùa thu. và cây tùng (cây tùng) tượng trưng cho mùa đông.

ngay cả trong hình ảnh cũng có một con vật đại diện cho một mùa trong năm. mỗi loài hoa và cây trong bộ tứ tương ứng với một loài chim. vẽ hoa mà phải đi đôi với chim đó mới đúng quy luật, đúng quy luật. cũng giống như vẽ hoa mai, bạn cần vẽ bằng chim ác là (hoa mai – con chim). vẽ hoa hồng với con công (rose – peacock). cúc tần với gà (kê – cúc tần). thông với hạc (thông – hạc),…

♦ ý nghĩa phong thủy của tranh treo tường tứ quý

bộ tranh tứ quý là sự kết hợp của những hình ảnh theo mùa mang ý nghĩa phong thủy vượng khí. tạo nên một bức tranh toàn cảnh về sức khỏe, con người và tài lộc. Bằng cách treo tranh bốn mùa trong nhà, gia đình sẽ được hưởng sức khỏe và trường thọ. các thành viên trong gia đình quây quần, gặp gỡ. đều có ý chí, quyết tâm, chính trực và phẩm giá. tiền của, của cải vào nhà luôn gặp may mắn, giàu sang phú quý. ví dụ:

+ / pine: cây thông được lấy làm biểu tượng của nam giới. Dù đầu sóng ngọn gió, dù đất đai cằn cỗi, mọc trên núi đá cao nhưng thông vẫn tỏa bóng mát kiêu hãnh, quanh năm xanh tốt. đại diện cho sức khỏe và tuổi thọ. Ngoài ra, cây tùng còn có khả năng xua đuổi ma quỷ rất tốt, bảo vệ cuộc sống trong lành cho con người.

+ / hoa cúc: là loài hoa tượng trưng cho mùa thu. nó còn được dùng làm biểu tượng cho khí chất cao quý của người thầy. hoa cúc còn có khí chất của một người đàn ông lịch lãm. vì khi hoa cúc héo thì hoa này không rụng mà bám trên cuống hoa. những cánh hoa rất dày và đầy đủ các chi tiết, tượng trưng cho sự may mắn, dồi dào và dư dả.

+ / tre: là một loại cây thuộc họ tre, tượng trưng cho nghị lực và ý chí. cây trúc là biểu tượng của người đàn ông lịch lãm. Vào mùa đông, cây trúc không bị rụng lá mà ngược lại, lá vẫn xanh tươi. do đó, tre được lấy làm biểu tượng của sức khỏe và tuổi thọ.

+ / hoa mai, hoa đào: đây là những loài hoa tượng trưng cho mùa xuân. thể hiện sự uy nghiêm, xua đuổi tà khí, mang lại vượng khí, tài lộc cho gia đình. hình ảnh hoa mai có 5 cánh tượng trưng cho ngũ phúc: thứ nhất là phúc, nhị là phúc, tam là thọ, tứ là phúc, thứ năm là an. hình ảnh hoa đào nhiều cánh thể hiện sự no đủ, sum vầy. một cánh chồng lên nhau là sự hỗ trợ và bảo vệ lẫn nhau.

♦ Tranh tứ quý xuân hạ thu đông treo ở đâu?

tranh tứ quý bốn mùa thường được treo ở phòng khách, phòng làm việc. hoặc treo bàn thờ, phòng thờ, cầu thang, v.v. đôi khi người ta dùng làm quà mừng tân gia nhà mới, làm tranh treo tân gia,… quà tặng sinh nhật, lễ kỷ niệm,…

♦ Giá bán tranh tứ quý là bao nhiêu?

giá tranh treo tường chủ đề, mẫu mã nào cũng dựa trên chất liệu và kích thước của tranh. cho dù một hình ảnh quý giá đến đâu. với dòng tranh sơn dầu tứ quý, tứ quý in và thêu sẽ có giá khác nhau. cụ thể:

+ / ô vuông bốn phần tư in trên máy ép gỗ với giá tham khảo:

  • kích thước 80x1m2 gồm 30x80cm mỗi tấm, gỗ giá 900.000 vnd
  • kích thước 80x1m2 gồm 30x80cm x 4 tấm không khung. giá 1.600.000 vnd bao khung.
  • bạn có thể yêu cầu đặt tranh tứ quý với kích thước lớn hơn. tấm không khung 40x100cmx4. giá 2.400.000 vnd bao gồm khung ảnh.

+ / tranh sơn dầu tứ quý xuân hạ thu đông:

  • kích thước 40x90cm x 4 tấm không khung. giá 3.000.000 vnd bao gồm khung ảnh
  • kích thước 30x80cmx 4 hình trái tim không khung. giá 2.500.000 vnd bao khung

+ / Tranh thêu tứ quý: giá bán 2.500.000 vnd, kích thước xấp xỉ 46x96cmx 4 tấm, thêu máy. Riêng bộ tứ quý thêu tay đã có giá 7.500.000 đồng, xấp xỉ kích cỡ bức trước.

ii- bst những bức tranh đẹp xuân hạ thu đông hút tài lộc

sau khi hiểu được những đặc điểm cơ bản của tranh tứ quý, ý nghĩa, treo ở đâu, kích thước và giá cả. hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng ngay bộ sưu tập những hình ảnh đẹp về tứ quý bốn mùa. Đây đều là những bức tranh được ưa chuộng và bán chạy nhất trong chủ đề khu phố. bao gồm:

  • khung tranh tứ quý đẹp đẽ và hoa lá dễ thương
  • khung tranh tứ quý đẹp để tham khảo và làm theo yêu cầu

1 / hình ảnh tứ quý của cây mận và cây tre

không còn nghi ngờ gì nữa về ý nghĩa và vị trí đầu tiên trong các bức tranh về bốn mùa. Tranh cây tùng trúc là một trong những mẫu tranh xuân hè thu đông được yêu thích và ưa chuộng nhất hiện nay. bạn có thể xem mức độ phổ biến của chúng ở nhiều nơi để biết mô hình này bán chạy như thế nào. vì đôi khi nói đến tranh tứ quý, nếu ai đó không tìm hiểu sâu hơn sẽ nghĩ rằng chỉ có một loại tranh tứ quý, đó là tùng cúc trúc mai.

Nhắc mới nhớ, tranh tứ quý bằng cây trúc đang rất được thị trường ưa chuộng. do đó chất liệu và loại sơn rất phong phú và đa dạng cho khách hàng lựa chọn. từ tranh in khắc gỗ đến tranh sơn dầu và thậm chí cả tranh thêu. với chất liệu khung có thể thay đổi theo phong cách truyền thống hoặc hiện đại phù hợp với nhà phố, chung cư.

xem hình ảnh tứ quý xuân, hạ, thu, đông, cúc, trúc, mai dưới đây:

2/4 bức tranh hoa đáng yêu, 4 bức tranh hoa chim đáng yêu

tranh hoa đào cúc sen hồng, tranh hoa đào cúc sen mẫu đơn, … tranh hoa lá, chim muông, gà mái, v.v. chúng đều được xếp vào hàng tứ hoa, tứ chim. vì trong 4 khung hình đều có sự kết hợp của hoa lá theo mùa và chim muông. mùa hoa đó sẽ có và các loài chim độc đáo đại diện cho mỗi mùa trong năm.

Hình ảnh chim và bướm trong tranh thường xuất hiện theo từng cặp hoặc từng cặp. đó còn là ý nghĩa của hạnh phúc trong tình yêu và hôn nhân. vợ chồng luôn hòa thuận, thủy chung son sắt. đồng thời mang ý nghĩa may mắn, bình an với câu nói “đất lành chim đậu”.

Với bốn bức tranh chim muông đáng yêu là xuân, hạ, thu, đông, chất liệu của nó rất đa dạng. thường là tranh in khắc gỗ, canvas, tranh sơn dầu, và thậm chí cả tranh thêu. các phòng khác có thể chọn đóng khung hoặc không. Đặc biệt, dòng tranh tứ quý in canvas thường có khung nhỏ xung quanh, khi treo lên trông rất trang nhã và tinh tế.

3 / hãy cùng xem những mẫu tranh tứ quý xuân hạ thu đông đẹp và độc đáo được đặt làm theo yêu cầu tại amia

Ngoài bốn mùa xuân hạ thu đông bốn mùa ở trên, bạn có thể tham khảo những bức tranh tứ quý đẹp dưới đây. và hoàn toàn tùy chỉnh. Đó là những bộ tranh tứ quý Trung Quốc, tranh tứ quý cá chép, tranh tứ quý tùng cúc trúc mai hay tùng hạc diên niên. Đây là những bức tranh trang trí trang nhã, độc đáo và đẹp mắt, mang ý nghĩa phong thủy tốt lành.

iii- nơi mua ảnh tứ quý 4 mùa đẹp giá tốt + nhận đặt làm theo yêu cầu

siêu thị tranh amia – địa chỉ cửa hàng bán tranh xuân hạ thu đông đẹp giá tốt, hàng có sẵn. với nhiều chất liệu và mẫu tranh treo tường đẹp. tranh sơn dầu, tranh khắc gỗ, hoặc tranh thêu, có tứ quý. giúp khách hàng dễ dàng tham khảo và có được trải nghiệm thực tế, sờ tận tay, tận mắt.

Ngoài ra, phòng tranh 3 tầng trưng bày số lượng lớn tranh với mọi chất liệu, mọi chủ đề. treo được nhiều không gian như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng làm việc,…

amia là đơn vị thiết kế, sản xuất và bán hàng riêng. với kho dữ liệu khổng lồ gồm nhiều file hình ảnh, sẵn sàng phục vụ bạn trong lĩnh vực in ấn khắc gỗ. Đồng thời, đội ngũ họa sĩ giàu kinh nghiệm đáp ứng nhu cầu vẽ tranh sơn dầu của khách hàng.

siêu thị sơn amia có xưởng sản xuất sơn tại hà nội. amia nhận đặt làm tranh tứ quý theo yêu cầu riêng. bạn có thể thay đổi các tính năng sau khi đặt hàng hình ảnh quý 4 theo yêu cầu. thay đổi kích thước khung hình, loại khung hình ảnh cho vừa vặn.

Một điều nữa mà khách hàng của amia không cần phải lo lắng đó là siêu thị tranh amia làm việc với tất cả các khách hàng trên cả nước. từ bắc vào nam, từ thành phố lớn đến các tỉnh nhỏ. các dịch vụ chuyển phát bưu điện, xe khách luôn được amia giải đáp nhanh chóng, thông suốt và giàu kinh nghiệm. kể cả chuyển hàng ra nước ngoài.

nguồn: 10 tranh treo tường đẹp bán chạy nhất hiện có tại cửa hàng. Nó mang ý nghĩa tài lộc, may mắn và được ưa chuộng nhất hiện nay !!!

Vui lòng xem địa chỉ và thông tin liên hệ ở cuối trang web này.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Related Articles

Back to top button