Người tuổi gì nên treo tranh thuận buồm xuôi gió để hút tài lộc?

tranh tiện nghi: Sản phẩm phong thủy được người Việt ưa chuộng

Trong số các loại tranh phong thủy treo tường, tranh thuận buồm xuôi gió có thể coi là dòng tranh được người Việt Nam yêu thích nhất. đó là những bức tranh thể hiện hình ảnh con tàu no gió với những cánh buồm căng buồm ra khơi giữa biển lặng. bức tranh mang ý nghĩa thu hút tài lộc, may mắn và tượng trưng cho sự thành công, thăng tiến trong sự nghiệp.

Nguoi tuoi gi nen treo tranh thuan buom xuoi gio de hut tai loc?

Theo các chuyên gia phong thủy, tranh thuận buồm xuôi gió thường được những người làm ăn kinh doanh bài trí trong phòng khách, phòng làm việc. Bởi hình ảnh chiếc thuyền mạnh mẽ vươn ra biển lớn cũng giống như người doanh nhân quyết đoán trên thương trường.

Chính vì lẽ đó, tranh nến mềm thường được chọn làm quà tặng độc đáo trong các dịp lễ tết, quà tặng sinh nhật, quà tân gia …

Trên thị trường ngày nay, hộp buồm mềm cũng được bày bán với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau, phù hợp với thị hiếu của khách hàng. trong đó, các chất liệu như tranh trên gỗ, canvas, sơn dầu … khá phổ biến. Đặc biệt, một dòng sơn sang trọng là sơn nến mềm mạ vàng cũng được nhiều người lựa chọn trong những năm gần đây.

Hình ảnh tĩnh lặng phù hợp với độ tuổi hoặc điểm đến nào?

là dòng sơn phong thủy nên sơn nến mềm cũng có những đặc điểm phù hợp với từng lứa tuổi và nơi đến nhất định. Vậy người tuổi Tý nên treo tranh thuyền buồm gì để hút tài lộc vào nhà?

Theo các chuyên gia phong thủy, tranh nến mềm thuộc hành thủy (sông). Theo quan hệ ngũ hành thì Kim sinh thủy nên những người thuộc mệnh Mộc, mệnh Thủy, mệnh Kim sẽ rất thích hợp treo dòng tranh này. trong đó, hợp nhất phong thủy và mộc, hợp kim thì ít hơn.

ngoài ra, theo tuổi thổ thì tuổi con lợn thuộc mệnh thủy, tuổi lợn thuộc mệnh mộc, tuổi lợn thuộc mệnh thủy, tuổi lợn thuộc mệnh mộc, gà trống, con giáp thuộc hành kim để treo tranh phong thủy liền khối.

Nguoi tuoi gi nen treo tranh thuan buom xuoi gio de hut tai loc?-Hinh-2

Như vậy, tổng hợp cả hai yếu tố mệnh và tuổi thì những người thuộc tuổi Dần, Mão, Tý, Hợi sinh năm thuộc mệnh Mộc, Thủy treo tranh thuyền buồm sẽ hút tài lộc, may mắn, công việc thăng tiến, phát tài.

Cụ thể, sơn cánh buồm mềm phù hợp với lứa tuổi và điểm đến như sau:

người tuổi Hợi sinh năm 1983, 1923 và người sinh năm 1959, năm 2019 tuổi lợn sinh năm 1996 và người tuổi lợn sinh năm 1972, năm con lợn năm 2032 của người cầm tinh con heo sinh năm 1975, 2035 và tân sinh năm 1951, 2011 tuổi dần sinh năm 1974, 2034; canh dần sinh năm 1950, 2010.

kỷ nguyên kim như dậu, Thân ít hợp hơn (nan hơn là sinh năm 1932, 1992 và quý dậu sinh năm 1933, 1993), tuy không được vượng khí tối đa như trước, treo tranh thuyền buồm. nó còn giúp thay đổi vận may, tiếp thêm năng lượng tích cực để phát triển công việc.

Tuổi nào không nên treo tranh có gió to?

Ngoài những tuổi phù hợp, những tuổi thuộc hành thổ và mệnh hỏa không nên treo tranh có nến mềm (hình khắc với hành thủy).

trong đó, những người tuổi giáp tý, ngọ, sửu, tuất, sửu, mùi tuyệt đối không nên treo tranh thuyền buồm thuộc mệnh hỏa, tuyệt đối không nên treo bức tranh này để tránh những điều xui xẻo. có thể xảy ra.

Nguoi tuoi gi nen treo tranh thuan buom xuoi gio de hut tai loc?-Hinh-3

Những người tuổi trên nhưng thuộc mệnh Thổ thì khắc ít hơn, nếu thích bạn có thể treo tranh thuận buồm xuôi gió nhưng nên chọn những tranh có thêm yếu tố hỗ trợ về phong thủy.

Cụ thể, các nhóm tuổi sau nên tránh treo hộp điều hướng:

tuổi sinh năm: 1979, 2039, 1991, 1931 Năm sinh: 1961, 2021, 1949, 2009 Năm sinh: 1946, 2006, 1994, 1934 Năm sinh: 1976, 2036, 1964, 2024 sinh năm: 1990, 1930, 1978, 2038 tuổi sinh năm: 1977, 2037 1965, 2025.

cách treo tranh không vướng víu và hợp với phong thủy

tranh cãi thuận buồm xuôi gió thuộc hành thủy, nên nghiêng về hướng bắc hoặc hướng đông để thu nạp sinh khí, thay đổi nguồn năng lượng tích cực, giảm bớt năng lượng xấu, tăng khả năng thành công trong triển khai công việc, thu hút tài lộc và điều tốt lành. may mắn.

Nguoi tuoi gi nen treo tranh thuan buom xuoi gio de hut tai loc?-Hinh-4

“Với tranh thuyền buồm, chúng tôi luôn tư vấn khách không nên treo hướng Nam bởi đây là hướng của lửa, gây xung khắc với con đường sự nghiệp của gia chủ. Ngoài ra, khi treo tranh này nên quay hướng thuyền đi vào nhà để hút may mắn, tài lộc. Tranh cũng không nên treo ở phòng ngủ bởi nguồn năng lượng cao sẽ khiến gia chủ mất ngủ, giảm sút sức khỏe”, ông Quang Tú – Đại diện thương hiệu quà tặng mạ vàng Golden Gift Việt Nam chia sẻ thêm về cách treo tranh thuận buồm xuôi gió hợp phong thủy.

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã biết được tranh tài lộc hợp tuổi nào, hợp với tuổi nào để chọn tranh phù hợp giúp bức tranh phát huy giá trị tốt nhất và cách treo tranh theo phong thủy trong nhà. .

Related Articles

Back to top button