Ý NGHĨA bộ sưu tập Tranh thêu cá chép hoa sen TRONG PHONG THỦY

Tranh thêu hoa sen được coi là bộ sưu tập Tranh thêu phong thủy phổ biến. Như chúng ta đã biết, tranh phong thủy không chỉ có chức năng trang trí mà còn có chức năng điều hòa sinh khí, mang lại tài lộc, sức khỏe và thịnh vượng cho gia đình, đồng thời có tác dụng xua đuổi tà ma. .

Có một bức tranh thêu cá chép tại nhà, gia chủ sẽ an khang làm ăn và thêm nhiều tác phẩm nghệ thuật, khiến ngôi nhà trở nên thu hút và hấp dẫn hơn. hấp dẫn hơn.

Hiện nay có hai loại tranh phong thủy:

Tranh phong thủy truyền thống và tranh phong thủy hiện đại. Các dòng tranh phong thủy truyền thống vừa mang yếu tố quy phạm cổ xưa, vừa mang tính truyền thống.

Đặc biệt, bức tranh thêu tay phong thủy truyền thống cá và hoa sen cũng là một biểu tượng quan trọng. Cá tượng trưng cho sự giàu sang và phú quý, vì ngay trong tiếng Hán, cá có nghĩa là giàu có.

Sự kết hợp giữa tranh thêu tay cá chép và hoa sen hay còn gọi là liên hoàn dư. sen đồng âm với “liên kết” “cá” đồng âm với “dư” nên tay- tranh thêu cá chép hoa sen mang ý nghĩa “liên tục chảy”, tức là luôn có tài lộc dồi dào. Ngoài ra, sen còn có những đặc điểm chính: không nhiễm khuẩn, không nhiễm khuẩn, họng thẳng …

Tất cả những đặc điểm này có thể được hiểu là hoa sen tượng trưng cho sự thuần khiết, tự do, nhân quả luân hồi, và cũng là hoa sen tượng trưng cho tiềm năng sinh sôi dồi dào, khi hoa sen vươn lên qua lớp đất trên mặt nước xanh tươi màu mỡ.

/ p >

Vậy nên treo tranh thêu tay cá chép hoa sen rất hợp với gia chủ.

Nếu Tranh thêu tay Cửu ngư là tranh thêu tay Cửu ngư thì sử dụng điểm tương đồng giữa “chín” 9 “chín” “bền bỉ” , thể hiện hy vọng về sự dồi dào lâu dài. Theo Hán tự, “ngư” đồng âm với “dư” nên thông qua biểu tượng này, chúng ta mong muốn luôn có tài lộc dồi dào, dư dả. Nếu trên bức tranh thêu tay thêu 9 con cá thì khát vọng ấy càng mạnh mẽ hơn.

* Vị trí được đề xuất:

Tranh thêu tay phong thủy cá chép được coi là linh vật, có thể đặt ở phòng làm việc, phòng khách.

Cá thường mang lại những điềm lành và may mắn. Một số con cá giống thường đi theo cặp nên nếu xuất hiện trong cuộc sống của bạn, chúng sẽ mang lại nhiều điều tốt lành cho cuộc sống hôn nhân và còn giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho chủ nhân.

* Lưu ý:

Không treo tranh thêu cá chép trong nhà bếp.

  • Email: info@tranhtheutayhue.com

»» »Tranh thêu hoa sen tặng cô anh ở quận 8

Xem thêm video thêu hoa sen:

Lưu ý: Việc in lại bài viết trên trên trang web này hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không có sự ghi nhận của https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Related Articles

Back to top button