300 Tranh Thác Nước Phong Thủy Treo Tường Bán Chạy Nhất

300 bức tranh phong thủy thác nước bán chạy nhất được amia chọn lọc và thống kê từ thực tế. Những mẫu thác nước dưới đây bao gồm, ngoài thác nước phong thủy, thác nước tự nhiên còn có ảnh trực tiếp treo trong khách sạn. Hình ảnh thực tế về tranh thác nước sẽ giúp bạn hình dung rõ nhất khi vẽ tranh tại nhà.

Tranh thác nước là một trong những chủ đề nóng: 300 bức tranh phong cảnh đẹp được yêu thích nhất năm 2020. Vì tranh thác nước có sự cân bằng về ngũ hành. Trong ảnh: Dãy núi Rocky đại diện cho Trái đất. Sông và cây là yếu tố nước và gỗ. Mây trắng và lá vàng là lá kim. Sự cân bằng hài hòa của tất cả tạo nên sự phát triển. Bây giờ bạn có thể xem: Tranh thác nước hợp với tuổi nào ?

Trong Phong Thủy cũng có một câu nói: “Núi do người quyết, nước do nước quyết”. Vì vậy, những bức tranh phong cảnh sơn thủy, phong cảnh, cây cối, cỏ cây, thác nước mang hàm ý là con giáp mang lại tài lộc, sức khỏe và thịnh vượng cho gia đình. Xem các ví dụ về thác nước đẹp tại đây:

 • Phần 1: 50 Bức Tranh Phong Thủy Thác Nước, có tại amia.
 • Phần II: Tranh Tường Thác Nước Đẹp Tự Nhiên amia khuyên bạn nên làm theo yêu cầu.
 • Phụ lục: Hình ảnh thực tế về tranh tường thác nước ở homestay, ý nghĩa phong thủy:

A. amia cung cấp 50 mẫu tranh phong thủy thác nước.

Tranh phong thủy thác nước amia 1328 được nhiều người ưa chuộng:

Đây là bức tranh phong thủy được nhiều gia đình yêu thích treo. Các giám đốc cũng thích treo bức ảnh này trong phòng của họ. Hình ảnh thác nước chảy xuống hồ như ngụ ý rằng phú quý và hạnh phúc sẽ đến với ngôi nhà của bạn. Vì vậy đây là một bản đồ thác nước phù hợp với phong thủy, mang nhiều ý nghĩa.

 • Kích thước cơ bản của tranh: 1m2x2m, không viền. Những bức tranh nhỏ có thể được làm theo yêu cầu.
 • Giá tương ứng: 3 triệu 700k đã bao gồm khung tranh thành phẩm. Giá có thể thay đổi tùy từng thời điểm.

Đây là bức tranh thác nước phong thủy rất được ưa chuộng, xem file đính kèm để biết thêm ảnh thực tế:

Mẫu tranh phong thủy thác nước ý nghĩa amia 1555:

Tranh thác nước mang ý nghĩa phong thủy của Trung Quốc hay còn được biết đến với tên gọi: tranh sơn thủy hữu tình Các bạn có thể theo đường link để tìm hiểu thêm về dòng tranh này. Cũng là thác nước nhưng mang nhiều ý nghĩa phong thủy, hợp với ai, mẫu nào đẹp mời các bạn tham khảo nhé!

Tranh thác nước amia 1433 bán chạy:

Hình ảnh thác bản giốc là một thắng cảnh đẹp ở độ cao Việt Nam. Nơi đây thu hút rất nhiều khách du lịch đến tham quan, thưởng ngoạn cảnh đẹp thiên nhiên. Bức tranh này rất được giám đốc ưa chuộng và treo trong phòng làm việc, phòng giám đốc. Cùng xem hình ảnh thực tế ở phần phụ lục cuối bài viết nhé!

 • Bộ tranh thác nước amia 1433 có kích thước 90x150cm. Bạn có thể làm cho 1 kích thước hình ảnh theo yêu cầu của bạn. Xem bên dưới.
 • Giá khoảng 1.000.200 đồng cho một bộ, tương ứng với kích thước trên. Giá tại thời điểm viết bài có thể thay đổi.

Xem toàn bộ: 50 Bức Tranh Tường Thác Nước Nguyên Bản Đẹp Nhất .

Mẫu Tranh Phong Thủy Rừng Xanh Thác 1004 Amiya Bán Chạy. Xem phần phụ lục cuối bài để biết những mẫu tranh treo phòng giám đốc nhé!

amia 1004 cũng là một bức tranh đẹp về thiên nhiên, có cây cối xanh tươi, thác nước. Bên trên là bầu trời trong vắt, bên dưới là mặt hồ phẳng lặng mang đến cho con người cảm giác tuyệt vời của thiên nhiên. Bức ảnh này hiện đang được các giám đốc rất ưa chuộng để treo trong phòng làm việc.

 • Kích thước cơ bản: 90x150cm với 5 tấm cách điệu. Kích thước hình ảnh có thể được thực hiện theo yêu cầu.
 • Giá tương ứng: 1 triệu 200k bộ 5 tệ. Giá có thể thay đổi tùy từng thời điểm.

Tranh tường thác nước amia 1040 đẹp:

Bạn thử tưởng tượng hàng ngày được ngắm nhìn cảnh đẹp quê hương với trời xanh, mây trắng, nắng vàng, cảm giác thật tuyệt biết bao. Bộ tranh này trên trang chủ: amia.com.vn có 3 bức tranh khổ vuông 60x60cm, giá tại thời điểm viết bài khoảng 850k / bộ.

Thác nước phong thủy trên amia 126:

Bức ảnh thác nước trên tường phòng khách thực sự bị mờ vì nó không đủ sáng. Nhưng amia không ngại đưa lên mạng để mang đến cho khách góc nhìn chân thực nhất. amia tự tin mang đến những bức tranh chất lượng cao nhất chắc chắn sẽ làm gia đình bạn hài lòng và thích thú. Bạn có thể xem thêm hình ảnh thực tế ở cuối bài viết.

 • Kích thước: 5 tờ 30x90cm. Tổng chiều cao là 90cm và chiều dài là 1m5.
 • Giá: 1.350.000 vnđ cho chất liệu sơn giả gỗ.

<3

Đây là bức tranh phong cảnh của Thác Seneca Mill – một thác nước ở Pennsylvania, New York. Tranh do amia thiết kế gồm 5 tấm như hình thu nhỏ. Xem phụ lục cuối bài để biết hình ảnh thực tế!

Mẫu thác nước amia tn102 Gợi ý khách treo ảnh trực tiếp tại phòng làm việc theo yêu cầu. Bạn có thể xem đầy đủ ảnh thực tế theo phụ lục cuối bài viết:

Đây là bức tranh vẽ một thác nước vào lúc bình minh trong một khu rừng tràn đầy năng lượng tích cực. Bức tranh này được khách đặt trong phòng kế toán mang ý nghĩa phong thủy tốt lành. Tranh giúp căn phòng có nhiều của cải và may mắn.

Tranh treo tường thác nước amia 610:

amia 988 Tranh Thác Nước Hồ Tình Yêu:

 • Kích thước cơ bản của tranh: 80x120cm chưa khung.
 • Giá tương ứng: 1250 không khung.

amia 1274 Tranh Thác Nước Phong Thủy Treo Tường:

Xem ngay: 100 bức tranh thác nước đẹp trên tường rất ý nghĩa!

amia 609 thác nước vẽ trong công viên thiên nhiên tuyệt đẹp:

Đây là một trong những bức tranh thác nước đẹp nhất thế giới. Hình ảnh phong cảnh này được chụp từ cảnh quan thực tế của Vườn quốc gia Plitvice Lakes của Croatia, nơi có hệ thống hồ và thác nước tuyệt đẹp. Croatia là một quốc gia Nam Âu có nhiều địa điểm đẹp thu hút rất nhiều khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới.

 • Kích thước: Bản sàn không khung 1mx2m.
 • Giá: 2.400.000 vnd Chất liệu sơn giả gỗ.

Đây là ảnh thác nước từ trên cao đổ xuống. Gia chủ thích treo ảnh thác nước trong khung cảnh thiên nhiên xanh mát. Treo bức tranh này trong nhà, bạn có thể cảm nhận rõ ràng hương vị của thiên nhiên. Đây là hình ảnh ban đầu của mẫu tranh thác nước. Trên mạng, chủ nhân của mẫu này ghép bộ 3 tấm kích thước 40×80 cm với giá khoảng 850.000 đồng.

amia 1654 là bức tranh thác nước đẹp từ thiên nhiên. Thác nước này được gọi là thác Huangguoshu. Nó là một trong những thác nước lớn nhất ở Trung Quốc và Đông Á. Thác Huangguoshu nằm bên bờ sông Baishui ở thành phố Anshun, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc. Thác cao 77,8 m và rộng 101 m. Thác chính cao 67 m, rộng 83,3 m.

Thác Bình minh tại Rừng Amia 362:

Đây là mẫu tranh phong cảnh bình minh khổ lớn có tại amia.com.vn. Những hình ảnh dưới đây là ảnh chụp thật của tranh do amia thực hiện cho khách, các bạn có thể tham khảo thêm. Xem tất cả các hình ảnh thực tế trong phụ lục ở cuối bài viết.

Mẫu Phong Cảnh Đẹp Thác Nước Mùa Thu Treo Tường amia 383:

Mẫu Tranh Canvas Phong Thủy Thác Nước Đẹp Amia 1749:

Nghệ thuật treo tường thác nước tự nhiên thế giới amia tn219:

Tranh phong cảnh thác nước mùa thu amia tn220:

Tranh treo tường thác nước đẹp amia tn221:

b. Tranh thác nước đẹp thiên nhiên amia khuyên bạn nên làm theo yêu cầu.

 • Mẫu tranh thác nước đẹp nguyên bản Mẫu mới được gợi ý làm theo yêu cầu.
 • Mẫu vẽ thác nước từ trên cao đổ xuống.
 • Mẫu tranh thác nước mềm mại và uyển chuyển.
 • li>

 • Hình ảnh thác nước đổ xuống sông, hồ và biển.
 • Bức tranh thác nước mùa thu.
 • Tranh thác nước suối.

Ví dụ về bức tranh thác nước ở trên đề xuất bạn làm theo yêu cầu:

Hình ảnh toàn bộ thác nước có hình dạng từ trên cao đổ xuống. Tranh sẽ giúp phòng khách tươi mới, ấn tượng và thư thái nhất. Bạn thích loại thác cao nào:

 • Gửi ảnh chụp màn hình bức vẽ thác nước mà bạn yêu thích đến zalo amia: 0916.225.866 để được bộ phận thiết kế tư vấn nhanh chóng.
 • Tìm kiếm Bức tranh thác nước bằng mã bên dưới mỗi hình ảnh trên trang web hoặc trên Google.

Người đọc sẽ không coi bức tranh thác nước đẹp amia tn104 này là một nét đẹp của Việt Nam. Đây là bức ảnh chụp thác nước dray nur ở Dak lak. Thác này nằm cách thành phố Buôn Ma Thuột 25 km theo quốc lộ 14. Đây là một thác nước tuyệt đẹp mà thiên nhiên ban tặng cho dak lak. Dray nur có nghĩa là thác nữ, thác vợ theo tiếng của dân buôn mê cung.

3. Những bức tranh thác nước cầu thang mềm mại uyển chuyển.

Đây là những mẫu thác nước bậc thang đẹp. Dòng thác chảy chậm rãi tôn lên nét dịu dàng và điềm đạm của chủ nhân. Ngắm nhìn những bậc thang thác tuyệt đẹp sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái nhất khi nghỉ ngơi tại nhà. Thác nước mô hình yêu thích:

 • Gửi ảnh chụp màn hình bức vẽ thác nước mà bạn yêu thích đến zalo amia: 0916.225.866 để được bộ phận thiết kế tư vấn nhanh chóng.
 • Tìm kiếm Vẽ Thác Bậc thang bằng mã bên dưới mọi hình ảnh trên trang web hoặc trên Google .

4. Tranh vẽ cảnh thác nước đổ xuống sông, hồ và đại dương.

Đây là những bức tranh tường thác nước tuyệt đẹp với biển và hồ xanh. Treo bức tranh này tượng trưng cho phú quý, gia đình sum họp. Nước chảy không ngừng cũng giống như tiền may mắn. Nước hồ tụ lại trên mặt hồ êm đềm, sum họp đoàn viên, nghĩa là mỹ lệ.

<3

 • Gửi ảnh chụp màn hình bức vẽ thác nước mà bạn yêu thích đến zalo amia: 0916.225.866 để được bộ phận thiết kế tư vấn nhanh chóng.
 • Tìm kiếm Bức tranh thác nước bằng mã bên dưới mỗi hình ảnh trên trang web hoặc trên Google.

5. Bức tranh thác nước mùa thu.

Đây là những mẫu thác nước đẹp trong nắng mùa thu. Tranh thác nước mùa thu dành cho những gia chủ yêu thích tiết trời mùa thu. Tranh mang thiên nhiên và năng lượng tích cực vào nhà.

Các mô hình thác nước yêu thích bên dưới, vui lòng:

 • Gửi ảnh chụp màn hình bức vẽ thác nước mà bạn yêu thích đến zalo amia: 0916.225.866 để được bộ phận thiết kế tư vấn nhanh chóng.
 • Tìm kiếm Vẽ thác nước bằng mã bên dưới mọi hình ảnh trên trang web của bạn hoặc Google .

Mẫu thác nước màu tím dưới đây dành cho những chủ nhân thích một màu tím chung thủy. Đây là một trong những mẫu thác nước khác biệt, ấn tượng và độc đáo. Hãy tưởng tượng bạn có những bức tranh thác nước màu tím này được treo trong phòng khách của mình? sẽ rất vui và khác biệt.

Một mô hình thác nước màu tím yêu thích bên dưới, vui lòng:

 • Gửi ảnh chụp màn hình bức vẽ thác nước mà bạn yêu thích đến zalo amia: 0916.225.866 để được bộ phận thiết kế tư vấn nhanh chóng.
 • Tìm kiếm Vẽ thác nước bằng mã bên dưới mọi hình ảnh trên trang web của bạn hoặc Google .

6. Tranh thác nước suối.

Đây là những bức tranh tường về thác nước và suối. Có một thác nước chảy từ từ trên đá. Con suối tuy nhỏ nhưng chảy không ngừng và không bao giờ ngừng. Những bức tranh về thác nước và suối này rất phù hợp với Phra Shui nói chung, đặc biệt là Phra Shui. (Xem văn bản để biết lý do: Bức tranh tường của người đàn ông định mệnh )

Bạn thích mô hình thác nước suối nào hơn:

 • Gửi ảnh chụp màn hình bức vẽ thác nước mà bạn yêu thích đến zalo amia: 0916.225.866 để được bộ phận thiết kế tư vấn nhanh chóng.
 • Tìm kiếm Bức tranh thác nước bằng mã bên dưới mỗi hình ảnh trên trang web hoặc trên Google.

Phụ lục: Hình ảnh thực tế tranh thác nước treo tường khách sạn, Ý nghĩa phong thủy:

Mẫu tranh thác nước phong thủy chân thực amia 1328:

Đầu tiên là bức tranh phong thủy Thác Bạt Phong khổ lớn treo trong phòng giám đốc.

Treo bức tranh này lên sẽ giúp công việc làm ăn phát đạt, thuận buồm xuôi gió. Quan trọng nhất là bức tranh này có nước, có núi nên có thể mang lại may mắn.

Tùy thuộc vào không gian tường, bạn có thể đặt tranh với kích thước riêng để phù hợp với không gian tường của ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn.

Dưới đây là ảnh thác nước phong thủy amia 1328 của xưởng:

Bạn có thể thay đổi kích thước và đóng khung hình ảnh theo ý thích của mình. Dưới đây là 1328 bức tranh màu nước và thác nước với nhiều kích cỡ khác nhau được thực hiện trong studio. Bức ảnh này được chụp trước khi nó được treo trong khách sạn.

Đây là bức tranh thác nước treo phòng khách của gia đình nhà phố. Khách hàng có thể đặt tranh không khung theo yêu cầu. Kích thước nhỏ hơn kích thước cơ sở có sẵn cho hình ảnh.

Ảnh thực tế tranh thác nước phong thủy tương tự amia 1421 ghép 5 tấm cách điệu:

Tranh thác nước treo tường amia 1433:

<3

Đây là bức tranh thác nước hoa ban năm 1433 mà một khách hàng treo trong phòng ăn của mình. Biểu đồ treo tường ở đây giúp làm ăn suôn sẻ và giàu có.

Đây là bức tranh thác nước ban gấm được làm theo kích thước cá nhân theo yêu cầu. Bức tranh được treo trên cửa sổ nhà phố, đối diện cửa chính. Treo tranh ở đây là để tìm kiếm sự giàu có và mở ra cánh cửa của sự giàu có.

Tranh phong thủy thác nước đẹp amia 1004 chụp thật:

Đây là mẫu tranh tường khổ lớn đặt làm tại amia. Bức ảnh treo trong phòng giám đốc. Bức tranh có hình ảnh thác nước không chỉ có tác dụng thư thái tinh thần, mang lại tài lộc mà còn làm ăn thuận lợi.

Một bức tranh trang trí đẹp mắt của phòng làm việc riêng của giám đốc. Tranh được thiết kế khổ lớn có thể treo tường hiện đại.

Sau đây là hình ảnh thực tế về bức tranh tường chất liệu amiang 1004 do khách hàng đặt mua. Mô hình ban đầu là một thiết kế cắt dán 5 bảng theo phong cách hiện đại. Khu chung cư này cần một khung tranh rất đẹp và ý nghĩa.

Đây là bức tranh phong thủy thác nước amia 1004 treo phòng khách chung cư hiện đại.

Ảnh chụp thực tế thác nước chảy từ trên cao xuống amia 1399:

Đây là bức ảnh thác nước đẹp treo trên tường nhà phố. Những bức tranh treo trên tường gạch rất ấn tượng và đẹp mắt. Ảnh thực tế do amia chụp hơi mờ do ánh sáng phía trên ảnh. Hình ảnh bên ngoài đẹp hơn.

Đây là nguyên bản mẫu tranh ghép bộ 3 tấm amia được thiết kế trên website: amia.com.vn. Hình 1 sau đây là thiết kế tranh thác nước do khách hàng đặt làm theo yêu cầu riêng.

Đây là ảnh thật của thác nước chảy từ trên cao xuống. Tranh được làm theo kích thước và treo sau lưng ghế trưởng phòng, ghế trưởng phòng. Treo bức ảnh này trong phòng làm việc sẽ mang lại nhiều may mắn và thành công.

Tranh tường thác nước amia 154:

Ảnh thác nước đổ xuống từ trên cao amia 126:

Ảnh chụp thực tế Thác Phong Thủy Chenguang tn102:

Tranh tường thác nước amia 997:

5 tấm amiăng nhóm vẽ thác nước 610 chụp thực tế:

Thác nước tình yêu amia 988 chụp thật:

Ảnh trực tiếp tranh đồng quê, thác ban giảo cổ lam amia 995:

Ảnh chụp thực tế thác nước đứng 1274 amia:

Ảnh thực tế Tranh treo tường thác nước khổ lớn amia 362:

Ảnh chụp thực tế thác amia 383:

Ảnh Sống Động Tranh Tường Thế Giới Nghệ Thuật Thác nước amia tn219:

Tranh tường thác nước theo yêu cầu trong hộp treo tường amia tn220:

Hình ảnh thực tế về thác nước amia tn221:

= & gt; & gt; amia sẽ tiếp tục cập nhật cho gia đình bạn những mẫu tranh thác nước phong thủy đẹp và ý nghĩa nhất. Hãy comment bên dưới bài viết để được amia tư vấn nhé. Hoặc gọi đến số điện thoại ngay hôm nay: 0916.225.866 (có zalo) để được hỗ trợ nhanh nhất!

Nguồn: amia.com.vn – Cửa hàng tranh tường tại 211 vũ tông phan hà nội.

Hotline amia: 0916.225.866 (có zalo)

Xem: 10 Mẫu Tranh Phong Thủy Phòng Khách Đẹp Nhất .

Related Articles

Back to top button