Tranh thuyền buồm mạ vàng – thuận buồm xuôi gió mô hình đẹp – Quà tặng mạ vàng 24k

Bộ sưu tập tranh thuyền buồm mạ vàng 24k dát vàng 24k mới nhất của Phúc Tòng

Từ xưa đến nay, thuyền buồm mạ vàng luôn mang ý nghĩa phong thủy tốt, với hình ảnh thuận buồm xuôi gió, chúng luôn là biểu tượng của sự thăng tiến, thành đạt, thuận lợi trong công việc và sự nghiệp. . Chính vì vậy, tranh thuyền mạ vàng – mẫu tranh thuận buồm xuôi gió luôn là sự lựa chọn và tin dùng hàng đầu của nhiều khách hàng. Không chỉ vậy, sản phẩm này sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng sếp, đối tác, bạn bè … trong những dịp đặc biệt như khai trương, tân gia …

tranh thuyền buồm

Tranh treo tường và mặt bàn mạ vàng đẹp về thuyền buồm

Tham khảo một số sản phẩm và mẫu thuyền buồm phong thủy của chúng tôi:

Bức tranh thuyền trên bàn ấn tượng

Xem bộ sưu tập tranh thuyền buồm mạ vàng dát vàng phuc tuong của chúng tôi:

Mẫu tranh treo tường tham khảo

Ý nghĩa của tranh đồng thuận buồm xuôi gió

Tranh dát vàng thuận buồm xuôi gió, mang ý nghĩa điềm lành, thuận lợi, du hành, phú quý. Đây là con đường sơn phổ biến nhất vì tầm quan trọng của nó về mặt phong thủy và giá trị thẩm mỹ.

Ý nghĩa văn hóa

Thuyền buồm đánh dấu sự phát triển của nền văn minh và văn hóa nhân loại. Vào thời điểm đó, tàu được sử dụng như một công cụ hàng hải và khuất phục con người, tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao thương và trao đổi văn hóa giữa các vùng miền. Tuy nhiên, con thuyền ra khơi không tránh khỏi bão tố, thời tiết xấu.

Như vậy, việc khắc họa hình ảnh thuyền buồm với những cánh buồm đang tiến thuyền buồm mạ vàng như thể hiện một khát vọng, khát vọng hòa bình, thuận lợi, vượt qua thử thách của con người.

Ý nghĩa của Phong thủy

Tranh thuận buồm xuôi gió mang nhiều ý nghĩa phong thủy khác nhau. Hãy tham khảo những gì chúng tôi chia sẻ.

Giao dịch quần áo đắt tiền

Không phải tự nhiên mà tranh thuyền buồm lại được giới kinh doanh yêu thích. Bởi vì, tàu thủy là phương tiện chuyên chở hàng hóa, giao thương giữa các vùng miền. Việc tàu thuyền thuận buồm xuôi gió chứng tỏ việc buôn bán hàng hóa vô cùng thuận lợi. Chính vì vậy những người làm kinh doanh rất yêu thích mẫu tranh thuận buồm xuôi gió.

Kích thích sự giàu có

Hình ảnh con thuyền luôn gắn liền với nước. Mà nước là nguồn cung cấp năng lượng cho sự sống, cho cây cối sinh trưởng và phát triển. Hay theo dân gian, tích thủy trượng là bói bài. Tranh phong thủy cửu ngư quần hội chắc chắn sẽ mang lại tài lộc, phú quý cho gia chủ. Thuận buồm xuôi gió “Thuận buồm xuôi gió” là câu tục ngữ chúc nhau trên mọi chặng đường, muốn công việc thuận buồm xuôi gió. Vì vậy, ý nghĩa phong thủy của tranh thuận buồm xuôi gió là cầu bình an, điềm lành cho các thành viên trong gia đình, bạn bè và người thân.

“Thuận buồm xuôi gió” là gì?

Trước đây, cách đi biển chủ yếu là bằng thuyền buồm, mỗi lần ra khơi, bạn phải đi bộ một quãng đường dài mới về được. Còn việc đi biển về thuận tiện thì còn tùy thuộc vào thời tiết. Trời mưa bão có khi người và thuyền không về, nhưng nếu mưa thuận gió hòa, đưa thuyền ra khơi thì nhanh hơn, hiệu quả công việc cao hơn gấp nhiều lần.

Vì vậy khi ra khơi, người ta thường chúc nhau “thuận buồm xuôi gió”.

  • “forward” và “downward”: xuôi chiều, luôn tiến về phía trước, cùng chiều, cùng chiều, không có chướng ngại vật; xuôi chiều nhưng về phía trước.
  • “buồm” – “gió” có liên quan. Nhờ có gió mà cánh buồm có thể căng ra và đẩy thuyền di chuyển. Và cánh buồm phụ thuộc vào hướng gió để đi đúng hướng và đến đúng nơi. Vì vậy, khi ra khơi chỉ mong thuận buồm xuôi gió.

Cả câu “thuận buồm xuôi gió” mang ý nghĩa thuận lợi, may mắn, thành công, hiện thực hóa mọi ước nguyện trong công việc và cuộc sống.

Tranh “thuận buồm xuôi gió” có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa phong thủy của “ Thuận buồm xuôi gió ” – lời cầu chúc may mắn và thành công, được sử dụng rộng rãi trong kinh doanh và cuộc sống hàng ngày.

  • Ý nghĩa Phong thủy chúc người ra nước ngoài làm ăn: ngụ ý trên đường đi sẽ không gặp khó khăn, nguy hiểm, luôn có quý nhân phù trợ, làm ăn phát đạt, làm ăn phát đạt.
  • Lời Chúc Phong Thủy cho Doanh Nhân: Có nghĩa là chúc nhau gặp nhiều may mắn và tốt lành trong mọi việc, tài lộc sẽ luôn tuôn chảy.
  • Lời chúc phong thủy ý nghĩa khai trương, tân gia, tân gia: Mang ý nghĩa thuyền buồm mang lại may mắn phú quý cho gia chủ.
  • Phong Thủy có nghĩa là phúc lành trong tiếng Quan Thoại, mang hàm ý tốt về đường công danh; mọi việc suôn sẻ, thăng quan tiến chức.

Bài viết tham khảo: “Thuận buồm xuôi gió” – Ý nghĩa phong thủy và các sản phẩm tiêu biểu

Thuyền buồm phong thủy hợp với tuổi nào?

Tranh thuận buồm xuôi gió thuộc dòng tranh phong thủy, nên không hợp với những người tuổi Tỵ treo dòng tranh này. 1. Tranh thuyền buồm mạ vàng thuộc hệ thủy, vì vậy tuổi gia chủ thuộc hệ thủy, hệ mộc rất thích hợp treo bức tranh này, theo ngũ hành thì gia chủ thuộc hệ thủy. và thời đại chế biến gỗ. ..

Có thể tổng kết rằng gia chủ sinh vào những năm sau đây rất hợp treo tranh phong thủy thuyền buồm mạ vàng: Canh dần: 1950, 2010 Tân Mão: 1951, 2011 Nhâm Tý: 1972 Năm Kỷ Hợi: 1959, 2019 Giáp Dần. : 1974 tại Mão: 1975 Năm Hợi: 1936, 1996 Năm Hợi: 1923, 1983

Hôm nay, Quà Tặng Mạ Vàng Treo Tường Hạnh Phúc xin chia sẻ đến các bạn mẫu tranh thuận buồm xuôi gió cũng như mẫu thuyền buồm mạ vàng hiện đang có sẵn tại cửa hàng.

Làm thế nào để vẽ sơ đồ tường một cách trơn tru?

Gia chủ nên treo tranh ở các hướng chính Bắc, Đông và chính giữa phòng khách, phòng làm việc hoặc cửa hàng để đón nhiều năng lượng tốt, mang tài lộc vào nhà. Hướng Bắc giúp gia chủ phát triển tài năng lãnh đạo, còn hướng Đông giúp gia chủ điều hòa năng lượng và thu hút tài lộc vào nhà.

Không nên treo tranh ở hướng Nam, phòng bếp, phòng ngủ vì những vị trí này không có lợi về mặt phong thủy, sẽ mang lại những điều không tốt và ảnh hưởng đến vận khí của gia chủ. Lựa chọn màu sắc và kích thước bức tranh phù hợp với không gian treo tranh thuyền mạ g.

Tìm mua tranh thuyền buồm mô hình tại Hà Nội

Tranh phong thủy thuyền buồm thường có nhiều kích thước, mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên, Tranh Mô Hình Cánh Buồm Dòng Trơn là loại tranh mới, được thiết kế từ mô hình thuyền buồm mạ vàng rất tinh tế, hiện đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn.

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm, mua tranh mô hình thuyền buồm tại mỹ nghệ phuc tuong vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất. (*) Ngoài ra, chúng tôi nhận đặt làm và thiết kế tranh thuyền buồm doanh nhân mạ vàng theo yêu cầu. để đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Quà tặng mạ vàng 24k – Bức tường vàng Hạnh phúc

  • Hotline: 078.707.2222
  • Phòng trưng bày:

Hà Nội: 994 Phố Dài. Hồ Chí Minh: 175 nguyễn văn roi, phường 11, quận phú nhuận

  • Mạng: https://quatangmavang24k.vn/
  • zalo: zalo.me/0787072222

li> ul>

Related Articles

Back to top button