Ý Nghĩa Tranh Thuyền Buồm – Thuận Buồm Xuôi Gió, Tuổi Hợp Và Cách Treo – Tranh Linh

Tranh thuyền buồm: tranh thuận buồm xuôi gió không chỉ là một bức tranh trang trí thông thường, mà còn là vật phẩm phong thủy mang nhiều ý nghĩa tích cực được nhiều người lựa chọn.

tranh thuyen buom thuan buom xuoi gio 3

Tranh thuyền buồm – thuận buồm xuôi gió, món quà tặng ý nghĩa

Tranh thuyền buồm: Tranh thuận buồm xuôi gió được nhiều người lựa chọn để treo trong nhà hoặc làm quà tặng cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác, tân gia, khai trương. với mong muốn công việc vui vẻ, làm ăn thuận lợi – “thuận buồm xuôi gió”. Vậy tranh thuyền buồm có ý nghĩa gì: thuận buồm xuôi gió? Tuổi nào hợp treo tranh? treo ở đâu và treo theo hướng nào? tranhlinh.com sẽ giải đáp cặn kẽ những thắc mắc trên giúp bạn có cái nhìn tổng quan về dòng tranh này, đồng thời chọn được bức tranh ưng ý cho mình.

  • ý nghĩa của thuận buồm xuôi gió

theo phong thủy, hình ảnh thuyền buồm mà người Việt gọi là thuận buồm xuôi gió mang ý nghĩa công việc làm ăn, sự nghiệp thuận lợi, phát triển. hình ảnh con tàu trong tranh với cánh buồm tung bay trong gió, lướt trên biển với ý nghĩa đón tài lộc, tàu về nhà, mang lại may mắn. do đó, tranh nến mềm không chỉ đẹp để trang trí trong nhà mà còn mang hàm ý cầu chúc may mắn.

Chính vì ý nghĩa vô cùng tích cực này mà người Việt Nam khi nghe ai đó nói đến chuyện mở rộng kinh doanh thường chúc phúc bằng câu khẩu hiệu “thuận buồm xuôi gió”, kèm theo câu “mã đáo thành công”.

Hơn nữa, nếu để ý, bạn sẽ thấy trước đây, rất nhiều công ty Việt Nam đã sử dụng hình ảnh chiếc thuyền buồm làm biểu tượng của mình bên cạnh quả địa cầu với mong muốn việc kinh doanh của họ được thuận lợi, phát triển và lan tỏa. với thế giới.

tranh thuyen buom thuan buom xuoi gio 2

Tranh thuyền buồm – thuận buồm xuôi gió kích hoạt tài lộc, mang đến sự thành công

  • Tranh thuyền buồm – thuyền buồm hợp tuổi

tranh thuyền buồm: tranh thuận buồm xuôi gió lấy nước làm chủ đạo nên thuộc hành thủy. Vì vậy, theo ngũ hành thì nến sơn – nến mềm rất hợp với người mệnh mộc. những người thuộc mệnh Mộc là những người sinh vào năm sau:

người sinh năm con lợn – người sinh năm con lợn: 1942 – 2002 người sinh năm con lợn – người sinh năm con lợn: 1959 – 2019 người sinh năm con lợn – sinh năm con lợn: 1988 – 1928 người sinh năm con lợn – người sinh năm con lợn: 1943 – 2003 người sinh năm con chuột – người sinh năm con lợn: 1972 – 2032 người sinh năm Sửu – sinh năm hoàng đạo: 1989 – 1929 người sinh năm con lợn – người sinh năm con lợn: 1950 – 2010 người sinh năm con Sửu – sinh năm Sửu: 1973 – 2033 người tuổi con thỏ – con người sinh năm con thỏ: 1951 – 2011 người tuổi dậu – con người sinh năm con chó: 1980 – 2040 Những tuổi tốt nhất để treo tranh thuận buồm xuôi gió, trong đó các chuyên gia phong thủy họ cho rằng người tuổi Hợi là hợp nhất.

tuy nhiên, không phải người mệnh kim, mệnh thủy treo tranh mà không gặp vấn đề gì. bởi theo phong thủy, ngoài yếu tố về mệnh còn phải tính đến các yếu tố khác như cung, hành, can… để có cách nhìn nhận chính xác.

Cũng theo ngũ hành, những người thuộc mệnh hỏa tuyệt đối không được treo những bức tranh có gió lùa. bạn phải truy vấn bức tranh độc đáo thành công để tìm hình ảnh phù hợp với cặp này.

  • Tôi nên treo tranh ở đâu?

Về mặt phong thủy, tranh thuận buồm xuôi gió giúp kích hoạt tài lộc, nâng cao vận may cho gia chủ, đặc biệt là các nhà kinh doanh, buôn bán. nên treo hình ảnh này ở phòng khách, phòng làm việc, cơ quan, văn phòng công ty, nơi buôn bán, kinh doanh sẽ mang lại ý nghĩa tích cực nhất.

  • Tranh nên treo hướng nào?

Đây là một vấn đề với hai quan điểm đối lập nhau. Nhiều người cho rằng treo tranh thuận buồm xuôi gió nên hướng mũi thuyền ra khỏi nhà vì muốn công danh, sự nghiệp gặp nhiều may mắn, công việc mở rộng, sự nghiệp hanh thông. nhưng một số khác lại cho rằng nên treo tranh thuận buồm xuôi gió với mũi tàu hướng vào nhà, trong phòng vì con tàu mang tài lộc, may mắn vào nhà.

tranh thuyen buom thuan buom xuoi gio 1

Chọn hướng treo phù hợp cho tranh thuyền buồm – thuận buồm xuôi gió

Ngoài ra, nếu bạn gặp khó khăn trong việc điều hướng trơn tru, bạn cũng nên chú ý đến hướng phương vị. tranh nến mềm thuộc mệnh thủy, nên treo tranh quay mặt về hướng Bắc hoặc Đông. hướng Bắc của điềm quan giúp tăng tài tổ chức và lãnh đạo. Treo tranh quay mặt về hướng Đông sẽ giúp điều hòa các nguồn năng lượng, tăng sinh khí của mộc, hạn chế năng lượng dư thừa do hỏa sinh ra.

Không nên treo tranh hướng Nam có gió nhẹ vì hướng này thuộc hành hỏa, xung khắc với thủy trong ngũ hành, bất lợi cho công danh sự nghiệp của gia chủ. >>

Trên đây là bài viết tổng hợp những kiến ​​thức về tranh thuận buồm xuôi gió – tranh thuận buồm xuôi gió từ tranhlinh.com. Hi vọng đây sẽ là kênh thông tin hữu ích giúp bạn lựa chọn được hình ảnh dẫn đường bình an, giúp kích hoạt tài lộc, mang đến cho bạn và gia đình may mắn, thành công trong sự nghiệp và kinh doanh.

tìm những bức tranh sơn dầu đẹp để duyệt nhẹ nhàng tại đây.

tìm những bức tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió đẹp mắt tại đây.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button