Tải miễn phí 101 Tranh tô màu công chúa Bạch Tuyết

lời nói đầu, nàng bạch tuyết là công chúa sống với mẹ kế là hoàng hậu, xinh đẹp nhưng rất độc ác, kiêu căng ngạo mạn, phù phiếm, nàng luôn tự cho mình là vương quốc siêu nhiên đẹp nhất và mạnh nhất trong tay sau cái chết của cha mẹ. cô sợ không ai đẹp hơn bạch tuyết bị nguyền rủa ngay lập tức sống như một người đàn ông gần như rách rưới. Nữ hoàng có một chiếc gương thần và chiếc gương hỏi Chúa mỗi ngày: “Gương soi, thế giới có đẹp như đối với tôi không?”. chiếc gương thần luôn trả lời: “Thần muốn nói với nữ hoàng rằng, nàng là người đẹp nhất”. Nhưng một hôm, trong lúc bạch tuyết vừa kinh ngạc, hoàng hậu hỏi gương thì gương đáp: “” xưa nay mỹ nữ đẹp nhất, mọi hành động bây giờ đều đẹp hơn bạch tuyết “”

Nữ hoàng có trái tim nổi cơn ghen và ra lệnh cho một người thợ săn bắt bạch tuyết vào rừng để giết và mang về trái tim của người làm chứng. những người thợ săn không muốn giết anh ta, anh ta tha cho tuyết trắng và giết một con lợn để lấy lòng nữ hoàng.

Bạch Tuyết trong rừng lang thang mãi cho đến khi đến được nhà của 7 chú lùn. thấy căn nhà lụp xụp, bẩn thỉu, anh cho rằng đây là nhà của các dịch vụ nuôi dưỡng trẻ mồ côi, không ai ở nên lập tức rửa tay, lau nhà cho đến nửa đêm. ngủ gục trên giường bảy cái tên: doc, gắt gỏng, vui vẻ, buồn ngủ, nhút nhát, hắt hơi, và sau đó như một người lùn chết lặng đến. họ thông cảm và cho cô ấy ở lại. Từ đó, chăm sóc Bạch Tuyết, người lùn, làm việc trong các mỏ kim cương. Hoàng hậu vừa ngạc nhiên vừa tức giận hỏi gương thần, gương thần trả lời: “” trước kia nàng đẹp nhất, hôm nay bạch tuyết muốn chia đẹp hơn, nàng ở trên núi, quê hương nàng. của bảy chú lùn ở xa “” và trái tim của anh ấy chứa trái tim của một con lợn.

Hoàng hậu cải trang thành một bà lão mang theo một quả táo xấu xí đã mê hoặc “thần chết đang ngủ” sẽ cắn chết, chỉ có nụ hôn của tình yêu đích thực mới cứu được. cô nghĩ rằng các yêu tinh không biết rằng tuyết trắng sẽ chôn sống cô và không ai có thể hôn cô để phá bỏ lời nguyền. Yêu tinh nhà Mụ muốn nói chuyện với Bạch Tuyết, Bạch Tuyết không ngần ngại ra mở cửa. cô giả vờ ngất đi vì kiệt sức, bạch tuyết nên thắng ngay lập tức và sau đó cô nhượng bộ. Snow mời những con vật hoang dã mà cô tìm thấy vào nhà, cô lập tức chạy đi báo cho lũ yêu tinh, nhưng khi chúng đang ở trong tuyết trắng, cô đã bị trúng độc sau khi nghe câu thần chú của nữ hoàng, quả táo ngon ngọt nhưng độc. truy cập liền ác quỷ lùn nhìn nữ vương. lên một ngọn núi, anh ta cố gắng đè bẹp người lùn cho đến chết, nhưng anh ta đã hẹn giờ sét đánh xuống vực sâu, chết một cách chính xác.

các thần tiên không thể chịu chôn cất Bạch Tuyết vì cái chết của nàng là một giấc mơ (thực sự là một giấc mơ …), vẫn đẹp đẽ như ngày nào, cùng nàng đi trong quan tài thủy tinh, ngày để tang. Theo thời gian, một hoàng tử đã nhìn thấy và yêu Bạch Tuyết và nhìn thấy cô đi ngang qua trong một chiếc quan tài thủy tinh. hoàng tử nhận ra rằng người xưa vô cùng đau đớn, khiến anh tiến lại gần đồng ý với lời nguyền hôn nhân. hoàng tử và bảy chú lùn đến từ xứ sở bạch tuyết chia tay nhau và cả hai cùng đến kinh đô để sống hạnh phúc mãi mãi.

Related Articles

Back to top button