98 Tranh tô màu kỳ lân đẹp nhất cho bé tập tô Update 2022

Kỳ lân là một sinh vật trong thần thoại Trung Quốc có đầu rồng, mình ngựa, mình cá chép và vảy cá chép. Linh vật này còn được gọi là Long mã hoặc Qilin của Trung Quốc. Sau đây hướng dẫn các bé phương pháp tập tô tô màu con lân đúng và đẹp, mời các bạn cùng theo dõi.

Trang tô màu kỳ lân hấp dẫn trẻ em như thế nào?

Tô màu kỳ lân được lấy cảm hứng từ những con kỳ lân thường thấy trong các nền văn hóa châu Âu. Kỳ lân được gọi là ngựa bạch có sừng trên trán và 2 cánh trên thân. Tuy nhiên, kỳ lân truyền thống cũng có những hình thù kỳ dị, chẳng hạn như thêm một con dê, một cái đuôi giống như sư tử và móng guốc chẻ đôi như một con bò. Điều này khiến kỳ lân trở nên khác biệt so với ngựa thông thường.

– Trang Phục Kỳ Lân Mang lại may mắn cho gia chủ với năng lượng Phong Thủy cực kỳ mạnh mẽ và tốt lành. Vì vậy, hãy bảo vệ gia đình bạn khỏi mọi thảm họa. Kỳ lân là con vật rất trung thành với chủ nhân và sẽ bảo vệ gia đình khỏi những linh hồn xấu xa. Vì vậy, tầm quan trọng của kỳ lân càng cao hơn so với các vật phẩm mang ý nghĩa phong thủy khác.

– Kỳ lân được biết đến là một trong bốn linh vật: rồng, lân, rùa và phượng. Trong Cuốn sách tô màu múa lân , kỳ lân là con cái và con đực được gọi là kỳ lân, và cả hai đều được gọi là kỳ lân. Kỳ lân có sừng và rất hiền lành nên không bao giờ đụng vào ai.

Làm thế nào để dạy trẻ tô màu kỳ lân đúng và đẹp?

Khi cho trẻ tô màu kỳ lân , cha mẹ nên chọn những bức tranh đẹp và thú vị, bắt đầu bằng những đường nét đơn giản, dễ vẽ và để bé bắt đầu tô. màu sắc. Đối với những trẻ chưa từng học tô màu, cha mẹ cần dạy trẻ cách cầm bút và chọn màu phù hợp.

Các Trang Tô Màu Múa Sư Tử dành cho trẻ lớn hơn để vẽ thêm các đường và hoa văn trang trí. Mẹ có thể để bé tự chọn màu tô vào bức tranh, có thể tô bất cứ màu nào bé thích. Đừng ép trẻ tô màu bất cứ thứ gì, vì thực chất kỳ lân chỉ là sản phẩm tưởng tượng nên không có màu sắc định sẵn.

Tranh tô màu kỳ lân tinh tế có bán ở nhà sách và cửa hàng đồ chơi, bố mẹ có thể mua để tập tô màu cho con. Nếu muốn nhanh và gọn hơn, không mất thời gian đi mua, bố mẹ có thể tham khảo trên mạng và in những bức tranh đẹp để tập tô màu cho con.

Đây là những cách dạy trẻ tô màu kỳ lân, cùng với những bức tranh tô màu kỳ lân đẹp nhất. Cha mẹ hãy cùng nhau trải nghiệm màu sắc và cảm nhận giây phút thăng hoa của sắc màu.

Trang tô màu kỳ lân đẹp nhất

In trang màu kỳ lân

Để in trang màu kỳ lân, chỉ cần nhấp vào In bên dưới hình ảnh thích hợp.

In hình Tranh tô màu kỳ lân

In hình Tranh tô màu kỳ lân

Tải Tranh tô màu kỳ lân

Tải xuống trang tô màu kỳ lân, đặt chuột vào hình ảnh tương ứng, nhấp chuột phải và chọn lưu hình ảnh, nếu bạn muốn tải xuống, hãy chọn sao chép hình ảnh để sao chép hình ảnh và dán trực tiếp (ví dụ: dán vào nhắn zalo, facebook, word, excell … …).

Tải Tranh tô màu kỳ lân

Tải Tranh tô màu kỳ lân 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải Tranh tô màu kỳ lân

Tải Tranh tô màu kỳ lân 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

Tải xuống trang tô màu kỳ lân

Kết luận

Trong bài đăng này, Shutter Photos gửi đến bạn nhiều bức tranh tô màu kỳ lân đẹp nhất và đầy đủ nhất. Chúc một ngày tốt lành!

Bạn cũng có thể xem toàn bộ bức tranh tô màu theo chủ đề động vật tại liên kết bên dưới:

 • Trang tô màu động vật
 • Tô màu con hổ
 • Tô màu con Ếch
 • Tô màu Sư tử
 • Tô màu Tô màu con chuột
 • Tô màu con lợn
 • Tô màu con công
 • Tô màu các con vật sống trong rừng
 • Trang tô màu vật nuôi trong gia đình
 • li>

 • Trang tô màu nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *